Cách phân biệt túi Louis Vuitton Thật – Giả

Túi xách Louis Vuitton là thương hiệu túi xách nổi tiếng được phái đẹp yêu thích nhất bởi tính tiện dụng và kiểu dáng nhẹ nhàng. Đây là một chiếc túi có vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng và chất lượng thì tuyệt đối an toàn. Có rất nhiều mức giá trên chiếc túi xách này, có thể từ vài triệu đến cả trăm triệu đồng. Chắc hẳn ai cũng muốn được một lần trong đời. Nhưng làm thế nào để nhanh chóng đúng thương hiệu Louis VuittonHãy cùng chúng tôi tham khảo những dấu hiệu nhận biết sau đây nhé!

Cách phân biệt túi Louis Vuitton thật - giả

Phân biệt qua xuất xứ Túi xách Louis Vuitton

Túi xách Louis Vuitton Xuất xứ từ Pháp, nhiều người nghĩ rằng chỉ có Pháp mới sản xuất được chiếc túi hàng hiệu này, nhưng thực tế chiếc túi xách này cũng được sản xuất tại Mỹ, Tây Ban Nha, Đức và Ý. Vì vậy, bạn đừng lầm tưởng nếu xuất xứ từ các nước khác ngoài Pháp thì đó là hàng Fake nhé!

Cách phân biệt túi Louis Vuitton thật - giả
Một số mã ngày được sử dụng cho nơi sản xuất túi Louis Vuitton chính hãng:

Pháp: AO, A1, A2, AN, AR, AS, BA, BJ, CT, DU, FL, LW, MB, MI, NO, RA, RI, SD (cũng như Hoa Kỳ), SL, SN, SP, SR, TH, VI
Hoa Kỳ: FH, OS, SD (cũng có thể là Pháp)

Tây Ban Nha: CA, LO, LB, LM

Cấu trúc túi xách Louis Vuitton

Cách phân biệt túi Louis Vuitton thật - giả

Đây là điều bạn cần thêm khi mua không chỉ Túi xách Louis Vuitton mà còn nhiều hơn thế nữa. Trước khi mua hàng, bạn nên xem những bộ phận nào mà chiếc túi của bạn sẽ mua, chiếc túi có chân không hay nó trông như thế nào. Túi có vòng chữ D bên trong hay không, nó nằm ở đâu và có số ngày tháng không, và có, nó ở đâu. Những yếu tố đó bắt buộc bạn phải biết thì mới mong mua được túi xách Louis Vuitton Chính hãng.

Ví dụ, nếu loại túi phải được lót bằng vải cotton màu nâu, thì chiếc túi bạn muốn cũng sẽ cần một lớp lót bằng vải bông màu nâu. Túi chính hãng không bao giờ được lót bằng nhung nâu – thậm chí không phải túi cổ điển. Túi Alcantara trông giống như chất liệu nhung, nhưng nó không phải là nhung, và mặc dù có màu xám nhạt như phấn phủ nhưng nó không bao giờ có màu nâu sẫm. Tất cả các túi Speedy đều đi kèm với một lớp lót vải cotton màu nâu, vì vậy nếu bạn nhìn thấy bất kỳ lớp lót nào khác – đó là 100% không phải hàng chính hãng.

Phân biệt qua chất liệu Túi xách Louis Vuitton

Để duy trì thương hiệu và danh tiếng của mình, Louis Vuitton luôn sử dụng những chất liệu cực bền, có khả năng chống thấm nước và chống cháy. Chất liệu của Túi Louis Vuitton Không phải da hay các vật liệu thông thường khác, họ sử dụng một vật liệu đặc biệt gọi là “Canvas”, được phủ một vật liệu khác gọi là ‘PVC’ để tăng khả năng chống thấm nước. Vì thế, Túi Louis Vuitton siêu bền, có thể đi mưa và không dễ bị rách. Tay cầm thường được làm bằng chất liệu da bò thật, có màu vàng nhạt. Sau khi sử dụng một thời gian, tay cầm sẽ xuống màu, khó nứt, khó rách, tóm lại là cực kỳ bền. Túi xách Louis Vuitton Fake thường làm bằng giả da và nhựa vinyl.

Phân biệt qua mã dữ liệu Túi xách Louis Vuitton

Mỗi Túi xách Louis Vuitton Real cả hai đều chứa “Mã dữ liệu” và số sê-ri, không bao giờ là số kiểu máy. LV thật luôn có 6 ký tự chỉ ngày sản xuất hoặc số seri. Từ trái qua phải, 2 ký tự đầu tiên là chữ cái và 4 ký tự cuối cùng là số. Nếu là “chính hãng”, mã phải tuân thủ quy tắc sau:

Ký tự thứ 3 chỉ có thể là 0 hoặc 1

Ký tự thứ 4 chỉ có thể là 8, 9 hoặc 0

Ký tự thứ 5 và thứ 6 là các số 0-9

Các sản phẩm vật phẩm nhiều màu đơn lẻ phải kết thúc bằng 3, 4 hoặc 5, không có ngoại lệ (ví dụ: Cherry Blosom). Bất kỳ Túi xách Louis Vuitton nào đã được hoàn nguyên từ năm 2007 không tuân thủ quy tắc trên đều phải được xem xét xuất xứ.

Kiểm tra các dây đai của Túi xách Louis Vuitton

Trong một xưởng may đồ da của Louis Vuitton, có cả một đội nhân viên chỉ đếm từng mũi khâu trên dây đai trong ca làm việc. Túi nào thiếu đầu kem thì được nghiền nhỏ ngay. Túi xách Louis Vuitton chính hãng luôn có cùng số lượng đường khâu ở cùng một vị trí trên các túi giống nhau … Ví dụ: da có tay cầm trên bất kỳ chiếc túi Monogram Speedy nào luôn có 5 mũi khâu đều nhau trên cùng, như thế này:

Cách phân biệt túi Louis Vuitton thật - giả
Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó các sản phẩm có thương hiệu Louis Vuitton Màu nhạt, đường may không phẳng chắc chắn là dấu hiệu của Túi xách Louis Vuitton Giả mạo.

Túi xách Louis Vuitton Không có mã vạch

Các sản phẩm của Louis Vuitton không có mã vạch. Mã vạch (Code bar) chỉ dành cho điểm bán hàng Louis Vuitton. Người ta không bao giờ đưa mã cho người tiêu dùng.

Logo túi xách Louis Vuitton

Cách phân biệt túi Louis Vuitton thật - giả

Logo “Louis Vuitton“Fine luôn được đặt ở giữa túi. Chúng không bao giờ bị lệch sang một bên, lệch mép hoặc làm nền, ngoại trừ túi bụi vintage. Ngoại lệ duy nhất là túi Elip. Với các sản phẩm bằng da có 1 miếng quai ngang hoặc dọc , chúng ta sẽ có 2 mặt logo khác nhau Tuy nhiên, những mặt hàng LV giả thường không cân đối và kích thước không hợp lý.

Màu sắc trên túi Louis Vuitton

Louis Vuitton Đa màu sắc thực sự lên đến 33 màu (9 chữ cái LV và 24 bông hoa màu khác nhau). Mô phỏng chỉ có thể sử dụng tối đa 20 màu.

Túi Louis Vuitton không dán nhãn

Louis Vuitton không bao giờ dán nhãn (giấy, bìa, vải, da, v.v.) lên sản phẩm của họ. Khi nào bạn mua Túi Louis Vuitton tại cửa hàng chính hãng… túi thường có gắn thẻ – nhưng KHÔNG BAO GIỜ gắn vào túi. Các thương hiệu cao cấp khác như Chloe, Marc Jacobs, Coach thường gắn thẻ trực tiếp vào túi – nhưng đối với Túi Louis Vuitton, thẻ thường được đặt trong túi và đặt trong phong bì cùng với hóa đơn.

Quan sát các chi tiết nhỏ của Louis Vuitton

Cách phân biệt túi Louis Vuitton thật - giả

Bạn nên quan sát từ móc chìa khóa, đường may, lớp lót bên trong, miếng da đính số, font Louis Vuitton (có 2 chữ O rất tròn) cho đến chất lượng da. Túi xách Louis Vuitton Chính hãng rất tinh xảo, các chi tiết được chạm khắc, mạ, dập ngay cả lớp lót cũng vô cùng công phu. Một số loại Túi Louis Vuitton chính hãng Sẽ có một họa tiết Louis Vuitton “lộn ngược” ở mặt sau. Điều này là do Louis Vuitton sử dụng một miếng da liền mạch bọc từ bên này sang bên kia, từ trước ra sau mà không có đường chỉ khâu ở mặt dưới – nên mặt sau luôn có các họa tiết lộn ngược. Điều này đặc biệt đúng với túi Speedy (ngoại trừ các mẫu Speedy của Công ty Pháp), Keepalls, Papillons và những loại tương tự. Hầu hết các túi Monogram (bất kỳ túi nào có mảnh vải hoặc da riêng biệt ở đáy) đều có hoa văn. Louis Vuitton Đứng thẳng hai bên.

Cái cuối cùng: Louis Vuitton là thương hiệu duy nhất chưa từng giảm giá một món hàng nào trong các đợt khuyến mãi, chưa từng có ưu đãi cuối năm, chưa từng có ưu đãi mẫu. Louis Vuitton Chỉ bán với giá ưu đãi cho sản phẩm trên 3 tuổi cho người lao động với số lượng cực kỳ có hạn và tự có. Mỗi năm, hãng chỉ tung ra một vài thiết kế đặc biệt với số lượng rất hạn chế và được bán với giá “cắt cổ”, chẳng hạn như chiếc túi Theda xuất hiện vào năm 2004 chỉ có thể được mua với giá 5.500 USD tại một cửa hàng duy nhất. hầu hết nằm trên Đại lộ 5 ở New-York. Chỉ có một lô hàng gồm 12 chiếc túi xách Theda trên toàn nước Anh, và trong vòng vài tuần, đã có vài trăm quý cô sẵn sàng đăng ký và đợi hàng tháng trời để mua được món đồ độc đáo này. Vì vậy, cách tốt nhất để mua một sản phẩm Louis Vuitton (với giá thấp nhất có thể) được bán lẻ Louis Vuitton gần nhất.

Ngoài ra, mọi người đang mua Túi Louis Vuitton Hoàn thuế ở Châu Âu với hộ chiếu nước ngoài, tuy nhiên giá họ bán thường bằng hoặc chỉ thấp hơn một chút so với giá niêm yết của LV. Nếu bạn thấy ai đó bán một chiếc túi Louis Vuitton những sản phẩm mới tinh có giá dưới 300 USD trong khi túi chính hãng không dưới 700 USD, gần như 99,99% là hàng nhái.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác