Cách phân biệt túi xách Coach Thật và hàng Fake

Thương hiệu túi xách với biểu tượng chữ C đã khá quen thuộc với phái đẹp. Coach được giới trẻ bình chọn là thương hiệu túi xách được yêu thích nhất. Là một trong những thương hiệu quen thuộc của nhiều ngôi sao và người nổi tiếng trên thế giới, nhưng túi xách của hãng Huấn luyện viên giá cả không quá đắt. Đó là một trong những lý do khiến thương hiệu túi xách này trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều Túi xách giả, hàng nhái, hàng giả nhãn hiệu Coach. Để chị em không mua phải hàng Fake, dưới đây là một số cách phân biệt túi xách Coach Thật và hàng Fake.

Phân biệt túi Coach thật và hàng giả

Phân biệt túi Coach thật và hàng giả

Không chỉ có thiết kế trẻ trung, màu sắc ấn tượng, táo bạo, Coach còn chinh phục người tiêu dùng bằng sự cá tính được tạo nên trong những chiếc túi riêng biệt.
Từ những mẫu túi xách công sở, túi đi chơi hay túi dự tiệc sang trọng cũng được Coach đầu tư và sử dụng chất liệu cao cấp để tạo nên sự khác biệt.

1. Chất liệu

Sợi vải

Túi Coach thường là loại vải cotton twill màu sáng, ít sặc sỡ hoặc sateen, có thể nhuộm nhiều màu rực rỡ hơn. Dù là chất liệu vải nào thì chúng cũng luôn được xử lý để chống lại các vết bẩn (từ cà phê, rượu) nên rất bền, khó thủng, ít sờn, dễ giặt sạch, không bạc màu, đảm bảo mịn, đều, dày.

Còn túi Coach giả thì các chi tiết vải thường mỏng, đường may không chắc chắn, dễ bám bẩn, có hoa văn lạ.

    Túi huấn luyện viên chính hãng

Túi huấn luyện viên chính hãng

Da

Coach hiện đang sử dụng nhiều loại da (patent, metallic pebbles, soft, vachetta) với nhiều màu sắc khác nhau cho các dòng sản phẩm của mình.

Túi Coach chính hãng Được làm từ da thật, theo thời gian sẽ có rãnh, tuy nhiên, rãnh này không sâu như Louis Vuitton hay các loại túi da khác. Ngay cả những chi tiết trang trí, Coach cũng sử dụng chất liệu da thật. Da không bị nhăn, nhăn nheo như giả da simili.

Túi Coach giả Chất liệu da rất mỏng, kém chất lượng nên để lại nhiều nếp nhăn hơn sau khi gấp, cầm bị nhăn, dễ rách, tay cầm hoặc góc rổ nhanh sờn.

2. Chủ đề và màu sắc

Những chiếc túi xách Coach thật có đường may luôn chắc chắn, không bị trùng, lệch. Lưu ý rằng tất cả các mũi may đều có đường chỉ kép

Túi đường giả vừa với miếng da và ít phô trương (dáng thấp). Bất kỳ túi nào có đường khâu đơn, mỏng, không đều sẽ chỉ ra đó là 1 chiếc Túi huấn luyện viên nhân bản.

phân biệt túi xách huấn luyện viên thật

phân biệt túi xách huấn luyện viên thật

4. kiểm tra lớp lót bên trong

Kiểm tra lớp lót trên mẫu túi được đánh dấu Huấn luyện viên. Lớp lót có đánh dấu chỉ được sử dụng để lót túi trơn. Túi Coach chính hãng có chữ C ở lớp lót không có ký hiệu này.

3.Mac sản phẩm da

Coach creed patch là một miếng da nhỏ (thường là hình vuông) được đặt bên trong túi Coach để ghi chất liệu cũng như xuất xứ của sản phẩm. Đây là bộ phận rất khó của túi xách Coach và bạn có thể dễ dàng nhận ra. Tuy nhiên, vì lý do đó, một số nơi lấy tín ngưỡng từ những chiếc túi xách thật cũ hoặc bị hư hỏng và gắn chúng vào túi xách giả.

Trong túi Real, tất cả các chữ trên mảnh giấy tín ngưỡng đều được viết bằng chữ in hoa, không sai chính tả và căn chỉnh hoàn hảo. Đường may trên creed cũng rất kín đáo, bám da, màu chỉ may creed thường cùng màu với da.

Hàng nhái thường dùng sợi bông trắng vì rẻ hơn. Sử dụng sợi chỉ này lâu ngày sẽ bị sờn và sờn. Trong khi túi xách thật rất chắc chắn và không bao giờ sờn.

4. Xử lý / mặc

Khi mua túi Coach, các phụ kiện kim loại hoặc tay cầm / túi đeo thường được bọc bằng xốp (chất liệu dùng để làm hộp đựng cơm, ly cà phê hoặc dùng để bọc TV, máy tính đời mới). Nếu bạn phát hiện ra rằng chiếc túi mới của bạn chỉ được bọc bằng gói ni lông, rất có thể đó là hàng giả.

Thông thường, tay cầm / dây đeo của túi Coach thật được làm bằng da rất chắc và bền, sử dụng lâu mà không bị sờn hay rách, còn túi giả sẽ khó có được độ bền như vậy. Trường hợp dây đeo / dây đeo bằng da nếu là da mới thì ít khi bị đứt, trừ khi là hàng giả vì túi da giả sử dụng loại da mỏng hơn, kém chất lượng nên rất dễ bị đứt.

5. Mẫu C

Chữ C là họa tiết đặc trưng cho các sản phẩm của thương hiệu. Chữ C trên dòng Coach luôn cân bằng, ngoại trừ một số kiểu rổ không cân bằng do thiết kế. Các chữ C luôn đối xứng nhau từ tâm ra ngoài. Nếu rổ được giao phối, các C sẽ cân bằng dọc theo sự phân bố.

6. Mã xác minh

Nhìn vào số sê-ri hoặc mã xác nhận. Nhiều nhà thiết kế sử dụng mã này và Coach cũng không ngoại lệ. Sự khác biệt là việc sử dụng và áp dụng các thước đo của Huấn luyện viên này không phải là bất thường. Không có gì lạ khi bắt gặp những chiếc túi Coach có cùng số thứ tự. Do đó, những con số này không phải là phương tiện đáng tin cậy để xác định tính xác thực của sản phẩm.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác