Cách phân biệt ví da cá sấu thật giả

Ai cũng cần một chiếc ví da để đựng tiền và những vật dụng có giá trị. Chính vì vậy mà ví da cá sấu là sản phẩm dành riêng cho nam giới giúp các chàng cất giữ những thứ giá trị của bản thân. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường tràn ngập các loại ví da giả, bạn hãy lưu ý nhận biết ví da thật hay giả bằng những dấu hiệu sau nhé!

Phân biệt ví da cá sấu thật và giả

Phân biệt ví da cá sấu thật và giả

Ví da cá sấu thật thì da sẽ hút nước rất tốt

Có một đặc điểm mà chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được giữa ví da cá sấu thật và ví da giả đó là ví da thật sẽ thấm nước rất tốt. Nhỏ một hoặc hai giọt nước lên bề mặt da, nếu sản phẩm làm bằng da cá sấu thật thì sau một phút nước sẽ hút hết nước, còn nếu là da cá sấu giả thì nước sẽ trôi đi do da giả. làm từ nhựa.

Chạm vào bề mặt ví da cá sấu

Kiểm tra ví da cá sấu bằng cách chạm vào ví

Kiểm tra ví da cá sấu bằng cách chạm vào ví

Nếu là da thật thì có cảm giác thô, ngược lại da giả cho cảm giác mịn và mượt.

Quan sát bề mặt của ví da cá sấu

Một đặc điểm khác giúp bạn dễ dàng nhận ra ví cá sấu thật là đồng thời quan sát ví. Da cá sấu là đặc điểm không bao giờ giống nhau nên nếu bạn để ý thấy hai chiếc ví cá sấu có họa tiết giống nhau thì có thể khẳng định đó là hàng giả, hàng nhái …

Ngửi bề mặt ví da cá sấu

Ví cá sấu thật có lớp da sẽ có mùi ngai ngái, còn ví cá sấu giả có lớp da sẽ không có mùi hôi hoặc mùi nhựa.

Như vậy, chỉ với những dấu hiệu nhận biết như vậy, bạn đã có thể phân biệt được đâu là ví da thật, đâu là ví da giả. Chúc bạn chọn mua được những chiếc ví da cá sấu ưng ý!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác