Cách phân biệt xịt khoáng Avene thật giả (phần 2)

Xịt khoáng Avene là rất phổ biến để sử dụng. Là một thương hiệu có tiếng trên thị trường nhưng không phải không có những sản phẩm nhái thương hiệu này. Thậm chí, những sản phẩm nhái này còn được làm y như thật nên việc phân biệt chúng sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

1. Phân biệt xịt khoáng Avene thật giả qua màu sắc

Chai thật Xịt khoáng bóng phải, cầm nghiêng chai sẽ thấy rất bóng, hơi bóng như ngọc, hàng giả sẽ có màu trắng tinh và rất nhám. Dấu chấm trên chai thật có màu hồng cam nhạt và dấu chấm trên chai giả màu cam đậm. Chữ trên chai mỏng hơn nhưng sắc nét.

Dưới đây là hình ảnh của chai Xịt khoáng AVENE đã được sao chép

Xịt khoáng Avene giả

Xịt khoáng Avene giả

Bạn cũng có thể kiểm tra nó bằng mã vạch, nếu nó Xịt khoáng Avene thật mã vạch được in rất đậm, mã vạch rất sắc nét. Ở chai giả bên dưới, mã vạch khá mờ và không rõ nét, chữ mờ.

2. Phân biệt xịt khoáng Avene thật giả qua đầu vòi và xung quanh vòi

+ Xịt khoáng thật: đầu vòi nhìn sắc nét, rất chuẩn, khi chúng ta xịt lên mặt rất nhẹ nhàng và dễ dàng. Ngoài ra, vòi xịt khoáng chính hãng phải nhỏ và bông như sương.

Xịt khoáng Avene thật

Xịt khoáng Avene thật

+ Xịt khoáng giả: vòi xịt nước to và bị gãy vòi. Đầu vòi có vẻ thô hơn một chút, không gắn liền với miệng chai nên rất khó ấn xịt và nếu có vòi xịt thì sẽ bắn tung tóe, không cho xịt khoáng được đều. Xung quanh miệng chai, chai giả trông hoen gỉ dù đây là chai chưa qua sử dụng, mới khui ra.

Nhìn vào mặt sau của 2 chai, có thể thấy rõ sự khác biệt khá nhiều về cách đóng gói.

Xem thêm:

3. Phân biệt xịt khoáng thật giả qua tờ hướng dẫn kèm theo

Nhận biết xịt khoáng bằng giấy đi kèm

Nhận biết xịt khoáng bằng giấy đi kèm

Giới thiệu về tờ hướng dẫn của Xịt khoáng Avene đi kèm với chai nước khoáng và có thêm thông tin cơ bản, thông tin và văn bản rõ ràng. Riêng chai 300ml có in hình chai nước suối nhỏ. Sản phẩm giả không có sẵn.

Bí quyết phân biệt xịt khoáng Avène (Avene) thật giả bằng cách so sánh màu sắc, chữ in trên chai, phân biệt chai xịt khoáng thật giả qua vòi phun… đảm bảo bạn không tốn tiền mua phải những chai giả kém chất lượng trên thị trường. trường học.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác