Cách phân biệt Xịt khoáng Avene thật Và giả.

Xịt khoáng Avene là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được nhiều chị em ưa chuộng và tin dùng với nhiều tính năng như giúp bề mặt da sạch nhờn, tăng độ thoải mái, giúp lớp trang điểm trông mịn màng… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Xịt khoáng Avene giả. Xịt nước. Cách phân biệt Xịt khoáng Avene Thật và Giả?

Cách phân biệt Xịt khoáng Avene thật và giả.

1. màu sắc

  • Xịt khoáng Nếu xịt khoáng thì phải bóng, cầm nghiêng chai sẽ thấy bóng rất bóng như ngọc trai. Dấu chấm trên chai thực sự là màu hồng cam nhạt. Chữ trên chai mỏng hơn nhưng sắc nét. Bố cục rõ ràng và chi tiết. Chai thật luôn có thêm thông tin bằng tiếng Anh ngoài tiếng Pháp, có ghi rõ dung tích chai ở mặt trước của chai.
  • Xịt Khoáng Giả sẽ có màu trắng tinh, không bóng. Dấu chấm trên chai giả màu hồng cam đậm. Chữ trên chai không sắc nét, bố cục và bảng thành phần trong chai giả không rõ ràng, chi tiết

Cách phân biệt Xịt khoáng Avene thật và giả.

xit-kho-avene-that-gia

  • Xịt khoáng True mã vạch được in rất đậm, mã vạch rất sắt
  • Xịt khoáng giả bên dưới thì mã vạch khá mờ và không rõ nét, chữ nhạt, nhòe.

phan-biet-xit-avene-that-gia-2

2. Phân biệt xịt khoáng Avene thật giả qua đầu vòi và xung quanh vòi

  • Xịt khoáng thật: đầu vòi nhìn sắc nét, rất chuẩn, khi xịt lên mặt rất nhẹ nhàng và dễ dàng. Ngoài ra, vòi xịt khoáng chính hãng phải nhỏ và bông như sương.
  • Xịt khoáng giả: tia nước lớn và vòi bị hỏng. Đầu vòi có vẻ thô hơn một chút, không gắn liền với miệng chai nên rất khó ấn xịt và nếu có vòi xịt thì sẽ bắn tung tóe, không cho xịt khoáng được đều. Xung quanh miệng chai, chai giả trông hoen gỉ dù đây là chai chưa qua sử dụng, mới khui ra.

Nhìn vào mặt sau của 2 chai có thể thấy rõ sự khác biệt khá nhiều trong cách đóng gói.

Cách phân biệt Xịt khoáng Avene thật và giả.

3. Phân biệt xịt khoáng thật giả qua tờ hướng dẫn kèm theo

Xịt khoáng: Tờ hướng dẫn sử dụng của chai được đính kèm trên chai nước khoáng và có thêm thông tin cơ bản, thông tin và chữ rõ ràng. Riêng chai 300ml có hình dáng như một chai nước suối nhỏ.

Xịt khoáng giả: không có.

phan-biet-xit-avene-that-gia-4

xem thêm

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác