Camera Webvision Chính Hãng và Nhái phân biệt như thế nào?

Hiện nay, để đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà hay văn phòng, việc lắp đặt hệ thống camera an toàn và tiện lợi là điều cần thiết. Lợi ích của việc lắp đặt camera chính là biết được rất nhiều điều xảy ra trước, trong và sau khi không có ai theo dõi. Hệ thống camera cần được mua bởi các cửa hàng Chính hãng để có được hình ảnh sắc nét. Camera Webvision là thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay, để mua hàng Thật các bạn không nên bỏ qua những thông tin chi tiết sau.

Quan sát vỏ máy ảnh

  • Hộp sản phẩm chính hãng thường có chữ Webvision to và nổi bật, hộp có màu trắng xen kẽ xanh đen, chính giữa hộp sẽ có dòng chữ: P2P WIFI CAM, phía dưới là các biểu tượng ứng dụng. .
  • Hàng giả không có chữ P2P WIFI CAM mà chỉ có màu trắng tinh và biểu tượng ứng dụng lớn.

[IMG]

  • Hàng thật có Webvision trên camera trôi nổi không có chữ này.

[IMG]

Bảng thủ công

Hướng dẫn sử dụng Camera Webvision Chính Hãng là tiếng Anh, còn đối với hàng Fake là tiếng Trung.

Không thể sử dụng ứng dụng phần mềm Webvision

Đây là đặc điểm tiếp theo để chúng ta nhận biết, chỉ có camera Webvision Chính Hãng mới chạy được phần mềm Webvision còn Hàng Nhái không kết nối được.

Kiểm tra ID để xem nó có phải là chính hãng không

Mỗi camera Webvision bán ra đều có một số ID duy nhất và thông qua việc kiểm tra ID này chúng ta có thể biết được sản phẩm mình mua có phải là Chính hãng hay không. Cùng với sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một thẻ bảo hành ở mặt sau của một ID có khoảng 15 chữ số. Cách kiểm tra như sau:

  • Truy cập website: webvision.vn
  • Sau đó vào kiểm tra sản phẩm, nhập dãy số này vào kết quả bạn sẽ nhận được thông báo về sản phẩm của mình.

Như vậy, những thông tin trên sẽ giúp bạn kiểm tra camera chính hãng một cách nhanh chóng và chính xác. Hi vọng bạn sẽ chọn mua được hàng Thật và tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác