Cảnh báo tác hại của bin dự phòng Dỏm

Pin sạc dự phòng là vật dụng giúp bạn mua và xử lý khi điện thoại hết pin. Nhưng thị trường hiện nay tràn ngập hàng giả hàng nhái khiến người tiêu dùng lo lắng. Những tác hại của thùng rác dự phòng giả khiến nhiều người bất ngờ. Theo dõi những tác hại cơ bản nhất khi mua và sử dụng pin dự phòng nhái Xin vui lòng!

Không đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Cảnh báo làm hỏng thùng dự phòng

Chúng tôi mua pin sạc dự phòng Tất cả chỉ với một mục đích là hỗ trợ điểm yếu của pin thiết bị di động. Nhưng khi sử dụng ngân hàng điện chất lượng kém Nó chắc chắn sẽ không đáp ứng được nhu cầu này, thậm chí còn gây ức chế cho người dùng. Với cục sạc dự phòng nhái dung lượng 10000mAh – tương đương với việc sạc đầy pin của iPhone từ 4 – 5 lần, nhưng thực tế chỉ cần sạc 1 – 2 lần là nguồn điện trong cục sạc này đã cạn kiệt hoàn toàn.

Ví dụ, khi bạn đang đi du lịch trong một chuyến đi dài. Khi ngồi trên ô tô, nhu cầu sử dụng điện thoại để giải trí rất cao, có thể sử dụng liên tục. Nhưng hãy nghĩ đến khi điện thoại báo pin yếu và mang ra dự phòng vì đó là hàng nhái, chất lượng rất kém, sạc một lúc là hết. Khi đó tâm trạng của bạn sẽ như thế nào, chắc chắn sẽ rất bực bội.

Cảnh báo làm hỏng thùng dự phòng

Thiệt hại kinh tế

Thường thì mọi người rất thích những món “ngon bổ rẻ”, nhưng sai lầm lớn nhất thường phát sinh từ đó. Một bộ lưu điện chất lượng, có công suất lớn, nhiều tính năng thì giá thành sản xuất sẽ không thấp. Vậy làm cách nào để chúng ta có được những sản phẩm Pin sạc chính hãng Dung lượng rất cao mà giá lại cực rẻ, có hàng nhái thôi.

Tuổi thọ của pin sạc giả thường rất ngắn, chỉ khoảng 3 tháng là pin sẽ chai và thậm chí không thể sử dụng được nữa. Với số tiền đó, nếu chúng ta chịu khó hơn một chút sẽ mua được hàng Chính hãng và được hưởng chế độ bảo hành tốt (khoảng 6-12 tháng). Như vậy, chúng ta bỏ tiền ra mua một lần và yên tâm sử dụng bộ lưu điện chất lượng trong khoảng một năm chứ không phải mua 2-3 lần hàng kém chất lượng (nay giá 2-3 lần sẽ cao hơn 1 lần đối với hàng chất lượng).

Ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị di động

Với những loại pin sạc dự phòng giả, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng thì nguồn điện đầu vào thường không ổn định. Ví dụ, nguồn điện đầu vào của iPhone là 5V, tuy nhiên với những viên pin kém chất lượng, nguồn đầu vào được boost lên 7 – 8V, hoặc không có chế độ tự động ngắt khi sạc đầy sẽ gây chai pin thiết bị. rất nhanh bị chai và có khả năng gây rối loạn cảm ứng. Theo thời gian, nó có thể làm cháy hoặc làm hỏng các thành phần bên trong thiết bị di động của bạn.

Tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

Cảnh báo làm hỏng thùng dự phòng

Pin sạc giả thường có đầu ra 7V – 8V, cao hơn yêu cầu của thiết bị thường là 5V. Trong trường hợp pin sạc hoặc pin của thiết bị di động đã qua thời gian dài sử dụng, có thể gây nổ hoặc cháy. Điều này thật nguy hiểm và chúng ta không thể lường trước được mọi việc, vì vậy, để an toàn cho sức khỏe, hãy nói không với những loại pin sạc Witty.

Như vậy, những thông tin trên sẽ giúp bạn tránh xa những Pin dự phòng dỏm. Tránh mua những loại pin như vậy để không gặp phải những hậu quả khó lường!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác