Cặp da và 3 thứ khiến các chàng hay lỗi mốt nơi công sở

Phối hợp với cặp da công sở Tuy dễ nhưng lại rất khó bởi nếu không cẩn thận sẽ khiến bạn trông quê mùa và lạc mốt nơi công sở. Không giống như đi chơi hay dạo phố, trang phục đi làm cần phải thanh lịch và hợp thời trang. Sẽ thật sai lầm nếu bạn kết hợp cặp da với 3 món đồ sau:

3 món đồ khiến anh chàng công sở lỗi mốt với những chiếc cặp da

Áo thun

Mặc áo phông đi làm không sai nhưng lại là điểm “sai lầm” nghiêm trọng nếu bạn kết hợp với một chiếc cặp da công sở sành điệu và đẳng cấp. Một món đồ vừa lịch sự như cặp da lại kết hợp với phong cách phóng khoáng, tự do như áo phông thì quả là một lựa chọn vô cùng sai lầm. Dù là áo phông có cổ hay áo phông có cổ thì bạn cũng không nên kết hợp với cặp da công sở để đến văn phòng.

da-2

Không gian văn phòng không thích hợp để sử dụng áo phông

Quần jean

Chiếc quần jean thích hợp để đi dạo phố, gặp gỡ bạn bè, dự tiệc, … hơn là mặc đến công sở và kết hợp với cặp da công sở. Những anh chàng đang sử dụng quần jean đi làm và cầm túi da công sở thì nên xem xét lại cách phối đồ với phụ kiện của mình nhé!

Giày thể thao sáng màu

Với món đồ này, anh chàng công sở trông vô cùng thô kệch, quê mùa chứ không hề lịch lãm, sành điệu như những gì người bán giày quảng cáo! Bạn sẽ trông lúng túng, thiếu chính xác và lạc lõng khi làm việc với món đồ này; Vẻ nam tính và mạnh mẽ của bạn sẽ biến mất khi chọn những phụ kiện như thế này.

da-3

Nên kết hợp quần jean và cặp da công sở đúng lúc

Khi sử dụng cặp da cần đeo những gì?

Lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất cho anh chàng công sở khi phối đồ đi làm là kết hợp với một bộ vest lịch lãm, tùy theo vị trí và tính chất công việc của bạn. Hoặc đơn giản hơn bạn cần trộn cặp da công sở với quần tây và áo sơ mi đơn giản, tối giản họa tiết phù hợp với tính chất công sở. Một đôi giày làm từ chất liệu da sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho những đôi da đẹp đã chọn. Nên sử dụng những phụ kiện như đồng hồ, trâm cài, khăn tay, … để giúp bạn trông bảnh bao và trong mắt đồng nghiệp mỗi khi đến văn phòng.

Hiện tại, https://www.lazio.vn cung cấp nhiều loại sản phẩm da bao gồm các mẫu cặp da công sở ấn tượng cho các chàng lựa chọn. Không có sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách phối đồ da công sở cực chuẩn với quần áo mỗi khi đến nơi làm việc!

MỘT SỐ SẢN PHẨM DA PREMIUM TẠI Blog Hàng Hiệu

Xem thêm nhiều bài viết về : Túi Da