Chọn thắt lưng nam theo kiểu dáng cho phái mạnh

Lựa chọn thắt lưng nam phù hợp với mọi chàng trai không hề đơn giản. Blog Hàng Hiệu sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn thắt lưng da trong bài viết dưới đây.

Chọn thắt lưng theo kiểu dáng và màu sắc

Một số nguyên tắc khi phối thắt lưng với trang phục mà bạn cần lưu ý như:

Thắt lưng nam cần đôi giày phù hợp. Màu của thắt lưng nên trùng với màu của đôi giày bạn đang đi. Với nguyên tắc này sẽ mang đến cho bạn sự chỉn chu và sang trọng khi cần xuất hiện tại các sự kiện quan trọng.

Khi kết hợp thắt lưng bạn cũng nên chọn những Thắt lưng da nam | bản nhỏ cho quần âu, bản lớn cho quần jean.

Thay vào đó hãy chọn những cái Thắt lưng nam Với sự hiện diện tinh tế, sự đơn giản luôn hiệu quả hơn. Thắt lưng đơn giản giúp bạn dễ dàng phối với trang phục của chàng. Chắc chắn hình ảnh những anh chàng chững chạc, lịch thiệp sẽ luôn là điểm thu hút mọi chàng trai.

Bạn cũng không bao giờ tự mình đục lỗ trong lỗ thắt lưng da Để tránh làm mất vẻ thẩm mỹ cho phụ kiện quan trọng của bạn, hãy đến cửa hàng.

Những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp chàng dễ dàng tìm được những chiếc thắt lưng ưng ý và có sự kết hợp thú vị.

Chọn thắt lưng theo chất liệu

Thắt lưng da Làm bằng da giả hoặc da thật. Tuy nhiên, chất liệu da thật được các tín đồ thời trang ưa chuộng hơn cả. Da thật được làm từ nhiều loại da khác nhau như da bò, da trâu, da cá sấu, da rắn hay da đà điểu. Thắt lưng nam được làm từ da bò, da trâu thật thường được làm từ 1 lớp nên rất bền, khó bị hỏng đường may hay keo dán.

Thắt lưng nam Được làm từ da đà điểu, da cá sấu hay da rắn với ưu điểm là mềm mại, màu sắc và hoa văn đa dạng. Tuy nhiên, do được làm từ nhiều lớp nên tuổi thọ kém hơn so với các sản phẩm làm bằng da bò, da trâu.

Những người thích sự bền bỉ thì thắt lưng da bò, da trâu là sự lựa chọn hoàn hảo. Với những ai ưu tiên sự sang trọng, độc đáo thì có thể lựa chọn những sản phẩm làm từ chất da còn lại.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thắt Lưng