Chọn túi xách nam đúng hoàn cảnh

Không phải ngẫu nhiên mà người ta chia túi xách thành nhiều dòng sản phẩm như túi da công sở, túi du lịch, túi đeo chéo… Mỗi dòng sản phẩm đều có vai trò riêng phù hợp với từng sản phẩm. bối cảnh. Một chiếc túi da công sở tất nhiên sẽ rất phù hợp cho những chuyến đi làm và gặp gỡ đối tác của bạn. Tuy nhiên, nếu để đi picnic thì chiếc túi này có vẻ quá gượng ép.

Chọn túi phù hợp với hoàn cảnh của bạn

Để không mắc sai lầm khi phối trang phục Túi xách nam. Các bạn, hãy lắng nghe những bộ trang phục của mình. Nếu anh ấy không quá am hiểu về thời trang thì những quy tắc truyền thống luôn là lựa chọn an toàn.

Những chiếc túi có kiểu dáng cổ điển luôn phù hợp với môi trường công sở, nơi cần đến hình ảnh người đàn ông chững chạc, chỉn chu. Tuy nhiên, bạn cũng cần làm mới mình trong những cuộc gặp gỡ, vui chơi thay vì những chiếc cặp nghiêm túc, hãy thử thay thế bằng những chiếc túi đeo chéo da hay những chiếc balo thời thượng.

Sai lầm khi chọn màu

Màu sắc của túi xách nam cũng rất quan trọng đấy các bạn ạ. Khi chọn màu của đơn vị túi da sẽ kết hợp với trang phục của bạn bạn cũng nên dành chút thời gian để cân nhắc.

Thường thì những gì đơn giản là hiệu quả nhất. Màu túi xách nam phù hợp sẽ là nâu, đen, nâu cafe …

Chọn túi xách nam quá ít ngăn

Nhiều chàng trai thường bị thu hút bởi những chiếc túi chỉ có một ngăn vì nó tạo cảm giác gọn gàng và thời trang. Tuy nhiên, sẽ có lúc chiếc cặp đó khiến bạn phát điên khi phải tìm những món đồ nhỏ đang bị tuột xuống mặt sau của chiếc cặp.

Lời khuyên dành cho các chàng là hãy chọn những Túi xách nam cao cấp Có nhiều hơn 1 ngăn dễ dàng phân chia đồ dùng cho phù hợp và dễ dàng tìm kiếm sử dụng.

Chăm sóc túi cẩn thận

Dù túi của bạn có tốt đến đâu thì việc bảo dưỡng bề mặt của túi là vô cùng quan trọng. Sẽ thật hụt hẫng khi vẻ ngoài của chiếc túi xấu đi do bạn đã bỏ quên quá lâu.

Hãy dành một chút thời gian để làm sạch và xịt kem dưỡng da để bề mặt túi da luôn mềm mại và tươi mới.

Xem thêm nhiều bài viết về : Túi Da