Đánh giá chi tiết về Adidas Alphabounce – Các dòng OG, RC M, Beyond, Instinct, Zip, EM

[Đánh giá] Chi tiết về các dòng Adidas Alphabounce, RC M, Beyond, Instinct, Zip được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và mới nhất.

Xin chào các bạn, Mẫu Adidas AlphaBounce đầu tiên được ra mắt vào ngày Ngày 15 tháng 6 năm 2016, với mức giá “chấp nhận được” với mức giá tầm trung, được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt và mới lạ. Chắc hẳn nhiều bạn cũng đang thắc mắc về mẫu giày này. Hôm nay Blog Hàng Hiệu Giới thiệu về giày Alphabounce và các dòng Adidas Alphabounce hiện nay!

Đánh giá Adidas Alphabounce

– Đôi giày này được thiết kế với những chất liệu rất độc đáo: (1) thân giày (upper) bằng Forged Mesh cho phiên bản đầu tiên; (2) Lưới thiết kế cho phiên bản nâng cấp, (3) Đế thoát.

AlphaBounce đặc trưng là đôi giày đầu tiên có phần trên bằng lưới giả, bao gồm một vật liệu liền mạch, cho phép bàn chân di chuyển theo hình dạng chân thực nhất. FORGEDMESH cấu trúc hỗ trợ trong các khu vực cụ thể, để cho phép hỗ trợ nhiều hơn hoặc mở rộng. George Robusti, Giám đốc Thiết kế Chạy bộ Toàn cầu của adidas cho biết: “Forgedmesh được xây dựng dựa trên một quan điểm hoàn toàn về chức năng,“ sử dụng công nghệ ghi lại chuyển động, chúng tôi xác định các phần của chân kéo dài trong suốt các bước chạy của người chạy. Chỉ với một tài liệu hoàn chỉnh, FORGEDMESH cung cấp hỗ trợ cho các vị trí đó, mang đến trải nghiệm năng động hơn trong các hoạt động. ”

Thiết kế

– AlphaBounce nói chung (bất kể phiên bản nào) đều mang thiết kế của giày chạy bộ với phần đế cao, thuôn về mũi, được tạo điểm nhấn bởi những đường rãnh đặc trưng ở hai bên thân giày và đế Bounce. Cấu trúc giống như tất (một cây sậy liên tục, giống như một đôi tất) cộng với cấu trúc ren dây nhiều màu sắc để tăng sức mạnh.

Nhìn chung, AlphaBounce tiếp tục mang ngôn ngữ thiết kế tối giản, gợi ý về tương lai của dòng giày Adidas Performance nhưng vẫn đáp ứng tốt về mặt thời trang.

Alphabounce mang thiết kế tối giản

Trên thực tế, đại đa số các loại giày chạy và tập luyện chuyên nghiệp được thiết kế để ưu tiên hiệu suất, yếu tố thời trang có thể bị xem nhẹ. Với một người như tôi chỉ quan tâm đến phong độ, thời trang chỉ là số 2.

– Chúng ta có thể tìm thấy sự cân bằng giữa hiệu suất và tính thời trang trên các thiết kế của AlphaBounce, khi sử dụng đôi giày này, Adidas muốn hướng người dùng theo hướng “cả ngày, hàng ngày” – đủ tốt, đủ đẹp để sử dụng hàng ngày.

Điểm đặc biệt nằm ở chỗ, Adidas AlphaBounce cũng tối giản yếu tố thương hiệu: logo Adidas Performance xuất hiện khiêm tốn ở phần gót ngoài và miếng kéo trên cây lau. Điều này tạo nên sự tối ưu cho thiết kế mà không cần quá quan tâm đến việc đặt logo ở đâu, ngoài ra còn tạo sự thân thiện với người dùng.

Upper (thân giày)

– Phần thân trên của Adidas AlphaBounce có cấu trúc giống như một chiếc tất, được tạo thành từ: Lưới kỹ thuật, lớp lót bên trong từ nỉ Neoprene, lỗ xỏ dây đeo bằng cao su, nhựa cứng (TPU) ở phần ổn định gót chân.

Phần thân trên của giày có cấu trúc giống như một chiếc bít tất

– Khác với chất liệu Forged Mesh và cấu trúc liền mạch ở thân giày (liền mạch, không đường chỉ) trên các phiên bản đầu, AlphaBounce sẽ cho hiệu quả tốt hơn nhờ hệ thống đục lỗ trên các bộ phận cần hỗ trợ rõ ràng. khi cử động như ngón chân, má, má ngoài.

– Theo thông tin trên Adidas.com, cấu trúc cơ thể của AlphaBounce nói chung được tạo ra từ công nghệ bắt chuyển động, Adidas biết rằng bàn chân của người dùng cần được hỗ trợ ở các vị trí. Nào.

– Phần thân giày của AlphaBounce có 2 lớp: Bên ngoài là Engineered Mesh, bên trong vẫn là lưới (EM) với kết cấu mỏng hơn, được may bằng Neoprene, đàn hồi tốt và êm ái.

– Ngoài ra, AlphaBounce còn có pulltab ở phần cây lau và sau gót, phần này vừa có tác dụng trang trí vừa giúp người dùng đi giày nhanh chóng, tiện lợi: xỏ ngón tay vào 2 pulltab, duỗi thẳng để xỏ chân vào, mất chưa đến 3 giây.

Mang lại phong cách nhanh chóng và tiện lợi

Đế giữa / Đế ngoài

– Phần midsole của AlphaBounce EM được làm từ chất liệu “Bounce”: nhựa EVA được pha trộn đúng tỷ lệ với không khí tạo nên bộ đệm nhẹ, êm ái, tạo sự thoải mái trong từng bước đi. Thế giới lần đầu tiên biết đến công nghệ Bounce khi Adidas phát hành phiên bản AlphaBounce đầu tiên vào năm 2016.

thiết kế chiều rộng đế giữa đế sau

– Đúng như tên gọi “Bounce” (nảy lên, nảy lên), cảm giác đầu tiên khi trải nghiệm chiếc chân đế này là độ “nảy” rồi mới đến độ êm ái, khá lạ!

– Bounce chỉ thua BOOST về độ êm và lực trả, có lẽ ưu điểm duy nhất của Bounce so với BOOST là sự chắc chắn và ổn định. Với một số phương pháp tập luyện với mức tạ nặng, sự ổn định là yếu tố hàng đầu, sau đó mới đến sự thoải mái.

  Bounce chỉ thua BOOST về độ mượt mà và điện trở lại

– Đế ngoài của AlphaBounce EM được làm từ chất liệu cao su khá “mờ”, thiết kế dạng gợn sóng tách nhỏ và nông, tiếp xúc với mặt đất là các mấu tròn phẳng giúp tăng độ bám.

Tại sao không phủ các mấu tròn trên toàn bộ bề mặt đế ngoài để có độ bám tối đa?

Trong quá trình nghiên cứu để tạo ra AlphaBounce tại Adidas Future Lab, Aramis (Cảm biến Aramis) được đặt dưới lòng bàn chân của các vận động viên từ nhiều môn thể thao khác nhau. Các bộ phận được bo tròn là điểm gây nhiều áp lực nhất, cần hỗ trợ nhiều nhất.

– Với thiết kế rất “công nghệ”, đế ngoài của AlphaBounce đáp ứng được nhiều bề mặt khác nhau, từ mặt đường chạy bộ đến mặt đường gồ ghề, nhưng sau khi thử nghiệm trên bề mặt ướt, độ bám đường giảm. đi khá nhiều.

Các dòng Adidas Alphabounce

Alphabounce OG (phiên bản gốc)

– Được phát hành lần đầu vào ngày đặc biệt 15/6/2016 và là khởi đầu cho mọi thứ cho những mẫu hot sắp ra mắt. Với chất liệu trên là Forged Mesh và đế Bounce cùng công nghệ Aramis để phân tích chuyển động của bàn chân giúp bạn chạy dễ dàng hơn rất nhiều, loại giày này có độ nảy cao và đàn hồi tốt giúp tiết kiệm chi phí. Nhiều năng lượng hơn đã tạo ra một đôi giày chạy cuối cùng hiệu suất cao.

Hình ảnh 1. Alphabounce OG - Phiên bản gốc

Hình ảnh 2. Alphabounce OG - Phiên bản gốc

3. Alphabounce OG - Phiên bản gốc

4. Alphabounce OG - Phiên bản gốc

Lưới AlphaBounce Enginerred (AlphaBounce EM)

– Là mẫu giày rất được ưa chuộng trong cộng đồng và đây là đứa con cưng dành cho những tín đồ mê chạy bộ. Có điều gì khiến EM Alphabounce này trở nên hot đến vậy? Thiết kế là một đôi giày chạy tối giản, với phần đế cao, thuôn về mũi, được tạo điểm nhấn bởi những đường rãnh đặc trưng ở hai bên thân giày và đế Bounce.

– Cấu trúc dạng vớ (cây sậy liên tục, giống như một đôi tất) cộng với cấu trúc ren dạng dây tròn tốt cho sức khỏe. Phần thân trên của Adidas AlphaBounce (EM) có cấu trúc giống như một chiếc bít tất, bao gồm: Lưới kỹ thuật, lớp lót nỉ Neoprene, lỗ xỏ dây đeo bằng cao su, Nhựa cứng (TPU gót chân. AlphaBounce (EM) sẽ cho hiệu suất tốt hơn nhờ được đục lỗ hệ thống trên các bộ phận cần hỗ trợ thông gió như ngón chân, má trong, má ngoài.

– Ngoài ra, nó cũng vô cùng thời trang khi kết hợp với các trang phục khác nhau sẽ làm cho bộ trang phục trở nên khỏe khoắn, thể thao cũng như tăng độ bền và chất lượng.

Hình ảnh 1. AlphaBounce Enginerred Mesh (AlphaBounce EM)

Ảnh 2. AlphaBounce Enginerred Mesh (AlphaBounce EM)

Ảnh 3. AlphaBounce Enginerred Mesh (AlphaBounce EM)

Hình ảnh 4. AlphaBounce Enginerred Mesh (AlphaBounce EM)

Hình ảnh 5. AlphaBounce Enginerred Mesh (AlphaBounce EM)

Đánh giá AlphaBounce RC M

– Riêng với RC, dòng sản phẩm này hướng đến sự thoải mái, nhẹ nhàng với trọng lượng giảm. Thoải mái và thoải mái tối đa với kiểu dáng nhỏ gọn vừa vặn, khi chạy sẽ tăng độ dẻo dai cho đôi chân chạy. Bounce Stand đáp ứng cường độ chạy và tiếp đất của bạn một cách thoải mái và êm ái. Chất liệu cao cấp, thoáng khí cả bên trong và bên ngoài giúp bạn luôn thoải mái, dễ chịu dù mang trong thời gian dài. Đường may vô cùng tỉ mỉ, chắc chắn giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Ảnh 1. AlphaBounce RC M

Ảnh 2. AlphaBounce RC M

Ảnh 3. AlphaBounce RC M

Ảnh 4. AlphaBounce RC M

Ảnh 5. AlphaBounce RC M

Ảnh 6. AlphaBounce RC M

Đánh giá Adidas Alphabounce Beyond

– Đây vẫn là đôi giày AlphaBounce nhưng là phiên bản tốt hơn – AlphaBounce Beyond. một phiên bản lửng của dòng AlphaBounce với phần dây giày dạng lưới quen thuộc, phần cây lau được gắn vào thân, đi kèm phần cổ cao hơn bình thường, mặt đế Continental chắc chắn và đế giữa dày hơn. Đây thực sự là một lựa chọn tốt cho những ai đam mê chạy bộ và tập luyện với cường độ cao.

– Đế Bounce được gia cố và kéo dài giúp kéo giãn và nâng đỡ chân khi tập luyện nặng và liên tục, cùng mặt đế cao su Continental cao cấp, phiên bản Beyond thực sự là một trong những mẫu giày tập gym tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại tại Việt Nam.

Ảnh 1. Alphabounce Beyond

Ảnh 2. Alphabounce Beyond

Ảnh 3. Alphabounce Beyond

Alphabounce Zip (cổ cao)

– Phiên bản du lịch sở hữu thiết kế dạng lửng với phần thân giày được làm từ chất liệu chống thấm nước, giày còn gây ấn tượng với khóa kéo thay cho hệ thống dây buộc truyền thống cũng như phần đế chắc chắn. và cực kỳ bền. Xung quanh mắt cá là lớp vỏ Forgemesh biến đổi theo hình dạng của bàn chân, tạo độ co giãn thoải mái nhất cho từng bàn khác nhau.

– Do đó, sản phẩm này cũng loại bỏ khung dây và thay thế bằng khóa zip để có thể tùy ý thay đổi theo bó mà người dùng mong muốn. Tính năng cuối cùng, không kém phần quan trọng là đệm cao su Continential dùng trong sản xuất lốp xe ô tô nay đã được ứng dụng, hỗ trợ độ bám dính và độ bền tối đa cho phiên bản AlphaBOUNCE này.

Ảnh 1. Alphabounce Zip (cổ cao)

Ảnh 2. Alphabounce Zip (cổ cao)

Ảnh 3. Alphabounce Zip (cổ cao)

Ảnh 4. Alphabounce Zip (cổ cao)

Xem lại Alphabounce Instinct

– Phiên bản Instinct runner hoàn toàn mới này vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế mạnh mẽ quen thuộc của nhiều mẫu giày AlphaBOUNCE được ưa chuộng. Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ ràng nhất là phần thân trên và hệ thống đế được cải tiến. Nếu như trên phiên bản Beyond, phần thân trên là sự kết hợp nhiều mảnh ở nhiều vị trí thì trên Bản năng, phần thân trên đã được thay thế với phong cách đơn giản, ít mảng miếng với những đường gợn sóng xuất hiện bao phủ. thân giày.

Đề cập đến hệ thống đế, cấu trúc và thiết kế mới đảm bảo rằng phần đế gót được tăng cường bởi công nghệ BOUNCE. Hệ thống dây giày cũng có sự thay đổi nhằm tăng độ chắc chắn với cơ chế buộc dây thông qua móc đặt ở vị trí chắn bùn chắn bùn.

Ảnh 1. Bản năng Alphabounce

Ảnh 2. Bản năng Alphabounce

Ảnh 3. Bản năng Alphabounce

Ảnh 4. Bản năng Alphabounce

Ảnh 5. Bản năng Alphabounce

Tham khảo các mẫu giày AlphaBounce tại đây:

  1. GIÀY ADIDAS ALPHA BOUNCE SAU HỒNG TÍN
  2. GIÀY ADIDAS ALPHA BOUNCE SAU TRẮNG
  3. GIÀY ADIDAS ALPHABOUNCE VÀNG ĐEN SAU
  4. ADIDAS ALPHABOUNCE SAU GIÀY ĐỎ XÁM
  5. GIÀY SNEAKER ALPHABOUNCE MÀU XANH
  6. ADIDAS ALPHABOUNCE SAU GIÀY ĐEN

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách buộc dây giày tại đây:

https://giaysneaker.com.vn/10-cach-buoc-day-giay-sneaker-hot-nhat-d4

Xem thêm nhiều bài viết về : Giày Sneaker