Đánh giá tai nghe Samsung Galaxy S4 chính hãng

Tai nghe Samsung Galaxy S4 Được nhiều người đánh giá khá tốt so với các dòng tai nghe khác trên thị trường. Để biết điều này có đúng hay không, hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về chiếc tai nghe này qua bài viết này nhé.

1 / Về thiết kế

Nếu ai đó giới thiệu một bài đánh giá Tai nghe samsung galaxy s4 này, đa số đều cho rằng rất ấn tượng, đặc biệt phần dây dẹt trông rất độc đáo, khác hẳn với những chiếc tai nghe truyền thống theo các dòng điện thoại khác, nhờ có dây này mà chiếc tai nghe Samsung này trông chắc chắn. Hơn nữa, đặc biệt nó rất hữu ích cho những ai tập thể dục hay đeo tai nghe khi đeo. Bên cạnh đó Jack cắm cũng được kết nối với tai nghe nên sẽ khó bị đứt, lỏng như các loại tai nghe khác.

Tai nghe Samsung Galaxy S4 có kiểu dáng trẻ trung

Tai nghe Samsung Galaxy S4 có kiểu dáng trẻ trung

Ngoài ra, khi chúng tôi tìm ra xếp hạng Tai nghe samsung galaxy s4 Trong số các thành viên trên diễn đàn công nghệ Tinh Tế thì hầu hết đều thích chiếc tai nghe Samsung này, Samsung đã thiết kế những chiếc tai nghe in-ear vừa hiện đại, năng động, kiểu dáng in-ear cho âm thanh của tai nghe hay hơn tai nghe Samsung Galaxy S3 chính hãng . Các nút điều khiển của chiếc tai nghe này không mềm, không cứng mà rất dễ bấm.

Nút điều khiển tai nghe Samsung Galaxy S4 tiện dụng

Nút điều khiển tai nghe Samsung Galaxy S4 tiện dụng

Bài cùng chuyên mục:

2 / Âm thanh

Đánh giá Tai nghe samsung galaxy s4 Mọi người cho âm thanh khá tốt, đặc biệt khi mở âm thanh ở mức âm lượng lớn thì tai nghe này không bị rè như các tai nghe khác vì tai nghe Samsung Galaxy S4 chính hãng đã được cải tiến màn hình và trang loa. Với chức năng lọc tạp âm tránh bị ù và giúp âm thanh hay hơn bao giờ hết, bạn cũng sẽ cảm nhận được âm thanh sống động thật sự nhờ công nghệ Hifi Surround cùng với âm bass chắc, treble và treble và mid rất hài hòa.

Tai nghe Samsung Galaxy S4 nghe êm dịu

Tai nghe Samsung Galaxy S4 nghe êm dịu

Trên đây là một số đánh giá cho Tai nghe samsung galaxy s4. Với những thông tin trên đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn chiếc tai nghe này cho mình chưa? Hay nhanh tay sắm một chiếc để tận hưởng những điều thú vị mà chiếc tai nghe này mang lại nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác