Dây điện Cadi-sun và những cách phân biệt hàng Giả và hàng Chính Hãng

Dây điện là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để sử dụng dây nguồn một cách an toàn, bạn nên lựa chọn các loại Dây nguồn chính hãng. Dây điện mặt trời Dây điện được nhiều người tin dùng bởi độ an toàn tuyệt đối. Thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về nó Dây nguồn Cadi-sun chính hãng.

Phân biệt dây điện Cadi-sun theo ý kiến ​​chuyên gia

Ông Đào Xuân Hùng – Giám đốc kỹ thuật Công ty cổ phần dây cáp điện Cadi-sun chia sẻ các cách phân biệt dây điện Cadi-sun Chính hãng với hàng Giả như sau:

Mã sản phẩm

Số giống nhau trên dây nguồn và trên nhãn sản phẩm chính hãng

Số giống nhau trên dây nguồn và trên nhãn sản phẩm chính hãng

Cadi-sun có hệ thống đánh số sản phẩm và một số duy nhất được gán cho mỗi sản phẩm.

Việc sử dụng mã số sản phẩm là giúp doanh nghiệp tự quản lý sản phẩm trên thị trường vì từ mã số này có thể truy xuất các thông tin liên quan đến quá trình sản xuất, bao gồm: ngày tháng, loại hàng hóa, số lượng trong lô hàng, nguyên vật liệu, máy sản xuất, nhà sản xuất. …

Khi có nhu cầu truy tìm các vấn đề liên quan đến lô hàng, công ty dựa vào các con số này. Cụ thể, nếu mã trên dây sản phẩm trùng với mã trên nhãn thì có thể kết luận đó là sản phẩm Cadi-sun Chính hãng. Ngược lại, nếu hai con số có sự sai lệch thì đó là hàng giả, hàng nhái thương hiệu Cadi-sun.

Đóng gói

Dây điện Cadi-sun chính hãng và cách nhận biết cơ bản

Hai loại tem dài trên bao bì hàng chính hãng có ghi đầy đủ thông tin về tên, số sản phẩm, ngày sản xuất, địa chỉ công ty và được dán CR theo quy định của Nhà nước.

– Sản phẩm dây điện Cadi-sun được đóng gói gọn gàng, ngăn nắp. Trên bao bì sản phẩm luôn có nhãn sản phẩm. Chữ và số liệu được in rõ ràng, sắc nét, không bị mờ, nhòe màu.

– Trên nhãn bao bì thể hiện đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm, mã hàng, quy cách đóng gói, địa chỉ sản xuất, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. chính quyền.

Trong khi đó, các sản phẩm dây điện nhái, nhái thương hiệu Cadi-sun thường không quá chú trọng đến bao bì và thông số sản phẩm.

Tem chống hàng giả

Dây điện Cadi-sun chính hãng và cách nhận biết cơ bản

Trên các sản phẩm dây điện dân dụng Cadi-sun đều dán tem vỡ chống hàng giả.

Bao bì sản phẩm dây điện dân dụng Cadi-sun Chính hãng luôn được dán tem chống hàng giả. Trên tem có các đường dập để tránh trường hợp tem dễ bị rách hoặc tái sử dụng nhiều lần.

Vỏ sản phẩm bằng nhựa

Dây điện Cadi-sun chính hãng và cách nhận biết cơ bản

Vỏ nhựa của sản phẩm Dây nguồn Cadi-sun chính hãng rất mịn và đều màu.

Dây điện Cadi-sun chính hãng vỏ nhựa mịn, bóng và đều.

– Khi gấp dây điện lại và quan sát, nếu bề mặt vỏ nhựa vẫn giữ nguyên, không bị biến màu hay biến dạng thì đó là sản phẩm. Dây nguồn Cadi-sun chính hãng. Ngược lại, nếu lớp vỏ này bị ngả màu và có dấu hiệu nứt vỡ thì đó là hàng giả, nhái thương hiệu Cadi-sun.

Ruột đồng

Dây điện Cadi-sun chính hãng và cách nhận biết cơ bản

Dây điện Cadi-sun chính hãng có sợi đồng đỏ tươi mềm, dẻo khi gấp lại.

Ruột đồng Dây nguồn Cadi-sun chính hãng có màu đỏ tươi; Sợi đồng chính hãng mềm và dẻo, dễ dàng gấp gọn. Trong khi đó, ruột đồng của dây điện giả, nhái nhãn hiệu Cadi-sun không có được màu trên và sợi đồng cứng hơn, rất khó uốn, không dẻo.

Cách nhận biết dây điện Cadi-sun chính hãng cho kỹ thuật viên

Không chỉ giúp khách hàng nhận biết sản phẩm dây điện Cadi-sun Chính hãng dựa trên một số đặc điểm bên ngoài, Giám đốc kỹ thuật Đào Xuân Hùng còn hướng dẫn kiểm tra thêm mặt cắt sản phẩm bằng dụng cụ đo. Bởi với mỗi sản phẩm, Cadi-sun đều công bố thông số kỹ thuật, kích thước, cấu tạo dây dẫn trên catalogue, brochure và website chính thức của hãng để khách hàng tiện kiểm tra, đối chiếu.

Calip được sử dụng để đo đường kính vỏ bọc dây

Calip được sử dụng để đo đường kính vỏ bọc dây

– Dùng thước cặp để đo vỏ bọc dây: Sau khi đo, nếu đường kính vỏ ngoài của dây là 5,89mm, đường kính cách điện là 3,60mm thì đó là Cadi-sun chính hãng.

– Dùng panme đo đường kính sợi đồng: Lõi cách điện của dây Cadi-sun tổng cộng có 50 sợi đồng, đường kính mỗi sợi 0,25mm. Vì vậy, có thể đếm số sợi thủ công, sau đó dùng thước panme để đo độ chính xác của các đường kính sợi đồng.

– Trường hợp cần thiết có thể đề nghị cửa hàng lấy mẫu chuyển các phòng kiểm nghiệm chất lượng (Trung tâm Kỹ thuật – Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) hoặc các phòng kiểm nghiệm chức năng.

Thước panme dùng để đo đường kính của sợi đồng trong lõi cách điện

Thước panme dùng để đo đường kính của sợi đồng trong lõi cách điện

Phân biệt qua ý kiến ​​khách hàng

Mặc dù dây điện Cadi-sun là sản phẩm có tính chất kỹ thuật đặc thù nhưng khách hàng vẫn có thể phân biệt bằng cảm quan như: cảm quan sản phẩm, hình thức bao bì, tem chống hàng giả; mã sản phẩm. Ngoài ra, một số khách hàng cũng có thể nhận biết được sản phẩm Cadi-sun Chính Hãng thông qua độ bền trong quá trình sử dụng.

Đại diện Cadi-sun khuyến nghị

Người tiêu dùng hãy thông thái khi lựa chọn sản phẩm Cadi-sun nói riêng và các mặt hàng khác trên thị trường nói chung. Không nên vì ham rẻ mà mua hàng kém chất lượng. Muốn tìm được hàng chính hãng, khách hàng nên đến các cơ sở, cửa hàng, đại lý ủy quyền uy tín để sở hữu hàng chất lượng.

Đại diện Cadi-sun khuyến nghị

Các cơ quan quản lý nhà nước cần tăng cường hoạt động thanh tra, kiểm tra việc sản xuất, lưu thông hàng hóa trên thị trường để kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Các tổ chức xã hội, Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, … tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò của mình, bảo vệ người sản xuất chân chính, bảo vệ người tiêu dùng.

Các tham luận cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người tiêu dùng để hạn chế việc tiêu thụ và sử dụng hàng giả, hàng nhái như hiện nay.

Theo thông tin của người tiêu dùng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác