Đồng hồ gucci giả với người tiêu dùng và cách nhận biết

Gucci chính hãng được coi là đắt tiền, và nhiều người trong chúng ta chỉ đơn giản là không muốn trả tiền cho một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Với điều này, thị trường bắt đầu xuất hiện những chiếc đồng hồ Gucci giả trông gần như đẹp như thật.

Đồng hồ Gucci rất được ưa chuộng nhưng với giá thành đắt đỏ nên có một số lượng lớn khách hàng mua phải hàng giả vì giá quá chênh lệch. Bởi vì những chiếc đồng hồ này trông giống nhau và nhiều người nhận thấy rằng Gucci giả đơn giản là một giải pháp tốt hơn cho họ, vì chúng có hình thức đẹp mà vẫn có chất lượng cao so với giá cả. trở nên rẻ tiền.

Gucci giả thường nhẹ hơn hàng thật. Nếu bạn đang tìm kiếm một bản sao của một chiếc đồng hồ Gucci vàng, bạn có thể mua một bản sao mạ vàng sẽ giống như thật. Thay vì trả vài nghìn cho một chiếc Gucci vàng, hãy xem bạn có thể trả vài trăm, có thể là vài chục. Bởi đơn giản những chiếc đồng hồ này được mạ vàng sẽ nhẹ hơn, khi đeo vào người sành sỏi sẽ đánh giá là hàng thật vì đơn giản là quá giống. Một điều về đồng hồ Gucci giả là các liên kết ở bộ phận hoặc cổ tay sẽ bị rỗng, cũng thêm vào trọng lượng nhẹ của nó. Nhiều người nhận thấy rằng họ thực sự thích bị đánh giá thấp hơn, nhưng một lần nữa, trừ khi bạn phải đi “kiểm tra”, nếu không sẽ không có ai khác nhận thấy rằng các liên kết trống.

Nhìn khá đẹp nhưng tiếc đây là hàng nhái

Trên thực tế, nếu bạn không nói với ai thì hầu hết mọi người sẽ cho rằng Gucci giả của bạn là thật, đó là lý do tại sao hàng giả luôn được buôn bán rộng rãi. Nếu bạn mua phải một chiếc Gucci giả, bạn có thể đeo nó một cách tự hào, và trừ khi bạn của bạn là một chuyên gia, họ sẽ không bao giờ biết rằng bạn đang đeo một chiếc giả trên tay.

Khi bạn mua một chiếc Gucci giả, bạn sẽ có thể nhận thấy một sự khác biệt nhỏ. Thông thường mặt của Gucci thật và mặt của hàng giả sẽ khác nhau một chút. Đây có thể là những khác biệt nhỏ về khuôn mặt, khuôn mặt của khuôn mặt, khoảng cách số khuôn mặt, và thậm chí cả giờ và giây. Gucci thật sẽ rất bóng bẩy khi di chuyển và sẽ luôn giữ được thời gian tốt. Đồng hồ Gucci giả của bạn sẽ trông vẫn đẹp, nhưng giờ và phút trên tay của bạn sẽ không lướt trên mặt đồng hồ. Bạn sẽ luôn phải cài đặt thời gian ít nhất 12 giờ một ngày vì tay luôn hoạt động chậm hơn bình thường sau khi sử dụng trong vài tuần và đôi khi vài ngày.

Dưới đây là một số mẫu Gucci phổ biến:

1. Mẫu 3600: Những chiếc đồng hồ gucci hình chữ G phải nặng, nếu nhẹ thì chắc chắn là hàng nhái làm bằng sắt vụn.

2. Mẫu 3900 (Nữ): Với hàng giả, hầu hết sẽ có hoa văn ở mặt sau của đồng hồ, đối với hàng thật thì bạn chỉ nhìn thấy chữ viết.
Bonus: Cấu tạo (không phải kiểu dáng) của đồng hồ gucci Thụy Sĩ, một số đồng hồ ghi Nhật hoàn toàn là hàng giả.

Mẫu đồng hồ thật 3900

Mẫu đồng hồ thật 3900

Đồng hồ Gucci thật sẽ rất bóng bẩy khi di chuyển và luôn giữ được thời gian tốt. Những chiếc clutch của Gucci rất tiện lợi nên cảm thấy rất tiện lợi. Sử dụng chúng lâu dài cho phù hợp.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác