Giày replica, auth, cond, fake là gì? Làm sao để phân biệt chúng?

Blog Hàng Hiệu hy vọng sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi Giày nhái, rep 1 1, auth, auth tuồn, fake (f1, f2, f3 …) là gì? Làm sao để phân biệt các loại giày này?

Nói về thị trường giày dép hay bất kỳ thị trường thời trang nào thì hàng fake cũng phổ biến không kém hàng thật (Auth). Để phân loại giày thì có rất nhiều loại trên bài viết này mình chỉ nêu ra những khái niệm mà người mua giày băn khoăn nhất. bản sao, auth, cond, fake. Bây giờ Blog Hàng Hiệu sẽ giải thích các thuật ngữ này cho bạn !!!

1. Giày / Bản sao (Replica) là gì?

Giày dép / Bản sao là gì?

Đại diện là chữ viết tắt của hàng Bản sao (ý nghĩa tiêu chuẩn) là từ dùng để chỉ những sản phẩm được làm nhái một cách tỉ mỉ và tinh xảo khiến người dùng khó phân biệt. Theo ngôn ngữ thị trường Bản sao Là “công nghệ cao giả“.

Hàng nhái được coi là một loại hàng hóa “khuôn y tế“Hoặc là”một bản sao y bản chính“So với hàng chính hãng nhưng được sản xuất bằng chất liệu rẻ hơn, làm hàng loạt nên giá thành cũng rẻ hơn. Hàng nhái Nó được hiểu là phiên bản giá rẻ của những đôi giày chính hãng ở nhiều nước có mức tiêu thụ cao nhưng phần lớn thu nhập không cho phép.

– Về cơ bản Hàng nhái đã Người làm giả Nhưng nếu nhìn bề ngoài thì không thể phân biệt được hàng thật và hàng nhái vì rất khó phân biệt. Khi bạn muốn mua một đôi giày chính hãng, hãy thu thập kiến ​​thức về sản phẩm đó trên các trang web về giày để hiểu rõ nhất về chất liệu.

– Ngày nay, các cửa hàng bán quần áo / giày dép giả mạo thường sử dụng thuật ngữ “bản sao“Đối với danh mục sản phẩm giả mạo được bán trong cửa hàng của riêng tôi. Tuy nhiên, hầu hết chúng không thực sự bản sao nhưng nó chỉ là một số loại giả mạo. Hàng nhái thực tế thường có giá cao (thường bằng 1/2 hoặc thậm chí bằng với hàng chính hãng), hàng nhái Thông thường, hàng nhái trên bề ngoài cực kỳ tỉ mỉ và chính xác với hàng chính hãng, nhất là đối với những mẫu giày đang hot trên thị trường.

2. Mục Giày / Đại diện 1: 1 là gì?

Hàng đại diện 1: 1 tức là phân đoạn 1: 1 bản sao (Tỉ lệ 1: 1 so với hàng thật – auth – real). Hàng hóa này là phân khúc cao cấp của bản sao, được gia công và sử dụng nhiều chất liệu cao cấp và giá thành cũng cao so với hàng nhái thông thường (không sử dụng chất liệu và công nghệ chính hãng).

KHÔNG GIẢ, đây không phải là giả, hãy nhớ :). Nếu bạn không có thu nhập cao để sử dụng hàng ngoại nhập đắt tiền, Vui lòng sử dụng sản phẩm thực của địa phương.

3. REP + là gì?

REP +

– Là một khái niệm mới xuất hiện được các thương nhân Trung Quốc cho biết. Là hàng nhái nhưng được dân buôn đặt theo số lượng có xưởng và cam kết chất lượng, không phải sản xuất hàng loạt rồi bán như REP nên có thể cho là hàng REP + (REP cộng) có chất lượng tốt hơn hàng hóa REPLICA.

– Dù đỡ hơn nhưng vẫn chưa có bằng chứng cụ thể để phân biệt giữa 2 hàng này và đặc biệt là hàng dỏm lại càng khó phân biệt. THỰC TẾ khi chỉ nhìn ra bên ngoài.

– Trên thị trường hiện nay tràn lan hàng giả, họ chỉ thêm tên để dễ lấy tiền của khách, nhưng mặc định từ trước đến nay chỉ bao gồm 5 phần chính của hàng giả:

  1. Giả (Tương tự 70%)
  2. Superfake (Đa dạng 70- 85%)
  3. Bản sao (Đa dạng 85- 90%)
  4. Bản sao 1: 1 (Giống 90-95%)
  5. Super (Thích 95- 98%)

4. Thế nào là Giày / Hàng Auth (Authentic), Thật?

Giày / Hàng Auth (Authentic), Hàng thật là gì?

“Authentic (Auth) = Real = Original (Ori) = Chính hãng (Ge) = Legit = Sản phẩm chính hãng”

Xác thực (Auth), Thực, Nguyên bản (Ori), Chính hãng (Ge) là những từ dùng để chỉ hàng thật hay còn gọi là hàng xịn, hàng công ty được sản xuất chính ngạch, đạt chất lượng và tiêu chuẩn của hãng.

– Hoặc bạn có thể hiểu khái niệm cơ bản về hàng THỰC TẾ Chúng được sản xuất chính hãng tại cơ sở trong nước của hãng, không được sản xuất tại các xưởng khác nên giá cả của những đôi giày này cũng gắn liền với giá trị thương hiệu của hãng. Tất nhiên mọi mặt hàng thực tế sẽ có giấy kiểm định và các phụ kiện đi kèm hoặc giấy bảo hành để đảm bảo chất lượng của nó.

– Ngoài ra, sở hữu một đôi giày chính hãng đôi khi còn là những giá trị riêng của công ty như sự hài lòng của cá nhân về vẻ đẹp, sự sang trọng hay đẳng cấp. Một đôi giày chính hãng có thể mang lại cho bạn nhiều hơn thế và tất nhiên giá của nó sẽ phải đội thêm nhiều chi phí hơn bao giờ hết.

– Ví dụ, nếu Nike sản xuất một đôi giày cho một đội hoặc nhóm cụ thể, chi phí cộng thêm sẽ là tiền quảng cáo, tiền hình ảnh, tiền tiếp thị, tiền chuyển khoản, v.v. Vậy tại sao một đôi giày chính hãng lại có giá trị cao như vậy mà bạn có thể không mua được thay vì săn lùng những hàng nhái cao cấp khác sẽ tốt hơn cho bạn.

5. auth Spirit là gì?

Rối được giải quyết theo nhiều cách, nhưng chủ yếu theo hai cách chính:

  1. Hàng lỗi / hàng nhân viên tuột ra: hàng này thường là hàng lỗi nhỏ, bẩn nhưng không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng 100% như hàng không (Auth)
  2. Hàng nhà máy thừa để trừ thiệt hại, sau khi giao cho công ty sẽ được tuồn ra ngoài và thanh lý, nhưng thường họ sẽ bị cắt nhãn sản phẩm để tránh vi phạm hợp đồng.

– Vậy anh mua đi buôn lậu hàng hóa Cái này thường bị đứt nhãn (tag) hoặc bị bẩn hoặc lỗi nhỏ là chuyện hết sức bình thường. Mua hàng quan trọng là vải chất lượng, mẫu mã hình thức thôi, nếu cần nhãn mác mua hàng hiệu thì có thể mua qua cửa hàng.

6. Giày / Item Cond, Cond ds, 8.5 là gì?

– Cond là gì? Cond = điều kiện, tức là tình trạng của giày. Những đôi giày mới / cũ thường được người bán (người bán) thể hiện thông qua chỉ số cond. Ví dụ: cond 9/10, cond 7 / 10..v … v .. Cond càng cao = giày mới. Ngoài các con số trên còn có một số chữ viết tắt như bnds, pad, vnds, ds..v..v ..

– Điều kiện ds (ds = deadstock = brandnew = new 100%). Cond ds là từ viết tắt dùng để chỉ những đôi giày trong tình trạng mới tinh, thậm chí còn chưa xuất xưởng.

– Điều kiện bằng VND (vnds = rất gần deadstock = like new = gần như mới). Vnds đề cập đến những đôi giày trong tình trạng gần như mới, có thể đã được thử nghiệm xung quanh trong nhà. Dù sao thì chúng cũng có một số đặc điểm của đôi giày “gần như mới” như 1 2 vết bẩn.

7. giày / hàng giả là gì? F1, f2, f3 … fn là gì? Thông tin về giá, vốn hóa, biểu đồ và nguyên tắc cơ bản của Sf (Super Fake)

Giả mạo còn được gọi là “hàng” nhân bản ”, những mặt hàng có nhãn hiệu nổi tiếng giống nhau đến 99% mà người dùng không thể nhận ra, kể cả logo hay ngày sản xuất, nhãn hiệu được in trên bao bì vô cùng tinh xảo.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hàng giả trôi nổi với tên gọi đa dạng không kém sf (siêu giả), f1, f2, f3 … fn Tuy nhiên, hầu hết các shop / cửa hàng thường tâng bốc loại fake của mình lên 1 bậc, ví dụ bán hàng fake 1 thì nói sf, sf thì nói là nhái..v … v ..

– f1, f2, f3, … fn = fake 1, fake 2, fake 3 … fake n. Về thật giả, không thể phân biệt được bao nhiêu loại thật giả. Tóm lại, thuật ngữ này thường được dùng để chỉ những loại hàng giả kém chất lượng nhất mà người ngoài nhìn vào cũng thấy là hàng giả. Sai phong cách, sai màu sắc, abc xyz, thậm chí đổ cả vào sức sáng tạo vô hạn của nhà sản xuất, các bạn cứ xem hình dưới đây là hiểu. Loại này trên thị trường thường dao động từ 100 nghìn đồng ~ 400 nghìn đồng tùy mẫu giày nên nếu mua được một đôi boost yeezy 350 “super fake” với giá 350 nghìn đồng thì có lẽ bạn nên xem. lần nữa.

Bạn rất dễ bị nhầm lẫn với những loại giày này

sf = super fake = loại giả cao cấp. (KHÔNG HỖ TRỢ MẶT).

siêu giả là khái niệm của “siêu giả mạo“, Đây là bản sao ngoại hình khá chuẩn, tuy nhiên vẫn còn nhiều chi tiết mà các” thánh soi “trên mạng hay dân chơi giày am hiểu cũng có thể dễ dàng nhận ra. Ít ra thì bản nhái này đúng về mẫu mã chứ không” đa diện “như loại trên .Một hàng giày super fake thường có giá từ 5 600 nghìn đến 1 ~ 2 triệu đồng tùy từng đôi ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về giày Siêu giả đây: Giày SF (Super Fake) là gì? Nên mua hay không mua giày SF (Super Fake)?

Cách phân biệt hàng thật và hàng nhái

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ 5 chi tiết chính có thể giúp bạn kiểm tra và so sánh các mặt hàng khác nhau. Đặc biệt với 5 chi tiết này sẽ giúp chúng ta nhận biết được đâu là Hàng nhái, đâu là Hàng thật.

1. Thùng chứa

2. Đường may

3. đế và đế

4. bóng râm

5.Tem dưới lưỡi giày

Hàng thật sẽ có những đặc điểm khác nhau của hãng để các bạn dễ phân biệt, vì không ai sản xuất giống hệt một đôi giày chính hãng đã đăng ký sở hữu nhãn hiệu. Đặc điểm chất liệu của sản phẩm Thật là duy nhất để bạn có thể so sánh và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm:

– 101+ mẫu Sneaker nam nữ hot 2020 giá rẻ chỉ từ 349k

Xem thêm nhiều bài viết về : Giày Sneaker