Giày yeezy 350 boosts và cách phân biệt thật giả

Mới đây nhất, người hâm mộ toàn cầu lại một lần nữa phải trầm trồ trước độ hot của đôi giày mới ra mắt mang tên Yeezy 350 Boost “Moonrock” của Adidas. Độ hot của giày adidas Yeezy 350 Boosts ngày càng tăng cao khiến cho một lượng lớn hàng fake được tung ra thị trường với mức giá chỉ bằng 1/5 giá giao dịch của giày thật.

Dưới đây là một số cách phân biệt cục đẩy yeezy 350 thật giả

350 tăng cường giày yeezy và phân biệt thật giả

1. hộp

Vỏ của đôi adidas Yeezy 350 Boosts trông khá thô sơ, được làm bằng bìa cứng chất lượng bình thường có màu hơi vàng, trong khi vỏ đôi fake thường có màu đen bóng.

7 Cách nhận biết adidas yeezy 350 chính hãng và fake 8 boost 8

2. Nhận dạng dây giày rõ ràng

Đôi adidas yeezy 350 boost Real có phần quai gót được may sát mép giày hơn hàng fake

350 tăng cường giày yeezy và phân biệt thật giả

3. Đường khâu dọc mũi chân

Đặc điểm: Đường chỉ may trên cặp thật sẽ tỉ mỉ hơn đường khâu tạm thời và có phần “lộn xộn” trên cặp giả. Những chiếc cặp thật thường có hình chữ X hoặc hình vuông được khâu xen kẽ nhau.

7 Cách nhận biết adidas yeezy 350 chính hãng và fake boost 1

4. Lót giày

Mặt trên của miếng lót: Chi tiết này dễ dàng nhận ra nhất, vì đôi thật được in dòng chữ màu đen ngay ngắn theo chiều thuận, còn đôi adidas yeezy 350 fake thì có màu trắng và xoay theo chiều ngược lại.

7 Cách nhận biết adidas yeezy 350 boost chính hãng và fake 2

Mặt dưới của miếng lót: Miếng lót của đôi thật có mặt dưới được gia công cẩn thận và tinh tế, trong khi đôi giả thì hoàn toàn ngược lại, tất cả đều để trống ngoại trừ một mẫu gót duy nhất.

7 Cách nhận biết adidas yeezy 350 boost 3 thật và giả

Một chi tiết rất dễ nhận biết là mẫu giả, bởi trên đôi thật 3 ký tự YZY được sắp xếp rất gọn gàng và có kích thước vừa phải, còn 3 ký tự này trên đôi giả có kích thước khá lớn và nhìn thô. tốt hơn nhiều.

7 Cách nhận biết adidas yeezy 350 boost chính hãng và fake 4

Tương tự, logo hình chiếc lá trên đôi adidas real nhỏ gọn hơn nhiều so với đôi fake

7 Cách nhận biết adidas yeezy 350 boost thật và giả 5

6. Thẻ kích thước

Trên những đôi fake, dòng chữ in trên thẻ size có thêm ký tự “Sample”, một điểm rất dễ nhận biết so với những đôi Adidas chính hãng.

7 Cách nhận biết adidas yeezy 350 boost chính hãng và fake 6

7. Chỉ may phần đế giày

Trên giày thật, kéo dài từ mũi đến gót sẽ có một lớp vải dọc, còn mặt trong của đế giày Adidas giả thì hoàn toàn không có.

7 Cách nhận biết adidas yeezy 350 boost 7 thật và giả

Một số thông tin về Cách phân biệt giày adidas yeezy 350 boost trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và chất lượng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác