Giúp bạn mua được kem nền Dermacol chính hãng

Hãng mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Séc (CH Séc) Dermacol, ngày nay tên tuổi của hãng đã lan rộng khắp Châu Âu và thế giới với các sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp.

Dermacol Concealer Foundation là sản phẩm đầu tiên trên thế giới tạo độ che phủ tuyệt đối, che phủ hoàn hảo mọi khuyết điểm trên da từ thâm, nám, sẹo mụn, quầng thâm dưới mắt… cho đến hình ảnh. xăm hình. Điều tuyệt vời nhất là kem che khuyết điểm Dermacol phát huy tác dụng siêu che phủ chỉ với một lớp kem cực mỏng, không gây bí và khô da nhờ công thức hoàn hảo của thương hiệu mỹ phẩm Séc.

Càng tốt càng tốt, càng bị làm giả để trục lợi. Kem nền Dermacol cũng không nằm ngoài số đó. Tình trạng mỹ phẩm giả, nhái gây ảnh hưởng không tốt đến người tiêu dùng. Một số thông tin sau sẽ giúp bạn mua được kem nền Dermacol chính hãng.

Nhận dạng dựa trên chất liệu và quy cách đóng gói

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh dưới đây, đây là hình ảnh của kem che khuyết điểm Dermacol giả do người tiêu dùng phản ánh:

Ống bên trái, vỏ nhựa trơn >> FAKE

Ống bên phải, vỏ nhôm với in bóng đẹp >> LÀ CÓ THẬT

bạn có biết kem chả giò Dermacol chính hãng

Khi cầm trên tay kem nền chính hãng Dermacol, bạn sẽ thấy rõ sự tinh xảo và chất lượng bao bì cực kỳ cao cấp của sản phẩm chính hãng (made in EU). Kem nền chính hãng được đóng trong tuýp nhôm, vỏ ngoài được phun nhũ vàng sần rất đẹp (rất khó làm giả vì công nghệ phủ bề mặt này rất đắt). Đường in rất sắc nét và đẹp.

Ngược lại, kem nền Dermacol giả được đóng trong tuýp nhựa bóng, bền, thông tin trên vỏ hộp được in bằng công nghệ in phun đơn giản, ống dập rất sơ sài nên có thể cảm nhận được ngay.

Mặt nạ Dermacol diem mask russishop 5

Kem che khuyết điểm Dermacol chính hãng với công nghệ đóng gói cao cấp, đường nét sắc sảo trên chất liệu nhôm khó làm giả hoàn toàn.

Phân biệt dựa trên dấu bảo mật trên hộp

Trên nắp hộp có phần dấu hiệu an ninh chống hàng giả là lớp vàng 3D phun tên thương hiệu và logo được in bằng công nghệ bảo mật 3 chiều tinh xảo. Bạn nghiêng đi nghiêng lại dưới ánh đèn, bạn sẽ thấy 3 chiều lấp lánh và đổi màu. Biển báo an ninh này khi được soi dưới tia cực tím sẽ phát sáng lấp lánh. Hiện hàng giả chưa làm được dấu hiệu này, nhưng dân buôn có thể lấy hộp xịn, đặt tuýp kem giả.

Giúp bạn mua kem nền Dermacol chính hãng

Giúp bạn mua kem nền Dermacol chính hãng

Biển báo an ninh phát sáng dưới tia cực tím và đổi màu với hiệu ứng 3D khi nghiêng qua lại dưới ánh đèn.

Kiểm tra mã vạch sản phẩm trên hộp

Cách cuối cùng và phổ biến nhất là bạn có thể kiểm tra mã vạch của sản phẩm được in trên tem trên thân hộp. Đây là cách phổ biến và chính xác nhất để phân biệt hàng chính hãng. Tuy nhiên, có nguy cơ người buôn gian dối đánh tráo ống giả thành hộp chính hãng được lấy từ nhiều nguồn. Vì vậy, để chắc chắn, khách hàng nên kiểm tra CẢ 3 dấu hiệu KIẾN THỨC để chắc chắn rằng mình đang mua sản phẩm chính hãng.

Kem mặt nạ Dermacol diem diem, russishop 3

Ngày nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ kiểm tra mã vạch sản phẩm, bạn có thể áp dụng kiểm tra bằng cách sử dụng các phần mềm đó để nhận dạng sản phẩm.

Như vậy, trên đây là 3 cách giúp bạn phân biệt đâu là sản phẩm phấn nền Dermacol chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác