Giúp bạn mua được máy tính bảng xách tay chính hãng

Máy tính bảng vô cùng hữu ích, vừa có chức năng nghe gọi, vừa lướt web như một chiếc laptop. Với thiết kế nhỏ gọn và độc đáo, máy tính bảng dần thay thế thế hệ máy tính lớn hơn.

Nó có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu: xử lý văn bản, exell, power point; cho công việc học tập như học ngoại ngữ; giải trí đa phương tiện như video, trò chơi, trò chuyện; Cập nhật thông tin như đọc báo, chia sẻ facebook … và nhiều tính năng mới đang chờ bạn khám phá.

Giúp bạn mua được laptop chính hãng

Sản phẩm được phân phối chính hãng tại các nước được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt như Mỹ, Nhật, Châu Âu nên chất lượng và mẫu mã không thể so sánh được. Nhưng do phải chịu khá nhiều loại thuế, phí, vận chuyển, hoa hồng… nên giá của chúng khi về đến Việt Nam thường cao gấp 2 đến 3 lần giá trị thực của chúng (chênh lệch khoảng 10 đến 20 triệu).

Tại Việt Nam, các sản phẩm Ipad chính hãng (Apple) luôn được người tiêu dùng lựa chọn chủ yếu là hàng ipad xách tay, tuy nhiên việc lựa chọn một sản phẩm xách tay, chính hãng chưa hẳn đã dễ dàng với nhiều người. Một số ít sản phẩm do khách du lịch nước ngoài hoặc đi công tác mang về bán, còn lại là các trường hợp dưới đây.

Đầu tiên:

Ipad đã qua sử dụng: Là những sản phẩm khách hàng đổi trả hoặc sau một thời gian sử dụng sẽ bán lại cho shop nhưng những sản phẩm này chất lượng không ổn định, máy thường xuyên xảy ra lỗi. xuất hiện ở các cửa hàng nhỏ, chuyên mua bán đồ cũ.

Thứ hai:

Máy tính bảng, ipad cũ được nhập khẩu từ nước ngoài: Là những sản phẩm đã qua sử dụng hoặc bị vỡ, hỏng trong quá trình sử dụng, được các cửa hàng mua về sửa chữa, tân trang lại rồi bán lại nhưng chất lượng không được như những chiếc máy tính bảng ipad chính hãng.

Thứ ba:

Hàng trưng bày: là hàng Apple làm ra để trưng bày, mỗi năm một lần Apple sẽ xuất kho thanh lý với giá rẻ. Nhưng loại này chỉ có thể mua ở các đại lý nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, còn các đại lý nhỏ lẻ thì không có hàng này, với loại máy này thì chất lượng tốt, máy còn mới nên bạn yên tâm. khi chọn một chiếc ipad hiển thị.

lần thứ 4:

Dự trữ bảo hành sản phẩm: Thông thường, Apple sản xuất 1.000 chiếc máy tính bảng thì hãng sẽ sản xuất 1.500 chiếc (dư 500 chiếc) để phục vụ công tác bảo hành, đổi trả cho khách hàng, khi hết hạn sử dụng thì không cần dự đoán hết bảo hành, Apple sẽ xả kho với giá rẻ, và thường thanh lý cho các công ty lớn của nước ngoài, sau đó một số công ty ở Việt Nam mua lại của công ty kia. Ipad chính hãng chỉ có tại các đại lý lớn tại Việt Nam.

Giúp bạn mua được laptop chính hãng

Để không nhầm giữa ipad cũ và ipad dự trữ bảo hành, bạn nên hiểu biết một chút về máy tính bảng. Kiểm tra số imei, hoặc số sê-ri trên trang của Apple, nếu là hàng cũ, hàng tân trang, số imei bên trong máy không khớp với imei bên ngoài (theo chính sách của Apple), công ty sẽ thu tiền của khách hàng, sửa chữa. tân trang và bán ra thị trường với giá rẻ cho khách hàng nhỏ lẻ trong đợt xả hàng tân trang, những mặt hàng này phải được đặt hàng.

Hàng tân trang của Apple là hàng đã qua sử dụng nên chất lượng không được ổn định nên rất khó mua, chỉ mua được khi có người đang sinh sống ở nước ngoài hoặc đang chờ đợt Apple sale, bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm này.

Trưng hàng để dự phòng bảo hành: Chỉ có một số đại lý lớn chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm này, tùy vào chính sách bán hàng của từng cửa hàng mà giá hàng xách tay rẻ hơn phân bón 1/3. phân phối trực tiếp. Muốn mua được iPad chính hãng thì bạn phải có người am hiểu về máy tính bảng đi cùng hoặc chọn đại lý uy tín, có chính sách bảo hành, hậu mãi tốt. Chúng ta không nên đến những cửa hàng nhỏ, lẻ, không có uy tín vì quá tham, ham rẻ trên thị trường mà mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng chưa qua sử dụng.

Máy tính bảng giá sỉ hiện nay là đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối máy tính bảng, Ipad chính hãng (xách tay Mỹ, Nhật, Hàn), hàng trưng bày, hàng dự trữ bảo hành của Apple, sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên sản phẩm máy tính bảng giá rẻ nhất tại TP.HCM.

Với phương châm phục vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo, bệnh viện máy tính bảng có chính sách sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp. Mong rằng sản phẩm ipad chính hãng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác