Giúp bạn mua được máy trợ giảng Chính Hãng

Bỏ tiền ra mua một cái Máy trợ giảng chính hãng Không phải ai cũng mua được vì hàng giả hiện nay đang hoành hành khắp thị trường Việt Nam. Bất cứ thứ gì xung quanh bạn cũng có khả năng bị làm giả bất cứ lúc nào. Số tiền bỏ ra để mua một chiếc máy trợ giảng không hề nhỏ. Vậy làm thế nào để bạn không phải trả tiền oan để mua một thiết bị dí dỏm về sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Một số máy trợ giảng trên thị trường có thể bạn chưa biết

Các dòng máy trợ giảng Chính hãng trên thị trường hiện nay bao gồm các thương hiệu như:

+ Máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc: là thương hiệu Máy trợ giảng Hàn Quốc Chính hãng, thiết kế nhỏ gọn, thời trang, rất phù hợp cho giáo viên, hướng dẫn viên du lịch.

Giúp bạn mua máy trợ giảng Chính hãng

+ Máy trợ giảng Shuke: là dòng máy trợ giảng cao cấp. Loại máy này có chất lượng âm thanh cực tốt, công suất lớn và thiết kế đẹp mắt, phù hợp cho các phòng họp, hội thảo, sự kiện ngoài trời.

Giúp bạn mua máy trợ giảng Chính hãng

+ Máy trợ giảng Aker: Một thương hiệu máy trợ giảng khác của Hàn Quốc. Với thiết kế mới lạ và màu sắc trẻ trung, chất lượng âm thanh tốt, chiếc máy này đang chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng.

Giúp bạn mua máy trợ giảng Chính hãng

Các dòng máy trợ giảng không chính hãng hoặc có xuất xứ từ Trung Quốc

+ Đây là các dòng máy mang thương hiệu khác như: Tasktar, Kimafun, Philips, Waistband, Samlap, Auvisys, SHDZ, Sony, Bil, Ceer, Davidson, H-PEC, Seasonal, CDLG, Shuke, Shupu, Yuepu, Vicboss, V-Plus , Mipro.

+ Những dòng máy này rất khó kiểm chứng về chất lượng và âm thanh, có thể đầu máy sử dụng khá tốt, âm thanh to rõ ràng nhưng sau một thời gian ngắn máy sẽ xuống cấp nhanh chóng.
Hầu hết chúng đều có thiết kế và hình dáng giống nhau để đánh lừa thị giác của khách hàng.

Tuy thiết kế của máy trợ giảng có phần nhỏ gọn nhưng chất lượng thì vô cùng tốt nếu bạn mua được hàng Chính hãng. Với hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn sẽ gặp phải những chiếc máy kém chất lượng, không đảm bảo độ an toàn và độ tin cậy khi sử dụng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác