Giúp bạn mua tivi, tủ lạnh Panasonic chính hãng

Thời tiết ngày càng nắng nóng, để đảm bảo thực phẩm ăn vào không bị hư và ôi thiu, hãy sắm cho mình một chiếc tủ lạnh để dự trữ một số thực phẩm, đồ ăn trong ngày nắng nóng. Nhưng trên thị trường, việc làm giả tivi hay làm giả tủ lạnh cũng là điều đáng lo ngại. Và thương hiệu tivi, tủ lạnh Panasonic là những mặt hàng có sức mua rất mạnh. Để đảm bảo sản phẩm Panasonic mua được là hàng chính hãng, người dùng cần chú ý những dấu hiệu sau!

Nhận biết đồ điện giả qua nhãn hiệu

Nhận biết hàng chính hãng Panasonic

Panasonic – Tập đoàn nổi tiếng của Nhật Bản là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phát triển các sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử dân dụng, điện tử doanh nghiệp, điện tử công nghiệp.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, Panasonic đã nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với khẩu hiệu toàn cầu “ý tưởng cho cuộc sống”, Panasonic thể hiện cam kết về chất lượng và mang đến cho cuộc sống những giá trị đích thực, góp phần vào sự thịnh vượng của xã hội.

Để đảm bảo sản phẩm Panasonic mua được là hàng chính hãng, người dùng cần chú ý các dấu hiệu sau:

Tem chính hãng

Nhận biết hàng chính hãng Panasonic

Tem chính hãng giúp người dùng dễ dàng phân biệt đâu là thật, đâu là giả, khi mua người mua nên kiểm tra tem Panasonic trên thân. Tem chính hãng Panasonic sử dụng công nghệ quang học cho nhiều màu sắc khác nhau trên nền chính là màu bạc.

Sự bảo đảm

Nhận biết hàng chính hãng Panasonic

Theo thông tin từ Panasonic Việt Nam, để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, người mua có thể căn cứ vào phiếu bảo hành của sản phẩm. Mỗi sản phẩm Panasonic được bán qua đại lý của hãng đều có phiếu bảo hành.

Thẻ bảo hành Panasonic là thẻ bảo hành bằng giấy. Thông tin trên vé bao gồm số phiếu bảo hành, tên sản phẩm, kiểu máy, số hiệu, ngày xuất xưởng, ngày mua, tên khách hàng, tên cửa hàng, số điện thoại và địa chỉ của khách hàng và cửa hàng kèm theo các điều kiện bảo hành.

Nhận biết hàng chính hãng Panasonic

Số phiếu bảo hành là thông tin quan trọng đối với cả người mua và người bán.

Phiếu bảo hành gồm 2 phần:

Phần khách hàng đăng ký và gửi thông tin đăng ký bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành trực tuyến và lưu giữ khách hàng.

Nhận biết hàng chính hãng Panasonic

Ngoài ra, phiếu bảo hành của Panasonic Việt Nam còn có tem chống hàng giả. Tem này có hình bầu dục, màu bạc, ở giữa có logo Panasonic.

Thời gian bảo hành cũng là một yếu tố rất quan trọng. Các sản phẩm của Panasonic tại thị trường Việt Nam được hưởng 2 thời gian bảo hành:

  • Đối với sản phẩm tivi video và tủ lạnh: Thời hạn bảo hành là 24 tháng kể từ ngày mua (nhưng không quá 27 tháng kể từ ngày xuất xưởng / giao hàng)
  • Đối với các sản phẩm khác: Thời gian bảo hành là 12 tháng kể từ ngày mua hàng (nhưng không quá 15 tháng kể từ ngày xuất hàng / xuất phiếu).

Việc nắm rõ thông tin về thời gian bảo hành sẽ giúp người mua chủ động hơn trong việc phân biệt hàng chính hãng, hưởng đúng chính sách bảo hành của hãng.

Địa chỉ mua hàng

Việc mua hàng tại các đại lý chính hãng của Panasonic không chỉ giúp khách hàng sở hữu được sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng khi sử dụng mà còn giúp khách hàng được hưởng chế độ hậu mãi, hỗ trợ chuyên nghiệp như bảo hành. miễn phí dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng, tư vấn, … cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn của hãng và đại lý. Ngoài ra, đến với các nhà phân phối / đại lý chính hãng, bạn cũng có thể nhận biết hàng chính hãng dựa trên các thông tin từ nhà phân phối / đại lý như tem của nhà phân phối,….

Điểm lưu ý khi mua hàng tại những địa chỉ được công nhận, nếu người mua có nhu cầu bảo hành, việc sửa chữa, thay thế linh kiện sẽ được đảm bảo từ chất lượng đến dịch vụ.

Tình trạng hàng hóa

Nhận biết hàng chính hãng Panasonic

Sản phẩm chính hãng phải có bao bì đảm bảo (có đầy đủ hộp, thùng, nắp xốp). Mô hình sản phẩm đúng với danh mục của nó.

Nhận biết hàng chính hãng Panasonic

Thông tin trên bao bì phải chính xác, ghi rõ xuất xứ hàng hóa, nhà nhập khẩu là Panasonic Việt Nam. Tem số máy của sản phẩm trên bao bì giống với số máy trên sản phẩm.

Nhận biết hàng chính hãng Panasonic

Cùng với đó, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm tivi tủ lạnh Panasonic chính hãng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác