Hậu quả khi mua đèn sưởi nhà tắm Hans “nhái”

Đèn sưởi phòng tắm được tiêu thụ nhiều nhất vào mùa đông. Với tác dụng làm ấm phòng tắm của bạn, đèn đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Vấn đề là, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Sử dụng những loại đèn kém chất lượng này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho người sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm giả gây nguy hiểm đến tính mạng con người

Đèn sưởi Ấm siêu tốc không đạt chất lượng được làm từ nguồn nguyên liệu kém chất lượng, bị ăn mòn trong môi trường ẩm ướt và han gỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Vì vậy khi bị tạt nước cộng với độ ẩm trong nhà tắm rất dễ bị rò rỉ điện ra bên ngoài, điều này vô cùng nguy hiểm đến tính mạng con người. Khi bóng đèn bị nước bắn vào có thể gây chập điện, đứt mạch. Bóng đèn cũng chưa được kiểm định và kiểm tra chất lượng nên rất dễ bị xì bóng đèn, chập cháy.

Đèn sưởi nhà tắm giả gây nguy hiểm cho con người

Đèn sưởi nhà tắm Hans hàng nhái nguy hiểm cho con người

Đối với đèn sưởi phòng tắm Hans chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất và được chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu và đã qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy đèn sưởi nhà tắm chống ăn mòn, chống chập điện, chống cháy nổ bóng rất tốt. Đèn sưởi nhà tắm chính hãng mang đến sự an toàn cao cho người tiêu dùng. Vì vậy nó mang lại cho người dùng rất nhiều sự an tâm, không cần lo lắng dù sử dụng trong môi trường ẩm ướt và nước bắn vào cũng không sao.

Đèn sưởi nhà tắm giả có nguy cơ gây ung thư da

Nhìn từ bên ngoài, hai loại đèn sưởi này hoạt động như nhau, tuy nhiên chất lượng và vật liệu bên trong không được đảm bảo. Nhưng khi sử dụng bóng đèn tỏa ra nhiệt không đều, cường độ sáng mạnh và tia UV có hại cho da, gây hoa mắt khi nhìn vào đèn. Và khi chúng ta sử dụng đèn sưởi trong thời gian dài sẽ khiến da bị khô và rám nắng, thậm chí có thể gây ung thư da.

Đèn sưởi nhà tắm không tốt dẫn đến ung thư da

Đèn sưởi nhà tắm của Hans tắt dẫn đến ung thư da

Vẫn đèn sưởi nhà tắm chính hãng | mặt khác còn có tia hồng ngoại giúp chăm sóc và làm đẹp da, bảo vệ và phục hồi sức khỏe, bóng râm chống chói nên ánh sáng dịu nhẹ không ảnh hưởng đến thị lực.

Có thể bạn quan tâm:

Đèn sưởi nhà tắm kém gây hư hỏng vật chất

Đèn sưởi giả sau khi sử dụng chúng xuống cấp rất nhanh do chất lượng kém khiến tuổi thọ của đèn rất thấp dưới 1 năm. Điều này dẫn đến tình trạng bóng đèn bị cháy, nổ, đứt mạch, hỏng phích cắm, … Dù bạn có thay thế thì cũng chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, chính sách bảo hành không tốt nên người mua phải chịu. chi phí sữa.
Vẫn đèn sưởi phòng tắm hans Chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành cả bóng và đèn từ 1 đến 10 năm tùy từng dòng sản phẩm khác nhau, trong thời gian bảo hành không phát sinh chi phí sửa chữa hoặc đổi mới hoàn toàn và luôn được chăm chút mọi thứ. vấn đề sản phẩm tận tình. Tất nhiên, giá đèn sưởi đắt hơn vì chất lượng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, khi mua hớ “tiền mất tật mang”.

Trên đây là một số nguy hiểm có thể xảy ra nếu mua phải đèn sưởi giả. Hãy cẩn thận khi mua để tránh những trường hợp không mong muốn trong khi sử dụng đèn sửa nhà tắm của bạn.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác