Hậu quả khôn lường khi dùng kem nghệ trị mụn giả

Kem nghệ trị mụn cách đây vài năm gần như là sự lựa chọn hàng đầu và hoàn hảo của nhiều người bởi nghệ rất lành tính và tốt cho da, nhưng vì lợi nhuận nên sản phẩm thân thiết này cũng dần bị làm nhái và gây ra nhiều hệ lụy. kết quả khó lường cho người dùng.

Giá như chiết xuất từ ​​tinh dầu nghệ kết hợp các thành phần có tác dụng trị mụn, điều trị sẹo thâm nó sẽ rất hiệu quả. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều chất bảo quản, chất cấm cho da, tinh chất nghệ hầu như chỉ có màu vàng và mùi khét. Điều này đã khiến người dùng hoang mang.

Kem nghệ trị mụn

Kem nghệ trị mụn

Kem nghệ trị mụn giả mạo Không những không trị hết mụn mà còn gây mụn nhiều hơn, kèm theo đó là sẹo thâm, rỗ sau mụn. Đã có trường hợp bị dị ứng và ngộ độc nặng sau khi sử dụng loại kem này một thời gian. Hàng ngày, chất độc ngấm qua da và âm thầm đi vào cơ thể, đến khi tích tụ đủ sẽ gây bệnh từ bên trong. Hậu quả nhẹ nhất mà những loại kem giả này để lại là sạm da, khiến da không đều màu, gây mất thẩm mỹ.

Kem nghệ giả gây mụn nhiều hơn

Kem nghệ giả gây mụn nhiều hơn

Người tiêu dùng hoàn toàn không thể phân biệt được kem nghệ thật giả trên thị trường, vì chỉ những chuyên gia đưa vào phân tích thành phần mới biết được vấn đề là gì.

Kem nghệ trị mụn giả được bày bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy, chị em cần kiểm tra kỹ thông tin trước khi mua để tránh mua phải hàng giả về sử dụng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác