Học Ngay Sao Hàn Kiểu Búi Tóc 2 Bên Cực Dễ Thương F5 Ngày Thứ 2 Buồn Chán

Tiết trời cuối xuân chuyển sang hè với cái nắng bắt đầu ngột ngạt, để không “dìm hàng” mái tóc ướt đẫm mồ hôi, các cô gái hãy nhanh tay F5 phong cách cá tính, vui nhộn với kiểu tóc búi hai bên ngay thôi nào.

# 1 Búi tóc hai bên với lọn tóc củ tỏi

Búi tóc hai bên là kiểu tóc được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng, các cô dâu có thể thoải mái diện những kiểu tóc đẹp vừa sành điệu lại hợp thời tiết. Nữ diễn viên Kim so Hyun hay Taeyeon, Laboum đều gây ấn tượng mạnh với kiểu tóc đẹp này.

Búi tóc hai bên đang là kiểu tóc hot nhất thời gian gần đây (Nguồn: Internet)

Một trong những kiểu tóc búi hai bên rất được các sao Hàn ưa chuộng chính là kiểu tóc búi củ tỏi. Thật xứng danh là một kiểu tóc siêu dễ thương, búi củ tỏi hai bên giúp mái tóc trở nên gọn gàng, tươi tắn, xinh xắn và mang đến cho chủ nhân cảm giác nhẹ nhàng, tươi tắn để “xõa” giữa mái tóc bồng bềnh. . thời tiết mùa hè.

Kiểu tóc búi lệch bên rất được các sao Hàn ưa chuộng. (Nguồn: Internet)
  • Đầu tiên, bạn chia hết tóc thành 2 phần bằng nhau rồi dùng dây thun buộc 2 bên tóc đuôi ngựa cao.
  • Dùng tay cuộn búi tóc thành hình xoắn ốc, sau đó kẹp phần đuôi tóc đã quấn về phía gốc búi tóc để che khuất tầm nhìn. Sau đó dùng dây thun buộc cố định búi tóc.
  • Lặp lại hai bên phần tóc buộc cao.

# 2 Bện tóc từ hai bên bằng bím tóc

Nếu là fan của các nhóm nhạc Hàn Quốc, hẳn bạn sẽ biết những cô nàng “thống trị kiểu tóc búi lệch bên” chính là Sana (Twice), Hyejeong (AOA). đây cũng là kiểu tóc đơn giản để đi chơi được nhiều ca sĩ KPOP trẻ khác yêu thích.

Kiểu tóc búi lệch một bên luôn được lòng các ca sĩ trẻ xứ Hàn. (Nguồn: Internet)

Kiểu tóc búi 2 bên luôn được lòng các ca sĩ trẻ Hàn Quốc, không cần buộc kiểu tóc, họ cũng phát huy khả năng sáng tạo để tạo kiểu tóc tết búi 2 bên. Đó là thay vì búi củ tỏi, các cô gái sẽ tết tóc, rồi búi cao.

  • Chia tất cả tóc thành 2 phần bằng nhau và buộc lại
  • Bện 2 phần tóc vừa buộc và cố định phần đuôi tóc bằng dây thun.
  • Quấn búi tóc đã tết theo hình xoắn ốc, dùng dây chun buộc cố định lại.

Với kiểu tóc búi này, bạn gái nên xịt một lớp mỏng dưỡng tóc bên ngoài để tóc không bị rối và khô.

Xem thêm

Bông tuyết

# 3 Hai bánh hai bên giữa đầu

Hai bánh ở giữa đầu bên (Nguồn: Internet)

Kiểu búi hai bên cuối cùng mà chắc chắn các cô gái sẽ phải tranh thủ làm ngay đó chính là kiểu búi hai bên nửa đầu. Thay vì dùng toàn bộ tóc để búi, bạn chỉ cần dùng nửa tóc trên để búi. Kết hợp với tóc mái thưa Hàn Quốc là đúng “chuẩn” gái Hàn rồi!

Cách búi cao nửa đầu hai bên. (Nguồn: Internet)
  • Lấy phần tóc ở nửa trên và thắt thành hai bím.
  • Quấn tóc thành búi và cố định bằng dây thun.

Với 3 hình bánh bao đẹp hai bên phong cách Hàn Quốc trên đây, bạn có thể tha hồ diện đồ với phong cách dễ thương cá tính. Chúc may mắn với diện mạo mới xinh đẹp của bạn.