Kem trị nám Achromin giả là vỏ thiếc hay vỏ nhựa

Kem trị nám achromin là sản phẩm chuyên trị nám đã có mặt tại Việt Nam vài năm nay, được rất nhiều chị em tin tưởng và sử dụng vì chất lượng của nó. Tuy nhiên, hiện nay đang có nhiều dư luận trái chiều về câu chuyện “Kem trị nám Achromin thật giả, vỏ nhựa là thật”, để giúp tất cả những khách hàng đã mua và chuẩn bị mua hiểu rõ hơn về dòng kem trị nám này và biết có nên mua không kem trị nám hay vỏ nhựa nên Mỹ phẩm Nga xách tay – Organic Shop xin có một số chia sẻ như sau:

Kem trị nám Achormin Tin là giả hay thật

Để minh chứng cho điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào website chính thức của Achromin là có ngay câu trả lời.

Achromin Bungari (nguyên bản): http://www.achromin.bg/achromin.bg/Otbelivausij_krem_ACHROMIN.html

Kem trị nám Achromin giả là thiếc hoặc nhựa

Achromin Châu Âu (dành cho thị trường EU): http://www.achromin.eu/index.php/en/index.php/products/skin-whitening-cream-achromin-45ml

Kem trị nám Achromin giả là thiếc hoặc nhựa

Sau khi tôi đã truy cập trang web chính thức của Achromin, tôi muốn đảm bảo với bạn rằng kem trị nám Achromin vỏ sắt với thông tin trên vỏ có dòng chữ “Công thức cải tiến mới Paraben Free” là hàng chính hãng 100%, đây là mẫu sản phẩm mới được cập nhật trên hệ thống website chính thức của Achromin toàn cầu. Hàng giả có thể khẳng định không thể làm nhái mẫu này do giá thành cao và mẫu mới ra được vài tháng. Nguồn thông tin xác minh được minh họa rõ ràng ở trên.

Nên mua hộp thiếc hoặc hộp nhựa

Đầu tiên, tôi xin khẳng định rằng chiếc hộp thiếc và vỏ nhựa là hàng chính hãng của Achromin.

  • – Mẫu Kem trị nám Achromin Tin với “Công thức cải tiến mới Paraben Free” là mẫu mới của Achromin từ quý II / 2015 được xác nhận chính xác trên website chính thức của hãng.

  • – Mẫu kem trị nám Achromin vỏ nhựa KHÔNG FAKE, chỉ là hàng sản xuất trước quý II / 2015 của EU và ở một số thị trường còn hạn sử dụng, nếu còn hạn sử dụng thì vẫn dùng được như thường.

Nhưng để chọn cái nào để sử dụng, bạn có thể xem hình ảnh bên dưới và đưa ra lựa chọn của bạn:

Thành phần của kem trị nám achromin mẫu mới và cũ

Thành phần của kem trị nám achromin mẫu mới và cũ

Xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ về sự không chính xác của một số trang web về đường dây Kem trị nám achromin, nhằm cung cấp những thông tin xác thực nhất để chị em có thể yên tâm sử dụng và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý mà an toàn.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác