Khi nào bạn cần thay thế thắt lưng nam?

Nếu quan sát thấy thắt lưng của mình có những dấu hiệu sau, anh ấy nên tìm sản phẩm thay thế. Bởi dù bạn có yêu thích món phụ kiện đó như thế nào đi chăng nữa thì việc sử dụng một chiếc thắt lưng nam cũ sẽ ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn hoặc gây ra sự bất hòa với người đối diện.

  1. Thắt lưng nam bị rách lỗ

Phần đục lỗ là nơi dễ bị hư hỏng nhất. Sau một thời gian dài sử dụng, lỗ trên dây đai có thể bị biến dạng hoặc rách.

Đặc biệt là những Thắt lưng nam Các loại đục lỗ kém chất lượng rất dễ bị hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Nếu bạn muốn gắn bó lâu dài với một chiếc thắt lưng da thì bạn nên chọn những sản phẩm được làm bằng da thật.

Thắt lưng da thật được thiết kế tỉ mỉ trong từng quy trình cũng như da thật nên tuổi thọ của sản phẩm cao hơn.

  1. Các nếp nhăn xuất hiện trên thắt lưng

Do thói quen sử dụng của nhiều chàng trai thường không tháo thắt lưng ra treo mà để quần hoặc ngủ trên thắt lưng khiến sản phẩm có nhiều vết nứt.

Việc sử dụng không khoa học như vậy trong nhiều ngày sẽ khiến lớp da không còn khả năng đàn hồi mặc dù đã Thắt lưng cao cấp. Vì vậy, khi không sử dụng, anh nên tháo ra và treo lên tường. Việc sử dụng một chiếc thắt lưng bị hỏng sẽ khiến chàng kém tự tin khi xuất hiện trước mọi người.

  1. Thắt lưng bị kéo căng

Do thời gian sử dụng lâu thắt lưng chịu tác động của lực ma sát khi chịu trách nhiệm về sự hóp bụng. Thắt lưng nam sẽ bị phai màu, cũng như bị giãn.

Thắt lưng của bạn sẽ không còn khít với lỗ ban đầu. Đó sẽ là một trong những dấu hiệu cảnh báo bạn nên thay một chiếc dây curoa mới.

  1. Thắt lưng bị gỉ

Điểm nổi bật của một thắt lưng da là thắt lưng. Nếu sau một thời gian sử dụng, bề mặt thắt lưng bị han gỉ, mất thẩm mỹ. Bạn nên chọn những chiếc thắt lưng nam cao cấp để tránh hiện tượng này.

Thắt lưng nam da bò | là phụ kiện không thể thiếu của mọi chàng trai. Không chỉ là công dụng của áo nịt ngực mà nó còn là một phụ kiện thời trang. Vì vậy, khi có dấu hiệu hư hỏng không thể sửa chữa, anh nên cất vào ô và tìm cho mình một sản phẩm mới.

Xem thêm nhiều bài viết về : Thắt Lưng