Kinh nghiệm nhận biết kem trộn Trung Quốc trá hình

Kem trộn là sản phẩm được làm giả khá nhiều trên thị trường. Với hình thức giống hệt kem trộn chính hãng nên việc phân biệt sẽ rất khó đối với những người chưa có kinh nghiệm mua hàng. Thực ra nếu biết cách phân biệt kem trộn thật giả sẽ rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể nhận biết chúng bằng mắt thường. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn mẹo kiểm tra hỗn hợp kem dễ nhất.

1. Về kem nguyên chất: có thể nhận biết ngay bằng hình thức bên ngoài

Kem trộn chính hãng thường có các đặc điểm như:

– Vỏ hộp chỉ đơn giản là những hũ nhựa mua ngoài chợ, không tên tuổi, nhãn mác, được các bạn “hot girl” rao bán bằng cách dùng thử trên da của mình.

– Để nâng cao trình độ, người bán hàng có thể tự in tem nhãn, tên kem có thể là tên chủ cửa hàng, tên tiếng Anh nhưng nhãn còn rất lởm chởm, màu sắc không rõ ràng, ghép chữ. is not Thành phần cân đối và giống như ở Việt Nam như bột ngọc trai, vitamin E, bột hồng sâm, 3 chấm.

Kem trộn thật có đầy đủ thông tin sản phẩm

Kem trộn thật có đầy đủ thông tin sản phẩm

– Kết cấu kem trông giống như bánh bông lan, có màu vàng hoặc trắng, nhưng phần lớn là màu vàng vàng. Một số kem trộn Sử dụng được một thời gian, trên bề mặt có nước màu vàng vàng. Hạn sử dụng cũng tùy ý vì sản xuất theo kiểu pha trộn khuyến cáo, mà mình không hiểu các thành phần trong lọ kem phản ứng thế nào nên đành cho qua.

– Nhưng nói chung loại kem này ít nhất người bán cũng nói rõ là do họ tự trộn, lấy tên hoặc không nhãn mác chứ không PR trên thị trường là sản phẩm hot nhất thị trường Pháp Mỹ Nhật. mắt không có ở đó

2. Về kem trá hình, kem Trung Quốc, cua Trung Quốc đội lốt Pháp, Nhật, Anh, Mỹ

Trai hỗn hợp ngụy trang có thể nhận biết bằng các dấu hiệu sau:

– Về thành phần công bố:

+ Đôi khi chỉ cần cho 1 chất vào hũ kem là có thể giải quyết được nhiều vấn đề nhưng chất đó rất độc hại cho sức khỏe và chỉ có tác dụng nhất thời, khi phát ra chất độc thì tình trạng bệnh còn nặng hơn. khi không sử dụng thì các hãng lớn, uy tín không làm để mất uy tín và thương hiệu đã gây dựng hàng chục năm. Hơn nữa, thị trường mà họ kinh doanh không cho phép sử dụng chất đó và có kiểm định nghiêm ngặt, quy định chặt chẽ về cách ghi thành phần trên bao bì, nên khi cầm trên tay một sản phẩm đúng của một công ty nổi tiếng của Pháp và Mỹ, bạn sẽ thấy rất lâu. Phần thành phần có tên chất cụ thể trong chai kem, không phải chung chung

Kem trộn giả tràn ngập thị trường

Kem trộn giả tràn ngập thị trường

+ Tuy nhiên, theo mình thì những sản phẩm trá hình này rất tinh vi, in chi tiết các chất nhưng thực chất chưa chắc đã có trong hũ kem mà là hàng nhái từ một sản phẩm trên mạng. Bây giờ chúng ta cần xem bao bì bên ngoài

1. Nếu là hàng Nhật PR thì đảm bảo hộp và nắp sản phẩm phải toàn tiếng Nhật và rất hiếm thấy giữa tiếng Nhật và tiếng Anh trong thành phần.

2. Nếu PR là tiếng Pháp thì vỏ hộp và sản phẩm phải có dòng chữ tiếng Pháp có thể xen lẫn tiếng Anh.

3. Mực, cách phối màu, hình ảnh, chữ viết trên túi cân đối, không bị nhòe, to bất thường. Một số sản phẩm có ghi MADE IN FRANCE / USA to ở mặt trước, để bắt mắt khách hàng, nhưng hàng chính xác từ Pháp và Mỹ lại được ghi khá khiêm tốn phía sau hoặc phía trước, nhưng nhỏ vừa phải.

Kem giả được làm thô sơ

Kem giả được làm thô sơ

Xem thêm:

4. Kem:

– Một đặc điểm dễ dàng nhận biết các loại kem Trung Quốc bán ngoài chợ và hàng shp là chất kem đặc, màu vàng như hình bên dưới. Khi thoa lên da sẽ để lại một lớp trắng sau đó sẽ thấm.

– Mình luôn nói về các loại sản phẩm khác như serum, lột da, tái tạo da …. Đây không phải là kem trộn mà người bán thường PR quá đà về nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm này, chứ thực tế có rất nhiều hàng Trung Quốc. . Chợ lớn đến chợ lớn vô số.

Trên đây là những đặc điểm để nhận biết kem trộn thật và giả. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được quyết định chính xác để bảo vệ làn da của mình.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác