Kinh Nghiệm Nhận Biết Túi Xách Hermes Thật Và Hàng Nhái

Do nhu cầu sử dụng hàng hiệu của phụ nữ rất cao nên đây chính là cơ hội để túi xách Hermes gia nhập thị trường béo bở này. Hiện tại, có một trang liệt kê các đối tượng như: Vatgia.com, eBay… .Có nhiều người rao bán dòng sản phẩm này với giá thấp hơn đến 56% và có thể mặc cả. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, những sản phẩm đó là hàng (Trung Quốc) – cái nôi của hàng giả.
Để giúp bạn chọn một chiếc túi hermes chất lượng tốt, dưới đây là hướng dẫn cách phân biệt chúng. Túi xách Hermes Birkin với túi Hermes Birkin giả (các bạn lưu ý túi hàng fake trong bài là hàng loại 1 nhìn rất giống hàng thật).

Dấu kiểm

Dòng chữ Hermes Paris, Made in France in bên trong túi, ngay ngắn và rõ ràng, là dấu hiệu để phân biệt túi thật và giả. Hàng giả sẽ không có kích thước, font chữ và màu sắc chính xác như hàng thật.

Kiểm tra các mũi khâu

Các đường khâu của Túi xách Hermes Birkin Sợi chỉ rất chắc, thẳng và đều, dù bạn có dùng kim lớn để cạy một sợi chỉ cũng không bị bung ra. Ngoài ra, túi thật có một đường lõm nhỏ trên đường may, trong khi túi giả thì không. Các con dấu trên túi trông sạch sẽ và liền mạch.

Các đường khâu của túi xách Hermes Birkin chắc chắn, thẳng và đều

Các đường khâu của túi xách Hermes Birkin chắc chắn, thẳng và đều

Kiểm tra các phụ kiện kim loại

Ở túi xách Hermes Birkin thật, chìa khóa, móc, chìa khóa … được thiết kế đặc biệt, còn hàng giả thường rỗng.

Xem thêm:

Kiểm tra hình dạng túi

Dù kích thước lớn hay nhỏ, những chiếc túi xách Hermes Birkin chính hãng đều rất cao, phẳng, không nếp gấp, không bị bung ra khi đặt trên mặt phẳng.

Túi xách Hermes Birkin chính hãng rất phong cách

Túi xách Hermes Birkin chính hãng rất phong cách

Mỗi năm, một chiếc túi xách Hermes Brikin được sản xuất bằng một chữ cái. Hermes sử dụng các ký hiệu hình học để giải mã chu kỳ bảng chữ cái.
# AN đóng khung hình vuông: 1997 – 2010 AN đóng khung hình vuông: 1997 – 2010
# AZ đóng khung hình tròn: 1971 – 1996 AZ đóng khung hình tròn: 1971 – 1996
# AZ không có hình dạng: 1945 – 1970 AZ không có hình dạng: 1945 – 1970
Kiểm tra cẩn thận các dấu ngày tháng nằm dưới dây đeo và đảm bảo rằng ngày của dây đeo khớp với những gì người bán nói.

Trên đây là những cách nhận biết Túi xách Hermes Birkin thật và giả. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có kinh nghiệm để mua được một chiếc túi ưng ý.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác