Kinh nghiệm phân biệt giày VNXK Thật Giả đơn giản

Giày vnxk Nó thường được gia công tại nước ta với đội ngũ lành nghề, các sản phẩm giày xuất khẩu luôn phải tuân theo những quy định và quy cách nghiêm ngặt. Vì vậy, nhiều người có điều kiện và yêu thích giày đều mong muốn có một đôi giày VNXK chuẩn chất lượng. Nhưng hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái giày VNXK khiến nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn giày. Thông tin sau đây là tổng hợp những kinh nghiệm giúp bạn chọn được đồ đôi Giày VNXK chính hãng và an toàn tuyệt đối.

Xu hướng giày VNXK ở nước ta thay đổi như thế nào?

Kinh nghiệm phân biệt giày VNXK thật giả

Giày VNXK luôn là mặt hàng được chúng tôi đánh mạnh để tăng nguồn cung cho thị trường quốc tế. Nhưng một số điều có thể bạn chưa biết:

Giày vnxk là sản phẩm mà các thương hiệu nước ngoài làm tại Việt Nam (vì giá nhân công rẻ, công nhân Việt Nam cũng được đánh giá là khéo léo, tỉ mỉ) với chất liệu và tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Tại sao hàng xuất lại tồn: Do sản phẩm bị lỗi so với yêu cầu / tiêu chuẩn / thiết kế của nhãn hàng yêu cầu nên đương nhiên hàng sẽ không được xuất đi. Theo quy định của các công ty đặt hàng thì công ty gia công phải tiêu hủy những sản phẩm bị lỗi, nhưng có những công ty gia công họ sẽ bóc nhãn mác ra, cũng có những công ty thay đổi nhãn mác nhưng không phải sản phẩm nào cũng nguyên bản, điều này bạn phải đọc tất cả các phần dưới đây để hiểu!

Cũng có những đôi bị nhà máy tuồn ra ngoài, bán cao hơn so với những đôi bị lỗi.

– Không có cái gọi là hàng ra / cảng / hải quan / bãi đâu nhé mọi người. Đã tuồn ra khỏi xưởng, chỉ có đại lý, nhiều người không biết, hoặc đánh lừa người mua / buôn nói hải quan (biết hải quan) để biếu, bán giá cao, thêm uy tín.

Giới thiệu chung về giày VNXK Original (bao gồm hàng xuất Châu Á, hàng Châu Âu, hàng xuất Mỹ …)

Kinh nghiệm phân biệt giày VNXK thật giả

– Chị em nào mua order cũng biết, tùy theo từng quốc gia, khu vực mà bảng size khác nhau, đồng nghĩa với việc form dáng cũng khác nhau. Size S ở Châu Á thì khác, nhưng size S ở Châu Âu thì khác. Vì vậy một lưu ý chung khi mua hàng là chị em nên kiểm tra rõ form size và hàng về đâu để có thông tin về size tốt nhất, còn đối với những bạn chân khó chọn được đôi giày ưng ý thì nên đến nơi đo. thử giày. Nhiều chị em chưa dùng hàng VNXK bao giờ, quen size TQ khi mua hàng VNXK lần đầu sẽ không quen. Hay các tín đồ của 9 Tây và CK cũng không cho rằng 2 thương hiệu này là tiêu chuẩn của mọi tiêu chuẩn để lấy làm tiêu chuẩn cho các thương hiệu VNXK khác.

– Số lượng rất có hạn, có loại chỉ vài đôi nhưng cũng có loại vài chục đôi, không bao giờ tràn lan và số lượng

Giày vnxk có nhiều loại. Loại đầu tiên như bạn thấy nó luôn có hình ảnh trên web, trước hoặc sau khi hàng có mặt trên thị trường Việt Nam (cái này do công ty gia công họ xuất hàng ra ngoài vào các thời điểm khác nhau). Nhưng cũng có những thương hiệu họ sẽ không có website nên chỉ cần có hình ảnh trên website là hàng chuẩn (đây là một trong những tiêu chí).

Giày vnxk Về cơ bản là toàn bộ nhãn mác, với những thương hiệu lớn và chặt chẽ (thường là những thương hiệu cao cấp) thì hầu như các công ty gia công đều phải gỡ bỏ tem nhãn của thương hiệu đó, hoặc thay nhãn này để thay nhãn khác (đây cũng là tiêu chí tham khảo nhưng không được) Hàng chuẩn 100% vì có nhiều hàng nhái lại còn thay tem mác). Tuyệt đối nhớ một điều là không có chuyện may giày 1 Thương hiệu và tag Giấy là Thương hiệu khác nhau kể cả khi cùng công ty mẹ, điều này rất hay xảy ra ở hàng dây chuyền, hàng dựng, hàng nhái.

Giày vnxk luôn có thông số in. Đầu tiên là sản xuất tại Việt Nam, có thể bằng nhiều thứ tiếng tùy nơi đến nhưng đa số là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, sau đó là các thông số về chất liệu như da thuộc, da bóng, vải…., Đính kèm theo bảng size, và các chỉ số khác. Đế thường có khắc hoặc dập nổi logo, thương hiệu, kích thước… Ngoài ra còn có tem, đế dính để bảo vệ sản phẩm trước khi sử dụng. Tuy nhiên, đôi khi do lỗi sản xuất nếu thiếu một trong các chi tiết trên thì người ta phải soi màu sắc, chất liệu…. của sản phẩm để biết thêm thông tin.

– Giày VNXK xuất theo đơn hàng nước ngoài nên sẽ theo xu hướng và màu sắc của năm đó. Đây cũng là một trong những tiêu chí cao để mọi người không mua / bán hàng tồn, hàng nhái, hàng dựng …

Ví dụ, những năm đó là Da bóng và Đỏ Thiên, năm sau là da lộn với xu hướng da beo, và các loại nhung / lông nhân tạo…. Năm ngoái là về chất liệu da thật (da bóng / mờ / mờ…) với xu hướng color block đang rất nổi bật… Năm nay đa dạng hơn về chất liệu cũng như màu sắc. Nếu màu sắc rực rỡ thì kết hợp với nhựa trong mềm mại mà vẫn trẻ trung. Nếu là gam màu nhã nhặn thì đó là những sản phẩm thiên về gam màu pastel, là gam màu chủ đạo được pha trộn với màu trắng tạo ra những gam màu trung tính, nhẹ nhàng. Màu ánh kim và ánh nhũ cũng rộ lên từ cuối năm 2011 và bùng nổ sang năm sau. Màu vàng được các thiết kế tận dụng triệt để. Nếu tông màu vàng rực rỡ nguyên bản, vàng chanh mang đến sự trẻ trung thì vàng ánh kim lại mang đến cho người dùng sự sang trọng, tỏa sáng và đẳng cấp. Xanh ngọc cũng là dòng màu được các nhà thiết kế quốc tế sử dụng từ đầu năm 2012 cho BST Xuân Hè….

Vì vậy mong mọi người hãy dành thời gian tìm hiểu một chút về xu hướng thời trang mỗi năm, đặc biệt là mỗi mùa để có những lựa chọn thông minh.

– Đã là giày VNXK, chỉ sản xuất tại Việt Nam. Nhưng các shop cứ bảo hàng VNXK nhưng nhãn mác sản xuất tại Campuchia / Morroco / Spain / China…. Đó là một mớ hỗn độn, không ai đảm bảo cho bạn tiền với tiêu chuẩn như ở đâu.

– Hàng VNXK xuất dư có nhiều loại:

  • Các loại lỗi không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng
  • Lỗi về nhãn mác, mẫu mã (ví dụ: đường chỉ may quá to, dây quá nhỏ, in thiếu các thông số trên sản phẩm, thiếu các chi tiết như nơ, miếng da, móc khóa …) không chuẩn

Các dạng lỗi ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng:

Những lỗi ở đế giày (độ nặng nhẹ, gót bị xô do đóng không đúng cách gây áp lực không đều lên 2 bàn chân, nhất là đối với hàng cao) sẽ khiến cổ chân, cổ chân và dây giày cực kỳ đau nhức. Hãy kiểm tra kỹ cả hai chiếc khi mua hàng vì có người bán ôm hàng vào kho, có khi còn đóng đinh trong giày, rất nguy hiểm khi chị em cao hứng xỏ giày vào gây hư hỏng. bị thương nặng ở chân.

Chỉ nói về giày VNXK nguyên bản Có nhiều loại giá.

– Hàng lậu (hàng đạt tiêu chuẩn được xuất xưởng, thường là hàng lên mẫu, hoặc hàng có 1,2 đôi, trên 5 đôi); Hàng chuẩn nhưng do lỗi tem thường có giá cao nhất.

– Hàng đấu giá: Có những công ty họ gia công cho các thương hiệu nổi tiếng, hàng đắt tiền thì sẽ có lô hàng đẹp, bán đấu giá cho dân buôn, nếu ai cao càng nhanh thì hàng sẽ về. tay của người đó. Những sản phẩm này số lượng có hạn, không bán tràn lan, nhìn hàng thường xuyên bạn sẽ biết ngay nó thuộc hạng nào. Dòng này cũng tùy, vì lô nhiều hay ít mà giá thành cao hay thấp.

– Lấy hàng: Cùng một lô hàng nhưng ai đến lấy trước, lấy trước sẽ có giá cao hơn so với những người đến lấy theo lô, lấy kho. và nhặt nhạnh – nên Giá cả cũng khác, chất lượng cũng khác (cái này cầm tay, quen thì biết). Ví như chọn thì sẽ bị lỗi đôi, lỗi thiết kế … còn hàng thì nhiều sau lỗi thiết kế (xước, phẳng …) hoặc lỗi cốt (lệch, nặng …) , giá sẽ rẻ. hơn.

– Các loại hàng khác: Có nhiều thương hiệu nhỏ, có khi là thương hiệu lớn nhưng mẫu mã không đẹp, hoặc hàng “nát”, có khi có tem, dập nổi, dập chìm… giá bán thấp. Vì giá nhập của những lô này cũng rẻ, có những đôi chỉ bán 150k, 100k …. Nên mọi người đừng đặt là giá sàn mà hãy so sánh với những mặt hàng trên.

Về VN hàng xuất đi Á – Âu – Mỹ

Kinh nghiệm phân biệt giày VNXK thật giả

Biểu đồ kích thước của hàng xuất khẩu châu Á về cơ bản nhỏ hơn so với hàng xuất khẩu của châu Âu và Hoa Kỳ, và hình thức cũng nhỏ hơn. Có những nước như Ý size rất ít (cả giày bệt và giày cao gót), hoặc hàng teen xuất Âu Mỹ (giày bệt, gót thấp, không cao gót …) nên hàng thường từ 33,34. ..

Giày VNXK Fake2

Kinh nghiệm phân biệt giày VNXK thật giả

Chuỗi hàng hóa

Chuỗi hàng là hàng hàng tiếp theo đã được chuyển đi, với những nguyên vật liệu còn sót lại do công ty đặt hàng (cốt giày / chất liệu như da, vải, … / tag / mark …), và chúng vẫn tiếp tục hoạt động. với mẫu. Có vẻ như người mua hàng trông khá giống với các sản phẩm Tiêu chuẩn.

Hàng dựng, hàng giả

Là hàng gia công Sài Gòn nên xưởng có người lên những mẫu độc đáo như mẫu xuất khẩu, tem mác sơ sài, nay cầu kỳ hơn với tag dư của xưởng nhưng thường chỉ in đơn giản dòng chữ made in Vietnam và nếu “Tốt” hơn , có thêm 1 size dưới đế.

Thông tin cần biết như sau:
– Vì họ sử dụng chất liệu dư / chất liệu gần như giống nhau nhưng giá lại rẻ – Tâm lý người Việt Nam thích rẻ và không biết rằng giá hàng chính hãng hiện nay rất cao nên chất lượng không có tiêu chuẩn như vậy. Người ta làm thì người ta bán, về lâu dài người sử dụng sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe (cốt giày không đạt tiêu chuẩn vì cốt giày là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định giá giày).

– Đừng chủ quan với đôi giày búp bê loại 2 này, vì hầu hết người đi bệt đều đi nhiều, nếu loại 2 chắc chắn nhẹ thì đi nhanh, còn nặng thì đau chân kinh khủng, đặc biệt là xương ngón chân và xương mu bàn chân

– Hàng chuỗi, hàng nhái / hàng dựng… thường không theo xu hướng nào. Bên doanh nghiệp họ có người thiết kế, họ thấy màu nào đẹp là lên hàng, đó là lý do chị em thường thấy hàng này có đủ loại màu cho 1 mẫu (vàng, đỏ, xanh, cam, đen., da beo, hoa, ren giá rẻ….)

– Loại hàng này thường được sản xuất với số lượng lớn để bỏ mối lớn và giá thành rẻ nên số lượng thường> 1000 đôi, bán đi đâu cũng bán.

Giày VNXK Fake 2 Ngày nay người ta làm rất tinh xảo chứ không còn bằng nhôm như trước nữa mà gắn mác của những thương hiệu mà phụ nữ Việt rất yêu thích như trên quần áo thì có HM, F21,…. Về giày thì có giày Richever, Next, Zara, … nay cũng có BSK. Nhưng có một điều lạ là vì quá yêu thích con tem hàng hiệu của chính dân mình nên họ gắn mác cho nó bằng mọi cách. Một mẫu giày Zara với đường khâu đơn điệu và biết đâu là hàng chuẩn lại có tag Stradivarius bằng giấy. Chị em có thể thấy cái này, hàng Stradivarius, giày Honodo, Zara, BSK … hay bất cứ dòng nào, tag là có, chưa kể khắc khắc trên đế.

– Loại hàng này thường được in tràn lan các nhãn mác richever, Gorgeous, Vagabond, Honodo, Next, Zaza… trước… Và sau này là Next, Zara, BSk… vì tâm lý chuộng hàng hiệu.

– Vì là hàng chính hãng do công ty đặt hàng nên mỗi năm ít đơn hàng, hàng không biết có, có kỳ nên đối với loại hàng này các bạn yên tâm là số lượng nhiều vô cùng. Tất cả sẽ có lại, vài ngày nữa là có hàng, có thể đặt hàng liên tục nếu khách có nhu cầu lấy tiếp … Nhưng giá bán như hàng xuất xịn, thậm chí đầu vào giá cao hơn (nên biết họ thế nào). lợi nhuận. )

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác