Lỗi mang vớ kinh điển của nam giới khi đi giày da

Giày da là phụ kiện mà các quý ông công sở thường sử dụng. Tuy nhiên, nhiều chàng trai gặp khó khăn trong việc lựa chọn tất sao cho phù hợp với kiểu giày này. Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi mang vớ và giải pháp cho bạn.

Bọ mang tất trắng với giày da đen hoặc nâu

Đây có lẽ là lỗi phối đồ kinh điển nhất mà nhiều quý ông mắc phải. Tất trắng là màu dễ phối đồ nhất, nhưng không phải là màu dành cho giày da đen. Nếu bạn đi một đôi tất trắng với giày thể thao thì trông sẽ rất thời trang, nhưng kết hợp với giày tây đen sẽ khiến đôi chân của bạn như bị chẻ ra nếu bạn để lộ tất ra ngoài quần.

Trông bạn cũng sẽ cực kỳ lạc mốt nếu kết hợp giày da nâu với tất trắng. Như đã nói, tất trắng chỉ phù hợp với giày thể thao. Nếu bạn sở hữu phong cách thời trang này sau đó tháo nó ra và thay bằng một đôi tất màu xanh đậm hoặc đen.

giày-2

Mang tất tối màu thay vì tất trắng khi đi giày da

Tất dài, tối màu là lựa chọn tốt nhất để mang giày da. Màu tối của tất sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên bộ trang phục như quần hơi ngắn hay vừa …

Bên cạnh đó, sự kết hợp này còn giúp bạn ghi điểm nhiều hơn với vẻ ngoài chỉn chu và cẩn thận trong từng việc nhỏ. Đồng thời, sự kết hợp giữa gam màu tối với đôi giày còn khiến đôi chân của bạn trông dài hơn, mang đến vẻ ngoài bảnh bao, lịch sự.

Bọ mang tất cùng màu với màu giày

Nhiều chàng trai thường nghĩ rằng việc đi tất cùng màu với giày nâu với màu nâu là hoàn toàn hợp lý. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm và bạn cần loại ngay nó ra khỏi gu thời trang của mình. Bạn nên đi đôi tất cùng màu với quần thay vì màu của giày Tôi đi đây.

Nguyên tắc này đặc biệt quan trọng khi chúng ta mặc quần âu, quần kaki. Nếu bạn mặc quần đen thì nên đi với tất đen, quần nâu nên đi kèm với tất nâu. Tương tự với quần màu xám hoặc sáng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm phối quần tất và quần tất, lời khuyên hữu ích cho bạn là nên chọn tất tối màu hơn quần một tông màu.

giày-3

Mang tất cùng tông màu

Lý do đơn giản mà bạn phải phối tất với quần khi đi dạo giày da Đó là khi bạn cởi giày hoặc ngồi xuống, nếu tất phù hợp với quần sẽ làm cho vẻ ngoài của chúng ta đồng nhất, đáng tin cậy.

Trên đây là một số lỗi mặc quần tất cơ bản thường gặp khi đi xe giày da cũng như cách khắc phục để nam giới có ngoại hình và phong cách ăn mặc đẹp hơn. Một đôi giày da sẽ đẳng cấp hơn nữa khi bạn biết cách kết hợp với các phụ kiện khác một cách hợp lý.

Đừng quên ghé qua https://www.lazio.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm thời trang được làm hoàn toàn thủ công bằng da thật mới nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM DA PREMIUM TẠI Blog Hàng Hiệu

Xem thêm nhiều bài viết về : Giày da