Lưu ý khi mua online đồng hồ chính hãng trên mạng

Thương mại điện tử đang dần bùng nổ, mua bán trực tuyến ngày càng nhiều. Mua sắm trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua và người bán. Bạn sẽ không phải đến trực tiếp cửa hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc máy tính có kết nối Internet là có thể mua được mọi thứ. Tuy nhiên, điều này cũng có nhiều mặt trái. Không được trực tiếp xem sản phẩm mình mua nên có nhiều trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Nói về đồng hồ chính hãng – Trang sức không thể thiếu của mỗi người cũng vậy. Để giúp bạn có kinh nghiệm khi mua đồng hồ chính hãng online, bài viết này sẽ bật mí cho bạn một số mẹo hay, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Khi mua đồng hồ chính hãng Trực tuyến bạn cần chú ý những điều sau:

1. Tránh đồng hồ giả

Về hàng nhái, khi một chiếc đồng hồ nổi tiếng, có hàng trăm, hàng nghìn loại. đồng hồ giả nhái mẫu mã, nhãn hiệu, cách mua đồng hồ chính hãng, có thể nói chỉ có một cách duy nhất là mua hàng chính hãng trực tiếp tại hãng, hoặc các cửa hàng đại diện được hãng tại Mỹ công nhận bằng mã vạch bảo hành chính hãng.

2.Chọn kích thước đồng hồ chính hãng phù hợp với bàn tay của bạn

Khi nào bạn mua đồng hồ chính hãng trên mạng điều quan trọng là không thử đồng hồ, không thể biết đồng hồ có vừa tay mình hay không, điều này rất đơn giản, bạn có thể mượn một người bạn một chiếc đồng hồ, đo đường kính của chiếc đồng hồ đó, và bạn có thể đoán được kích thước. của một chiếc đồng hồ phù hợp với bạn và khi bạn mua sắm trực tuyến, bạn chọn các trang web chỉ định kích thước của đồng hồ, dựa trên loại đồng hồ bạn chọn cho một chiếc đồng hồ. hồ thích hợp. Không có một công thức nào tính size mặt đồng hồ, như size tay cũng vậy, tùy theo phong cách của từng thương hiệu, tùy đối tượng mà họ sẽ thiết kế size mặt đồng hồ mang phong cách riêng. Ví dụ, cùng một kích thước tay Seiko thiết kế một chiếc đồng hồ có đường kính mặt là 14 mm trong khi cùng một kích thước tay Michael Kors được thiết kế đến 39 mm.

Chọn dây đồng hồ chính hãng phù hợp với kích thước cổ tay của bạn

Chọn dây đồng hồ chính hãng phù hợp với kích thước cổ tay của bạn

3. vật liệu của đồng hồ

Nguyên liệu chính của đồng hồ chính hãng bao gồm các vật liệu chính sau:

  • Mặt kính: kính thường, kính chống xước, kính sapphire.
  • Về lớp mạ: Mạ bạc, Mạ vàng hồng, và Mạ vàng và vàng thật.
  • Chất liệu: thép không gỉ, thép thường, nhựa, kim cương, giả kim cương, pha lê, ngọc trai, sứ màu công nghệ cao. Về định nghĩa, chất liệu không thể nhìn hay nhận biết trực tiếp là chất lượng, nhưng chất liệu tốt chỉ có thể nhận biết bằng cách mua hàng hiệu ở nơi uy tín, hỏi rõ người bán hàng. xem tài liệu hoặc chọn các trang bán hàng hiển thị rõ ràng chất liệu sản phẩm và cam kết chất liệu.

Bạn có thể tham khảo:

Vậy tại sao lại mua hàng hiệu mà không chọn nhãn hiệu mới?

Không phải thương hiệu mới nào cũng không tốt, rất ít thương hiệu có chất lượng tốt nhưng cũng không đồng nhất, với thời đại công nghệ thông tin tiên tiến hiện nay nếu thực sự giỏi về thiết kế hiện đại. Đặc biệt, họ có thể tạo dựng thương hiệu rất nhanh, bởi các kênh bán hàng nước ngoài đều có lượt bình chọn cho sản phẩm, nếu sản phẩm có lượt bình chọn cao, người tiêu dùng sẽ chú ý ngay. Theo kinh nghiệm, chúng tôi không kinh doanh đồng hồ có lượt bình chọn thấp, đánh giá thấp, dù có thương hiệu hay không, vì những sản phẩm này rất dễ bị lỗi, khách hàng phải chờ đợi đổi trả rất mất thời gian. .

Điều quan trọng cần lưu ý khi mua đồng hồ chính hãng Lên mạng là không đọc quá nhiều quảng cáo của họ về sản phẩm, vì tất cả đều là hình ảnh chỉnh sửa được nên không thể đánh giá sản phẩm bằng hình ảnh quảng cáo, chỉ quan tâm đến thông tin sản phẩm như: nhãn hiệu, chất liệu, kích thước, tính năng, đặc điểm.

Trên đây là một số kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đồng hồ muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hi vọng sẽ giúp bạn có được quyết định mua hàng đúng đắn. Bạn có thể tham khảo bài viết Kiến thức hữu ích khi chọn mua đồng hồ nam giá rẻ để có thêm thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác