Mách bạn nhận biết vòng Pandora chính hãng.

Pandora Thương hiệu trang sức lớn thứ ba trên thế giới, hãng cũng sản xuất dây chuyền, nhẫn, vòng cổ … nhưng món đồ tạo nên đế chế trang sức hùng mạnh là Pandora chính hãng. Một thương hiệu nổi tiếng, một dòng trang sức thu hút khách hàng và vì vậy việc sản phẩm bị làm giả, bán ngang giá hàng thật là điều khó tránh khỏi. Dưới đây là một số cách để biết vòng Pandora chính hãng.

Cách nhận biết vòng Pandora chính hãng.

Nhận biết bằng thương hiệu

Kiểm tra nhãn hiệu của nhà sản xuất là yếu tố đầu tiên để xác định nguồn gốc của trang sức. Nếu vòng Pandora chính hãng bạn sẽ luôn thấy tem “ALE” trên xe Vòng tay Pandora.

Tại Pandora, họ dán tem chất lượng lên đồ trang sức để chỉ ra độ tinh khiết của kim loại và để đảm bảo rằng đó là hàng thật. Với những hạt charm làm bằng bạc 925 sẽ được khắc chữ “925 ALE”

Vòng Pandora chính hãng

Vòng Pandora chính hãng

Tìm hiểu chi tiết

– Pandora chỉ có 1 nhà máy sản xuất tại Thái Lan, sau đó đưa về trụ sở chính ở Đan Mạch rồi phân phối đến các điểm bán trên thế giới. Do thị phần của mỗi quốc gia khác nhau nên mỗi quốc gia đều có những loại bùa sản xuất riêng nhưng đều do công nhân Thái Lan sản xuất. Mỗi hạt charm xuất xưởng đều phải trải qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt. Vì vậy sẽ không có chuyện hạt charm bị lỗi nên được bán ra ngoài với giá rẻ, những hạt charm bị lỗi sẽ bị tiêu hủy hoặc nấu lại để lấy chất liệu bằng bạc hoặc vàng. Vì vậy, bạn không nghĩ đến việc mua Vòng Pandora Authentic lỗi với giá rẻ.

Khi mở khóa, bạn có thể dễ dàng nhận ra vòng Pandora thật và vòng Pandora giả

Khi mở khóa, bạn có thể dễ dàng nhận ra vòng Pandora thật và vòng Pandora giả

– Kẹp, vòng khóa khi mở ra xem kỹ bên trong mặt khóa luôn có 4 chốt trong khi charm giả chỉ có 2 chốt.

– Phông chữ viết tắt ở trên vòng Pandora thật, Nếu là chất liệu bạc cao cấp 925 là S925 ALE hay 925 ALE thì vàng 585 ALE luôn giống nhau, tuy không cùng kích thước giữa các charm nhưng vẫn luôn giống nhau mà không cần khắc tay, lệch font như nhiều người vẫn nghĩ. . Và kiểu chữ dễ nhận biết nhất là chữ A in giả duyên, gạch hơi lùi xuống một chút. Gần cuối.

Nhận biết vòng Pandora chính hãng.

Nhận biết vòng Pandora chính hãng.

– Các bùa chính được làm bằng vàng có thể đeo được trong bao lâu. Chi tiết vàng trên Vòng tay Pandora Auth không bao giờ có thể được tráng bạc vì nó được làm từ vàng thật. Không phải xi bạc như những loại bùa giả này đeo một thời gian lớp xi sẽ bay đi để lại phần bạc không.
Phân biệt vòng tay Pandora Auth và vòng tay Pandora giả

– Bùa auth tráng men (tráng men) luôn trong, nước men luôn nằm gọn trong phần bạc, không loang ra cả phần bạc như charm fake.

Trên đây là những chia sẻ về cách phân biệt vòng Pandora thật và giả mà bạn có thể tham khảo để dễ dàng nhận biết. vòng Pandora chính hãng để không mua phải hàng giả với giá cao.

Vòng Pandora

Vòng Pandora

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác