Mách nhỏ cho bạn cách chụp giày “đẹp long lanh” hợp xu hướng

Cách chụp giày đẹp sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn biết cách. Chỉ cần lưu ý một vài yếu tố quan trọng là bạn sẽ có một bức hình lung linh. Một bức ảnh đẹp và tinh tế sẽ đặc biệt giúp ích nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh giày. Hãy cùng tìm hiểu mẹo cực hay để bạn chụp ảnh giày đẹp qua bài viết này nhé. Chắc chắn nó sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn.

Cách đi giày đẹp Sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn biết cách thực hiện. Chỉ cần lưu ý một vài yếu tố quan trọng là bạn sẽ có một bức hình lung linh. Một bức ảnh đẹp và tinh tế sẽ đặc biệt giúp ích nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh giày. Hãy cùng tìm hiểu mẹo cực hay để bạn chụp ảnh giày đẹp qua bài viết này nhé. Chắc chắn nó sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn.

Cách chụp ảnh giày dép đẹp bằng công cụ chất lượng

Để chụp được những đôi giày đẹp để khoe với bạn bè trên mạng xã hội hay quảng cáo sản phẩm thì việc sử dụng một chiếc máy ảnh tốt, điện thoại có camera tốt là điều cần thiết. Cách đi giày đẹp Hãy chú ý đến yếu tố này. Một chiếc máy ảnh kém cho những bức ảnh chất lượng kém hoặc một chiếc điện thoại có camera quá nét chắc chắn sẽ không có được bức ảnh đẹp.

Để có một bức ảnh đẹp về đôi giày, một chiếc iPhone mới sẽ rất phù hợp. Nếu hiện đại hơn thì những chiếc máy ảnh chất lượng DSLR sẽ vô cùng phù hợp. Đầu tiên và quan trọng nhất, một bức ảnh đẹp phải là một bức ảnh có độ phân giải cao, rõ nét và không bị nghiêng.

Để chụp được những đôi giày đẹp cần sử dụng điện thoại, camera chất lượng rõ nét

Chọn địa điểm chụp giày đẹp phù hợp với phông nền đơn giản

Cách đi giày đẹp không thể bỏ lỡ địa điểm chụp ảnh cũng như background đẹp và gọn gàng. Những nơi sân vườn có cây cối xanh tươi rất tuyệt để chụp những đôi giày đẹp. Bạn cũng có thể chụp ở những con phố vắng vẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đầu tư chụp ở những studio riêng biệt để sáng tạo và có được những góc nhìn đẹp nhất.

Studio của riêng bạn sẽ giúp bạn điều chỉnh và kiểm soát phông nền chụp ảnh giày. Nhờ đó, bức ảnh trở nên đẹp và tinh xảo. Bối cảnh quá lộn xộn hoặc nhiều chi tiết sẽ khiến bức hình trở nên rối rắm. Tuy nhiên, nếu chụp giày như một “thú vui” bình thường thì chỉ cần chọn địa điểm chụp, phông nền hợp lý “một chút” là đã có một bức hình cực ấn tượng.

Cách chụp những đôi giày đẹp cần chú ý đến yếu tố ánh sáng

Để có một bức ảnh đẹp về đôi giày, ánh sáng là điều cần thiết. Chỉ cần thêm một chút ánh vàng nhạt vào những điểm nổi bật của giày là bạn đã có được một bức ảnh ấn tượng. Hiệu ứng của ánh sáng sẽ tạo nên ấn tượng cho những bức ảnh chụp giày đẹp.

Tuy nhiên, nếu ánh sáng quá tối, bức ảnh sẽ không đẹp. Điều này sẽ khiến hình ảnh bị mất đi độ sắc nét. Vì vậy việc lựa chọn ánh sáng rất quan trọng. Bạn cần đảm bảo ánh sáng được cung cấp đúng cách.

Yếu tố ánh sáng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng chụp ảnh giày

Chụp ảnh giày tốt đòi hỏi phải xem xét góc chụp

Cách đi giày đẹp không thể bỏ qua góc. Để có một sản phẩm vừa mắt thì góc độ rất quan trọng. Nó sẽ tạo hiệu ứng tốt hơn cho sản phẩm giày của bạn. Các góc chụp được đề xuất là:

– Góc chụp từ trên xuống phải tạo hình ảnh rõ nét, bao quát toàn bộ sản phẩm giày dép cần chụp. Đây là một mẹo khá hay khi nói đến chụp ảnh giày.

– Góc chụp ngang tạo sự tò mò.

– Chụp cận cảnh để có chi tiết giày tốt nhất. Chất liệu, kiểu dáng và các chi tiết của giày sẽ được thể hiện rõ ràng.

– Góc chụp chéo giúp hình ảnh chân thực, đẹp mắt.

Bên cạnh đó, bạn có thể thêm một số hiệu ứng sáng tạo của mình sau khi bức ảnh hoàn thành. Bạn có thể sử dụng photoshop để chỉnh sửa để tạo sự độc đáo cho chiếc giày. Sự sáng tạo khác biệt sẽ khiến những bức ảnh của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Chắc chắn yếu tố sáng tạo sẽ góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một bức ảnh đặc biệt, thu hút.

Góc chụp phải chân thực, rõ ràng và bao quát toàn bộ sản phẩm giày cần chụp

Cách đi giày đẹp không thể bỏ qua phần mềm chỉnh sửa ảnh

Sau khi chụp ảnh giày, việc chỉnh sửa ảnh cũng rất quan trọng. Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu đang chỉnh sửa bằng điện thoại, bạn có thể sử dụng Lightroom, Snapseed. Nó sẽ giúp hình ảnh được xử lý thừa chi tiết, chỉnh màu tốt nhất có thể và rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, việc chỉnh sửa vẫn cần đảm bảo tính chân thực của bức ảnh. Đặc biệt trong trường hợp chụp ảnh sản phẩm giày dép, việc chỉnh sửa quá tay sẽ làm mất đi tính chân thực. Người xem sẽ khó đồng cảm và yêu thích những bức ảnh giày được chỉnh sửa quá mức.

Các công cụ chỉnh sửa ảnh sẽ là phần mềm hữu hiệu để tạo ra những bức ảnh giày đẹp, hấp dẫn

Cách đi giày đẹp rất đơn giản nếu bạn quan tâm đến các chi tiết nhỏ. Có thể nói, việc chụp cần đảm bảo các yếu tố như rõ ràng, trung thực, phông nền phù hợp, ánh sáng hợp lý. Bên cạnh đó, cần đảm bảo chỉnh sửa ảnh phù hợp, có sự sáng tạo để bức ảnh trở nên hấp dẫn hơn. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ thực sự hữu ích với những ai đang có nhu cầu.

Xem thêm nhiều bài viết về : Giày Sneaker