Mẹo chọn mua trang sức bạc online không sợ bị lừa

Ngày nay, trang sức bạc online được nhiều người kinh doanh trên mạng. Không chỉ trên các website mà còn trên nhiều sàn thương mại điện tử, mạng xã hội khác như Lazada, facebook, shoppe… Do đó, khách hàng giờ đây có thể dễ dàng có được món trang sức ưng ý chỉ với một cú click chuột.

Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng vẫn còn khá băn khoăn với hình thức kinh doanh trang sức bạc online hiện nay. Một phần vì nữ trang là trang sức quý nên sợ bị lừa đảo. Khác là tư duy kinh doanh của các cửa hàng không tốt. Chạy theo lợi nhuận, treo đầu dê bán thịt chó, làm mất lòng tin của khách hàng.

Mua trang sức bạc online cần lưu ý những gì?

Không chỉ mua trang sức mà bất cứ thứ gì khi mua hàng online qua mạng bạn cũng cần chú ý để chọn được món đồ ưng ý nhất. Nhưng mua hàng online, tất cả ảnh sản phẩm và thông tin sản phẩm đều do người bán cung cấp nên khách hàng cần thận trọng hơn khi lựa chọn trước khi nhấn nút đặt hàng.

Vì vậy khi tìm mua trang sức bạc online bạn cần lưu ý những gì để chọn được mẫu trang sức bạc phù hợp mà không sợ lừa đảo?

Thương hiệu của cửa hàng

Đây là yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi mua trang sức bạc online hiện nay. Với những cửa hàng lớn, thương hiệu lớn, họ rất chú trọng đến việc giữ gìn thương hiệu của mình. Vì để xây dựng thương hiệu trong sạch vững mạnh cần rất nhiều chi phí. Do đó, khi mua hàng tại những thương hiệu như thế này sẽ an tâm hơn rất nhiều. Tuy nhiên, giá các mặt hàng ở đây thường cao hơn những nơi khác. Bằng chi phí cho nhân viên, nhiều tiền hơn cho thương hiệu. Bù lại, quy trình chăm sóc khách hàng, chất lượng sản phẩm, bảo hành, bảo trì đảm bảo hơn rất nhiều.

Các thương hiệu uy tín thường có xưởng sản xuất riêng.  Và có những sản phẩm độc đáo cho khách hàng lựa chọn

Các thương hiệu uy tín thường có xưởng sản xuất riêng. Và có những sản phẩm độc đáo cho khách hàng lựa chọn

Nhưng không chỉ những thương hiệu lớn mới mang lại sự an tâm cho khách hàng. Các thương hiệu và cửa hàng nhỏ cũng có thể cung cấp các sản phẩm có giá tốt hơn với giá thấp hơn. Không chi tiêu nhiều cho các vấn đề khác. Do đó, hãy là người mua sắm thông minh khi tìm hiểu kỹ thông tin của cửa hàng trước khi muốn mua sản phẩm.

Nhận xét của khách hàng đã mua hàng

Xem đánh giá của khách hàng luôn là điều quan trọng nhất trước khi bạn có ý định mua một sản phẩm trực tuyến. Vì những người đã từng mua hàng sẽ cho chúng ta những đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Nhưng điều này chỉ có thể thực hiện trên các website thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki. Tuy nhiên, hiện nay khá nhiều chủ shop sử dụng thủ thuật tự đánh giá để tăng lượt review cho sản phẩm mình đăng. Vì vậy bạn phải hết sức tỉnh táo với những lời nhận xét có cánh.

Xem đánh giá mua hàng của khách cũng là một cách để đánh giá khi quyết định mua trang sức trực tuyến

Xem đánh giá mua hàng của khách cũng là một cách để đánh giá khi quyết định mua trang sức trực tuyến

Dưới chiêu bài người mua hàng, họ sẵn sàng dành những lời có cánh cho sản phẩm của mình. Đánh lừa khách hàng bằng những đánh giá không chính xác cũng là một hình thức lừa dối khách hàng của mình.

Các trang web thương mại điện tử lớn có hồ sơ nhà cung cấp đầy đủ và đáng tin cậy

Các trang thương mại điện tử lớn luôn có hồ sơ nhà cung cấp hoàn chỉnh

Người bán thông tin

Để tránh bị mua phải trang sức kém chất lượng, hãy kiểm tra thông tin người bán. Một cách khá hiệu quả mà bạn nên sử dụng đó là lấy thông tin về cửa hàng thông qua Google, Facebook. Chỉ cần một thủ thuật đơn giản là copy / paste đường dây nóng lên Google hoặc Facebook và xem đánh giá kết quả. Từ đó đánh giá nhiều thông tin quan trọng về cửa hàng.

Nhận xét của khách hàng về cửa hàng bạc moonsilver

Đánh giá của khách hàng về cửa hàng bạc moonsilver trên Google Maps

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành rõ ràng cũng là một ưu điểm khi bán trang sức bạc online. Nhờ đó, khách hàng yên tâm về tình trạng đơn hàng cũng như chất lượng sản phẩm. Không còn lo lắng về đồ trang sức bạc bị hỏng hoặc xỉn đen. Do đó, hãy chọn những loại có bảo hành rõ ràng với từ ngữ dứt khoát.

Chính sách bảo hành sẽ giúp khách hàng mua trang sức online yên tâm hơn

Chính sách bảo hành sẽ giúp khách hàng mua trang sức online yên tâm hơn

Nên mua trang sức bạc online ở đâu?

Khi mua trang sức online, khách hàng có thể tham khảo nhiều trang khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể lựa chọn Trang sức Bạc tại MoonSilver.com.vn, Bạc Tốt (bactot.com) hoặc GemSilver.net để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh. cạnh tranh so với các thương hiệu khác.

Với xưởng trang sức riêng, chúng tôi có thể gia công những mẫu trang sức độc đáo cho khách hàng. Đảm bảo thể hiện được cá tính và cái tôi của bạn. Được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

Qua bài viết này, khách hàng có thể dễ dàng biết được cách mua trang sức bạc online dễ dàng như thế nào.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác