Mẹo đơn giản phân biệt túi da thật với túi da giả

Mẹo đơn giản để phân biệt túi da thật với túi da gio Các sản phẩm làm bằng giả da ngày càng tinh vi khiến người mua dễ nhầm lẫn. Để không mất một số tiền lớn mà mua phải hàng giả, hãy nắm trong tay những bí quyết phân biệt túi da thật với túi giả da sau đây.

Nguồn gốc của túi da rất quan trọng

Khi chọn mua sản phẩm trước hết bạn nên chọn những sản phẩm đồ da có thương hiệu rõ ràng. Đến các cửa hàng uy tín để tận mắt lựa chọn sản phẩm.

Đừng vội tin những lời quảng cáo, hãy là khách hàng thông thái bằng cách tìm hiểu kỹ về nơi định mua. túi da.

Kiểm tra giá

Khi xem xét một túi da Hãy quan sát kỹ bề mặt túi, nếu là da thật bề mặt sẽ có những chỗ lồi lõm, tùy theo mức độ gia công mà bề mặt da sẽ mềm nhưng vẫn tương đối thô. Nhìn kỹ bạn sẽ thấy những lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không.

Nhìn kỹ bề mặt của túi

Dùng tay để cảm nhận bề mặt da

Đặt tay lên mặt bạn túi da Nam giới Và cảm nhận. Nếu bề mặt nhẵn bóng thì đó không phải là da thật. Chỉ có da giả làm từ chất liệu nhựa tổng hợp mới mang lại cảm giác này.

Điều gì làm nên sự cao cấp của một chiếc túi da cá sấu

Nếu vào mùa đông bạn sẽ thấy bề mặt của sản phẩm giả da sờ vào rất lạnh. Đối với da thật khi sờ lên bề mặt da sẽ mang lại cảm giác mềm mại và không bao giờ có cảm giác lạnh vào mùa đông.

Dùng ngón tay ấn vào bề mặt túi da nam

Một mẹo đơn giản khác để biết túi da cao cấp với túi giả da. Dùng ngón tay ấn lên bề mặt da, nếu da thật sẽ tạo ra những vết lõm xung quanh ngón tay. Nhưng khi bỏ tay ra, vết lõm sẽ biến mất vì da thật có độ đàn hồi cao. Đối với các sản phẩm giả da khi ấn vào bề mặt da sẽ để lại dấu vết do da giả không có độ đàn hồi.

Với những chia sẻ trên hy vọng khi có nhu cầu Sử dụng túi da bạn sẽ luôn tìm được cho mình những chiếc túi da cao cấp.

Xem thêm nhiều bài viết về : Giày da