Mẹo dùng ví da để tài lộc đong đầy quanh năm

Theo phong thủy ví da còn là chìa khóa giữ tiền và mang lại may mắn. Do đó, nếu cảm thấy hao hụt về tiền bạc, công danh sự nghiệp thì bạn nên bớt chút thời gian đọc bài viết này. Có thể việc sử dụng ví da đúng cách sẽ mang lại may mắn.

Giữ tiền trong tất cả các ngăn

Những anh chàng để tiền trong ví thường chỉ sử dụng 1 đến 2 ngăn của ví. Một mặt để tiền chẵn và một mặt để tiền lẻ, mặt còn lại để đựng các loại giấy tờ khác.

Tuy nhiên, theo phong thủy, của cải luôn mở rộng, cần tránh việc làm kẻo ví rỗng. Tiền cất nhiều ngăn sẽ giúp tiền bạc, của cải ngày càng nhiều. Chính chủ của phương tiện ví da sẽ là một gia tài.

Sắp xếp tiền vào ví đúng phong thủy

Sắp xếp tiền của bạn trong xe ví da Theo phong thủy thì không ai quan tâm đúng không? Tuy nhiên, việc này rất đơn giản nên các chàng hoàn toàn có thể bỏ ra một chút thời gian để thực hiện.

Tiền trong ví nên được sắp xếp thẳng hàng và hướng về cùng một phía, tránh tình trạng xếp ngang dọc lộn xộn, không đều. Để dễ dàng chi tiêu, bạn nên sắp xếp tiền của mình theo mệnh giá. Với tờ tiền lớn như 500 nghìn đồng, bạn có thể để trong ngăn riêng, tránh làm rơi khi rút tiền.

Hãy chọn cho mình một chiếc ví da thật chuẩn

Vì chiếc ví có ý nghĩa vô cùng quan trọng về mặt tinh thần cũng như vật chất nên không có lý do gì mà các chàng trai lại không chọn một chiếc. ví da cao cấp để có thể gắn bó lâu dài.

Một chiếc ví da tốt sẽ giúp bạn gắn bó lâu hơn và cất giữ tiền của mình một cách an toàn hơn. Một chiếc ví kém chất lượng rất dễ bị rách, biến dạng, đổi màu gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng không nhỏ đến phong cách thời trang của chàng.

Bạn cũng cần biết cách chăm sóc ví của mình. Chỉ giữ lại những thứ cần thiết, vì đừng bỏ mọi thứ vào đó. Các loại thẻ, tài liệu quan trọng cần được sắp xếp ngăn nắp vì chúng cũng ảnh hưởng đến việc thu hút tài lộc.

Một điều kỳ lạ nữa là bạn không nên để ảnh của những người thân yêu trong ví vì nó sẽ cản trở dòng tài chính. Vui lòng giữ ảnh của bạn ở một nơi trang trọng khác ngoài ví của bạn.

Các mẫu đồ da nam ở Blog Hàng Hiệu

Xem thêm nhiều bài viết về : Giày da