Mẹo nhận biết bóng đèn Rạng Đông Thật và Giả

Bóng đèn là vật dụng điện không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cùng với hãng bóng đèn Điện Quang thì Rạng Đông là loại bóng đèn cũng được nhiều gia đình sử dụng. Loạt bài phát hiện gần đây Bóng đèn Rạng Đông Giả được bán trên thị trường. Thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về nó Bóng đèn Sunlight thật giả.

Phân biệt qua ý kiến ​​chuyên gia

Ông Khúc Chí Tùng – Phó Trưởng phòng Kỹ thuật & Tiếp thị, Công ty Cổ phần phích nước Rạng Đông chỉ ra một số điểm khác biệt cụ thể như sau:

Kích hoạt mã chống hàng giả

Soạn tin nhắn theo cú pháp

Soạn tin nhắn theo cú pháp “DAC_Mã” gửi đến tổng đài 8099 để nhận biết hàng Rạng Đông chính hãng.

Mỗi sản phẩm của Rạng Đông đều có tem chống hàng giả cung cấp mã số chống hàng giả, người tiêu dùng có thể thực hiện các bước sau để nhận biết hàng chính hãng Rạng Đông:

– Bước 1: Nhận dạng mã chống hàng giả trên Tem chống hàng giả dán tại bóng đèn Rạng Đông (mã gồm 16 ký tự), mỗi sản phẩm có một mã khác nhau.

– Bước 2: Soạn tin DAC_ Code và gửi đến tổng đài 8099.

– Bước 3: Nhận tin nhắn tự động từ tổng đài 8099 trả lời đây là hàng Chính Hãng do Công Ty Cổ Phần Phích Nước Rạng Đông sản xuất kèm theo số điện thoại liên hệ để khách hàng có thắc mắc. hoặc phản ánh về sản phẩm, có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua số điện thoại trên tin nhắn.

Phân biệt qua ký hiệu trên bao bì sản phẩm

Trên bao bì của Rạng Đông thật luôn có ghi đầy đủ thông số đui đèn bằng bút đỏ. Trên bao bì giả, nhãn hiệu này có thể bị bỏ qua hoặc sử dụng bút màu khác hoặc sai thông số. Ngoài ra, trên bao bì của Rạng Đông có đầy đủ các thông số kỹ thuật của đèn.

Hộp có biểu tượng

Hộp có ký hiệu chữ “V” ở khu vực hình đui đèn (ảnh trái) là bao bì của bóng đèn Rạng Đông chính hãng.

Phân biệt qua màu sắc bao bì sản phẩm

Màu sắc bao bì của Rạng Đông đặc trưng là xanh và đỏ, được in rõ ràng, sắc nét. Bao bì giả sử dụng màu sắc không chuẩn, hình in mờ nhạt, không sắc nét do bị trùng lặp.

Cách nhận biết bóng đèn Rạng Đông chính hãng
Màu sắc trên vỏ hộp Rạng Đông 40W, 50W Chính hãng đặc trưng xanh và đỏ, rõ ràng, sắc nét. Logo ngôi sao năng lượng được in ở mặt trái, đáy hộp (ảnh trái).

Như vậy, với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ biết được những chiếc xe Bóng đèn Rạng Đông thật.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác