Mẹo nhỏ giúp bạn gái phân biệt được kem dưỡng da Thật và Giả

Thời tiết nắng nóng, chị em thường lo lắng cho làn da của mình vì một lúc nào đó sẽ có nguy cơ bắt nắng. Da sẽ trở nên đen hơn nếu không được điều trị đúng cách. Để làn da luôn trẻ đẹp, bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng da cả ban đêm và ban ngày. Nhưng cũng không thể đến cửa hàng là tất cả các vấn đề. Nếu không tinh tế, bạn sẽ trở thành nạn nhân của những loại kem Fake kém chất lượng.

Một hộp kem dưỡng da Không quá quan trọng đối với chị em phụ nữ, nhưng việc sử dụng kem trộn cũng không hề đơn giản. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn hộp kem chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo các bài viết về cách phân biệt Kem dưỡng da thật giả như sau:

Kiểm tra qua mã vạch sản phẩm

Mã vạch từ lâu đã được coi là cách tốt nhất để phân biệt hàng Thật và Hàng Giả, không chỉ trên các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày mà cả mỹ phẩm.

Cách phân biệt: Thông thường, kem dưỡng da Fake chỉ dán mã vạch hoặc có in chìm trên vỏ hộp, số lượng không đúng. Ngược lại, hàng Thật thường có mã mạch in rõ ràng ở gần đáy hộp.

Cách phân biệt kem dưỡng da qua mã

Cách phân biệt kem dưỡng da qua mã

Lưu ý: Có 2 loại vạch phổ biến là loại 8 số và loại 13 số, từ những con số này sẽ cho người mua biết về tất cả các sản phẩm. Luôn ghi nhớ công thức này trước khi mua hàng: “Chẵn bằng ba cộng lẻ” rồi cộng số cuối cùng, nếu tổng kết thúc bằng 0 là hàng Thật, ngược lại 0 là hàng Fake.

Thông tin cơ bản về kem dưỡng da

Một số thông số cụ thể để bạn nhận biết hàng mỹ phẩm: 893 là tiếng Việt; 690, 691, 692, 693 thuộc về Trung Quốc, 1661-6345 thuộc về Hàn Quốc, 080-850-8139 thuộc về Thái Lan…

Quan sát màu sắc và hình ảnh trên bao bì

Đối với kem dưỡng da Real, kiểu chữ và hình ảnh trên bao bì được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, rõ ràng và rất bắt mắt. Ngược lại, kem dưỡng da giả chỉ được sao chép sơ sài, thậm chí nhiều dòng kem rẻ tiền còn in sai chữ hoặc in thiếu chữ, hình ảnh cũng rất mờ nhạt.

Kem dưỡng da thật giả

Kem dưỡng da thật giả

Màu của kem

Cách này hơi khó phân biệt, nhiều loại kem đóng gói rất tinh vi khi ngụy tạo thành dòng mỹ phẩm của các thương hiệu lớn. Kem Dưỡng Da Giả thường có dạng lỏng và sẫm màu hơn kem Thật vì chứa một lượng lớn chất tẩy trắng da.

Màu sắc cũng là yếu tố giúp bạn nhận biết kem dưỡng da Thật Giả

Màu sắc cũng là yếu tố giúp bạn nhận biết kem dưỡng da Thật Giả

Vui lòng ghi nhớ chính xác thông tin này để tránh mua phải kem dưỡng da giả.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác