Mẹo Phân Biệt Balo Thật Giả

Balo không chỉ dùng để học tập của các bạn học sinh sinh viên mà còn là vật dụng đựng máy tính hay các vật dụng khác khi đi chơi, du lịch. Các hãng balo nổi tiếng có thể kể đến như Balo Herschel, Jansport, Simplecarry,… Đây là những hãng balo đứng đầu danh sách hàng chuẩn đẹp nhất trên thị trường. Đối với học sinh, sinh viên, việc sử dụng balo giả, balo nhái vẫn là thói quen hàng ngày khó bỏ. Và khi có nhu cầu sử dụng balo thật thì họ không biết làm sao để nhận biết? Sau đây chúng tôi có một số thông tin giúp bạn phân biệt Ba lô là giả được bán trên thị trường!

Bạn có thể xem thêm bài viết: Nhận biết túi xách Hermes thật và giả

Phân biệt balo thật giả qua chất liệu

Thành công làm nên thương hiệu chính là chất liệu tạo nên một chiếc balo thật. Những chiếc balo kém chất lượng thường được làm từ chất liệu thô cứng, dễ bị nhăn và hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Đường chỉ may của balo fake không chắc chắn, vải dễ bị sờn. Các ngăn bên trong balo không được làm túi mềm, khả năng chống sốc và chống thấm kém. Ngược lại với balo chính hãng đường kim mũi chỉ phải cực sắc nét và cực kỳ chi tiết.

Phân biệt balo thật giả qua nguồn gốc xuất xứ

Cách đơn giản nhất để biết được chiếc balo đó có xuất xứ từ đâu là theo dõi dòng chữ in trên balo hoặc tem trên sản phẩm. Một chiếc balo chính hãng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nếu không tìm được thông tin xuất xứ thì 99% đó là hàng nhái, có thể khẳng định luôn là hàng Trung Quốc. Nói một cách đơn giản, hàng Trung Quốc giống đến 99% so với balo chính hãng. Do đó, hãy hết sức tỉnh táo khi mua hàng!

mẹo phân biệt balo thật giả

Phân biệt balo thật giả dựa trên giá cả

Giá cả là yếu tố rõ ràng nhất ở bên ngoài. Người tiêu dùng luôn mong muốn mua được những chiếc balo chính hãng với giá thấp nhất, nhưng bạn nên hiểu, không có chuyện rẻ mà chất lượng cao, trừ khi chúng đem lại lợi nhuận cho bạn. Và thực tế không phải vậy. Chính vì vậy, những loại balo hàng giả, hàng kém chất lượng thường có giá thành thấp hơn rất nhiều so với balo chính hãng. Lời khuyên hữu ích: hãy tìm hiểu giá từ các trang web chính hãng của sản phẩm bạn định mua. Và đừng thấy giá rẻ mà mua ngay, hãy nghĩ đến chất lượng đi kèm.

mẹo phân biệt balo thật giả

Địa chỉ bán balo chính hãng an toàn, chất lượng

Địa chỉ bán balo cũng là một yếu tố quyết định đến sự thành bại khi mua hàng của bạn. Hỏi ý kiến ​​người thân, bạn bè về những cơ sở uy tín, chất lượng để có thể chọn mua được những chiếc balo chính hãng. Khi đến đó, bạn sẽ được tư vấn chọn balo chính hãng chất lượng cao với giá rẻ nhất so với thị trường. Chỉ những trang uy tín mới làm được điều đó.

Vì vậy, với những dấu hiệu nhận biết như vậy, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn cho mình một chiếc balo chính hãng ưng ý mà không sợ bị lừa. Hãy tránh xa những chiếc balo giả, nhái để một tương lai không còn hàng giả, hàng nhái trên thị trường nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác