Mẹo Phân Biệt Đồ Lót Hàng Hiệu Giả Cho Chị Em

Có rất nhiều phụ nữ khi mua đồ lót và cuối cùng ngậm ngùi vì thấy nó đồ lót giảThêm vào đó là cảm giác ức chế vì bị lừa. Để không mắc phải đồ lót nhái, hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây.

Đồ lót giả có giá rẻ

Gần đây, nhiều phụ nữ tin dùng đồ lót Việt Nam hoặc đồ lót giảm giá của các thương hiệu nổi tiếng như Triumph, Vera…. Mặc dù những sản phẩm này được quảng cáo là chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe nhưng giá lại vô cùng rẻ, chỉ bằng một nửa, thậm chí 1/3 so với giá hàng chính hãng.

Đồ lót xấu giá rẻ

Đồ lót xấu giá rẻ

Vì vậy, nên cân nhắc yếu tố giá cả trước khi quyết định mua. Một chiếc áo ngực giá cả triệu đồng không thể bán được với giá 200-300.000 đồng / chiếc. Đây là chiêu thức giảm giá đẩy hàng giả của nhiều cửa hàng để thu hút khách mua. Theo khảo sát của phóng viên Báo Chất lượng Việt Nam, hầu hết những món đồ lót nhái này đều có xuất xứ từ Trung Quốc nên giá thành bèo bọt.

Chú ý đến nhãn trên đồ lót

Khách hàng cần chú ý tem nhãn trên áo, dù là hàng xuất khẩu ở đâu thì hàng chính hãng trên tem phải ghi “Made in Vietnam”. Tránh mua đồ lót có tem của Nhật Bản.

Đồ lót thật bằng tiếng Việt trong khi đồ giả bằng tiếng Nhật

Đồ lót thật bằng tiếng Việt trong khi đồ giả bằng tiếng Nhật

Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng hoang mang không biết sản phẩm gắn mác “made in Vietnam” là hàng sản xuất tại Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều tiểu thương tại các chợ lợi dụng sai lầm này đã biến hàng Trung Quốc, trong đó có Đồ lót trung quốc được sản xuất thành “made in Viet Nam” bằng cách cắt nhãn cũ và thay nhãn mới.
Thẻ giấy cần có thông tin về kích thước, mã sản phẩm, mã màu và mã vạch của sản phẩm, mặt sau phải in địa chỉ công ty. Đối với nhãn giặt (nhãn giặt) phải được may nguyên vẹn trên sản phẩm, không bị cắt hoặc nhàu nát, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Nhãn của đồ lót giả sẽ không rõ ràng về các chi tiết của sản phẩm

Nhãn của đồ lót giả sẽ không rõ ràng về các chi tiết của sản phẩm

Kiểm tra trực tiếp nếu bạn nghi ngờ đồ lót đó là hàng giả

Thông thường, thông thường, bình thường, đồ lót giả được làm bằng vật liệu rẻ hơn. Vì vậy, khi sờ vào quần lót, bề mặt không mịn mà rất thô ráp, đường khâu cẩu thả. Trong khi đó, đồ lót chính hãng được sản xuất từ ​​chất liệu cao cấp, khi mặc có cảm giác ôm sát cơ thể và đặc biệt là đường may rất cẩn thận, chắc chắn.

Xem thêm:

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết áo lót. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác