Mẹo phân biệt Mỹ Phẩm Xách Tay thật, giả

Nhiều người nghĩ rằng, loại mỹ phẩm xách tay có chất lượng tốt hơn khi mua trong nước. Tuy nhiên, trên thực tế, mỹ phẩm xách tay cũng bị làm giả khá nhiều. Nếu không biết cách phân biệt thì việc mua phải hàng nhái là điều rất dễ hiểu. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Cùng học cách nhận biết mỹ phẩm xách tay thật giả nhé

Nhận thức qua hình thức

Về hình thức, mã số được in trực tiếp trên bao bì (có tác dụng truy xuất nguồn gốc từ nước sản xuất, chứng từ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm ở dạng tuýp với hạn sử dụng và mã ở đuôi. Mã hàng giả được in ra giấy rồi dán lên bao bì.

Trên bao bì hàng giả nhiều hình thức thể hiện chữ in không rõ ràng, ví dụ chữ quá nhỏ hoặc quá mơ hồ. Hãy chắc chắn để biết sản phẩm bạn định mua, đừng để bị lừa bởi các sản phẩm giả thường thay đổi một số từ trên tên sản phẩm, màu sắc hoang dã,

Ví dụ:

Phân biệt qua chữ trên sản phẩm

Phân biệt qua chữ trên sản phẩm

Câu văn viết trên dòng thực luôn rõ ràng, ngắn gọn và súc tích. Bao bì phải chắc chắn, làm bằng bìa cứng hoặc giấy chất lượng tốt. Nước hoa hay mỹ phẩm đắt tiền không chỉ là cách thể hiện và thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn là sự đảm bảo về tính chân thực của sản phẩm, sản phẩm giả rất khó bắt chước. Giống như toàn bộ sản phẩm thật …

Phân biệt bằng giác quan

Về cảm quan, lớp son môi, phấn mắt và má hồng trang điểm trên da có cảm giác nhẹ nhàng, mùi thơm nhẹ dễ chịu, độ che phủ mịn, đều. Nếu thoa lên tay sẽ thấy bóng, mịn, còn hàng giả thì gây cảm giác bí da và nặng tay, mùi thơm nồng. Nước hoa thật có mùi nhẹ nhưng lưu hương lâu đến 12h. Còn các loại dầu thơm giả có nhiều cồn nên ngay sau khi xịt, mùi hương nồng nặc có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong vòng 1 giờ.

Lưu ý trước khi quyết định mua mỹ phẩmBạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để xác định loại mỹ phẩm phù hợp và dùng thử sản phẩm tặng để biết da mình có bị kích ứng hay không. Nên đọc kỹ nhãn, mác, chọn mua sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ, chọn mỹ phẩm uy tín, chiết xuất từ ​​thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho da.

Phân biệt qua mã vạch

Theo các chuyên gia của Mỹ phẩm hàn quốc cho biết có hai cách để phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng Với hàng không chính hãng là hình thức và cảm nhận.
Về hình thức: Trên bao bì mỹ phẩm có in trực tiếp mã code (tác dụng truy xuất nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ hải quan nhập khẩu, nước đến). Một số sản phẩm ở dạng tuýp với hạn sử dụng và mã ở đuôi. Mã hàng giả được in ra giấy rồi dán lên bao bì.

Xem mã vạch phân biệt Mỹ phẩm Hàn Quốc Chính hãng

Xem mã vạch phân biệt Mỹ phẩm Hàn Quốc Chính hãng

Mã vạch là dấu hiệu để phân biệt mỹ phẩm hàn quốc chính hãng:
Trên bao bì hàng giả nhiều hình thức thể hiện chữ in không rõ ràng, ví dụ chữ quá nhỏ hoặc quá mơ hồ. Hãy chắc chắn để biết sản phẩm bạn định mua, đừng để bị lừa bởi những sản phẩm giả thường thay đổi một số từ trên tên thật.
Các từ viết trên Mỹ phẩm xách tay chính hãng hàn quốc nó luôn rõ ràng và ngắn gọn. Bao bì phải chắc chắn, làm bằng bìa cứng hoặc giấy chất lượng tốt. Mỹ phẩm Hàn Quốc đắt tiền không chỉ là cách để thể hiện và thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn là sự đảm bảo về tính xác thực của sản phẩm, khó có thể làm nhái. toàn bộ sản phẩm là thật ..
Vỏ nhựa (thủy tinh) của sản phẩm bóng, đẹp, sắc nét, tinh xảo; logo và chữ khắc trên đó sắc nét, không bị nhòe và bám mực; các đường viền, góc, cạnh của lớp vỏ nhựa (thủy tinh) được mài nhẵn.

Bài cùng chuyên mục:

Về cảm quan: Son, phấn mắt và má hồng khi trang điểm trên da có cảm giác nhẹ nhàng, mùi thơm nhẹ dễ chịu, độ che phủ mịn, đều. Nếu thoa lên tay sẽ thấy lớp nền bóng mịn. Còn hàng giả thì gây cảm giác bí da và nặng da, mùi thơm nồng. Nước hoa thật có mùi nhẹ nhưng lưu hương lâu đến 12h. Còn các loại dầu thơm giả có nhiều cồn nên ngay sau khi xịt, mùi hương nồng nặc có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong vòng 1 giờ.

Mỹ phẩm giả Gây ra rất nhiều tác hại cho làn da của bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua cho mình bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Tốt nhất bạn nên đến những địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác