Mỹ phẩm LroCre nhận biết Thật Giả như thế nào?

Mỹ phẩm LroCre được biết đến là một loại mỹ phẩm có chất lượng tuyệt vời, cho pháo một làn da rất mịn màng. Nhưng hot đến mức hàng loạt mỹ phẩm LroCre bị làm giả một cách tinh vi. Thông tin sau sẽ giúp bạn lựa chọn Mỹ phẩm LroCre chính hãng.

Nhận biết mỹ phẩm LroCre thật giả

Mỹ phẩm LroCre nhận biết thật giả như thế nào?

Kem dưỡng trắng da toàn thân LroCre Được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, khi về Việt Nam, kem sẽ có những đặc điểm trên bao bì.

Trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An Việt Nam

Đây được coi là một trong những chi tiết quan trọng trong việc nhận biết sản phẩm Chính hãng. Bên trong mỗi sản phẩm sẽ có tem chống hàng giả của Bộ Công an dán giữa thân và nắp sản phẩm. Nếu phát hiện tem không còn nguyên vẹn hoặc bị rách thì có nguy cơ hàng không phải Hàng Chính Hãng.

Mã QR – 1 điểm để nhận biết sữa dưỡng thể trắng da Lrocre chính hãng

Ngoài ra để nhận biết mỹ phẩm LroCre Chính Hãng. Khi sử dụng phần mềm quét mã QR-Code này, thiết bị sẽ tự động quay lại trang web chính của Công ty TNHH Mỹ phẩm lyona tại đây sẽ hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm, hãng sản phẩm, địa chỉ liên hệ. của, xuất xứ của sản phẩm.

Mỹ phẩm LroCre nhận biết thật giả như thế nào?

Bao bì luôn được đóng gói bằng con dấu bóng

Có niêm phong rõ ràng, nếu sản phẩm nào của LroCre không có tem niêm phong thì nguy cơ hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái cũng rất cao.

Nhận biết kem xịn bằng đặc điểm vật lý

Chất kem có màu trắng đục chứ không trắng mịn như những loại khác.

hnhg

Như vậy với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ chọn mua được kEm bé làm trắng da toàn thân chính hãng LroCre. Chúc bạn trở thành người tiêu dùng sáng suốt trong việc mua sắm.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác