Mỹ Phẩm Ohui thật giả lẫn lộn

Một trong những vấn đề khiến phụ nữ thiếu kinh nghiệm đau đầu khi mua sắm Mỹ phẩm Ohui (Tiếng Hàn) là cách phân biệt hàng thật và hàng giả. Một số quảng cáo là hàng xách tay từ Hàn Quốc và hàng chưa thuế nên giá rẻ hơn. Nhưng bạn đã nhầm tưởng đó là hàng chính hãng. Vì nó không có nguồn gốc. Nếu không kiểm tra kỹ thông tin rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Mỹ phẩm Ohui giả tràn ngập thị trường

Khi dùng hết hàng xịn, một số đối tượng đã gom hũ mỹ phẩm Ohui chuyển sang Trung Quốc để bơm hàng giả vào đường nhập lậu để bán. Những sản phẩm này được làm rất tinh vi, có mùi thơm có thể giống hệt hàng chính hãng nhưng tính chất của sản phẩm lại không có, thậm chí nó còn gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm cho da mặt.

Mỹ phẩm Ohui giả tràn ngập thị trường

Mỹ phẩm Ohui giả tràn ngập thị trường

Nếu một số sản phẩm quảng cáo là hàng xách tay thì bạn cũng đừng vội tin. Vì sản phẩm ở nước ngoài cũng có tem chống hàng giả của nước mình. Hoặc nếu may mắn, bạn cũng sẽ mua được my pham Ohui hàng xách tay chính hãng. Nhưng sản phẩm đó mình tin là còn đắt hơn cả hàng chính hãng ở Việt Nam chứ không rẻ hơn đâu các bạn. Ở Hàn Quốc mấy cái chợ như chợ trời của ta, họ chửi vỉa hè bán rẻ lắm vì toàn hàng Trung Quốc mang sang, chỉ có hàng kém chất lượng mới rẻ như vậy.

Xem thêm:

Mỹ phẩm Ohui bị làm giả tinh vi

Một số hàng còn tinh vi thì hút hàng chính hãng bằng xi lanh ra 2/3 rồi bơm hàng khác lên để bề mặt hàng vẫn như hàng thật, nhưng khi dùng hàng chính hãng lại dùng hàng giả nên rất khó. . Khi khách hàng đăng lên, chúng tôi cũng xác nhận đó là sản phẩm đúng của mỹ phẩm Ohui. Nhưng đổ ra 1/2 hộp thì thấy bên trong không phải hàng xịn. Điều này cũng một số đại lý chuyên bán dầu gội đầu cũng làm theo cách tương tự.

Mỹ phẩm Ohui bị làm giả tinh vi

Mỹ phẩm Ohui bị làm giả tinh vi

Cũng chúc bạn khi đã bỏ ra một số tiền lớn để được sử dụng những sản phẩm chất lượng của chúng tôi Mỹ phẩm Ohui bạn không nên tiết kiệm thêm một ít tiền mà sử dụng hàng giả. Và một điều nữa là các sản phẩm chính hãng luôn đi kèm với các dịch vụ chăm sóc khách hàng như massage, tặng quà nhân ngày sinh nhật khách hàng và các sản phẩm khuyến mãi.

Cách nhận biết hàng có tem mác đảm bảo bạn sẽ thấy tem chính hãng có chữ LG màu đỏ, tem khi mở ra sẽ vỡ rất giòn. Đó là mỹ phẩm ohui chính hãng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác