Mỹ phẩm Sakura và cách phân biệt hàng Thật Giả

Đối với phụ nữ, việc chọn mua mỹ phẩm Đó là một điều vô cùng khó khăn. Mỹ phẩm Sakura Nhật Bản xuất hiện tại Việt Nam cũng nhận được nhiều phản hồi tốt từ chị em phụ nữ. Điều kiện Mỹ phẩm sakura giả cũng đang hoành hành khắp nơi khiến nhiều người lo lắng. Cùng chúng tôi phân biệt qua thông tin dưới đây nhé!

Hướng dẫn phân biệt mỹ phẩm Sakura thật giả

Mỹ phẩm Sakura với tác dụng làm trắng da trị mụn sẽ giúp bạn giữ được làn da mịn màng, hãy lựa chọn Sản phẩm Sakura chính hãng thông qua các cách sau!

Quan sát ngôn ngữ trên sản phẩm

Mỹ phẩm sakura và cách phân biệt hàng giả

Hộp đựng Mỹ phẩm Sakura Nhật Bản Luôn có nhãn ghi thông tin thành phần, công dụng, cách sử dụng và xuất xứ bằng tiếng Việt bên trái sản phẩm. Tại sao trên các sản phẩm của Nhật Bản lại có tiếng Việt? Công ty có bị lừa không? Không nhé các bạn, nếu gỡ giấy ra sẽ có tiếng Nhật bên dưới, vì được phân phối tại Việt Nam nên Sakura đã thay đổi ngôn ngữ để đảm bảo mọi người nắm rõ thông tin. của sản phẩm.

Tem chống mỹ phẩm giả

Mỹ phẩm sakura và cách phân biệt hàng giả

Đây là tem chống mỹ phẩm giả do bộ công an cấp, nó được dán giữa thân và nắp của sản phẩm, đây cũng là một trong những chi tiết quan trọng trong việc nhận biết. Mỹ phẩm Sakura chính hãng. Nếu phát hiện tem không còn nguyên vẹn hoặc bị rách thì có nguy cơ hàng không phải Hàng Chính Hãng.

Nhận dạng bằng mã vạch QR Code

Mỹ phẩm sakura và cách phân biệt hàng giả

Có nhiều người lo lắng rằng mã có thể bị sao chép nhưng hãy cẩn thận, nó có thể bị sao chép, nhưng nếu bạn để ý kỹ mã sẽ thấy sự khác biệt rất nhỏ hoặc họ làm khác đi vì nếu họ làm giả mã vạch, họ sẽ bị kiện hành chính bất cứ lúc nào. Đó là lý do tại sao đây là một cách rất hiệu quả khác để biết Mỹ phẩm Sakura chính hãng, Khi sử dụng phần mềm quét mã QR-Code này, máy sẽ tự động về trang web chính của Sakura Nhật Bản: Sakurabeautycorp.com, nếu đúng thì bạn yên tâm vì đây là hàng thật.

Quan sát bao bì sản phẩm

Mỹ phẩm sakura và cách phân biệt hàng giả

Đóng gói của Mỹ phẩm Sakura thật Luôn được đóng gói đầy đủ tem mác và được niêm phong rõ ràng, nếu bạn phát hiện sản phẩm Sakura nào không có tem niêm phong thì nguy cơ hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái cũng rất cao.

Nhận biết bằng đặc điểm vật lý của kem Sakura chính hãng

Kem Sakura chính hãng nó có màu trắng đục, không trắng mịn như những loại khác. Khi mua Sakura tại Bequeen Company, bạn sẽ được mua đúng giá và chính hãng 100%.

Như vậy với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ chọn mua được Mỹ phẩm Sakura chính hãng và trở thành người tiêu dùng sáng suốt trong thị trường hỗn loạn này! Theo dõi thêm các bài viết phân biệt mỹ phẩm chính hãng tại website của chúng tôi nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác