Ngọc trai Phú Quốc thật có đặc điểm gì

Có rất nhiều người yêu thích trang sức ngọc trai nhưng do không biết cách phân biệt ngọc trai thật giả nên đã không tiếc chi một số tiền lớn để mua cho mình. Ngọc trai Phú Quốc là thương hiệu ngọc trai nổi tiếng nhất trong ngành trang sức. Ngọc trai phú quốc sở hữu vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng, quyền quý, được ví như một loại trang sức cao cấp.

Giới thiệu về ngọc trai Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, rất nhiều người quan tâm đến ngọc trai chính hãng Nhưng làm sao bạn biết được đâu là ngọc trai thật?

Ngọc trai Phú Quốc mang vẻ đẹp thuần khiết

Ngọc trai Phú Quốc mang vẻ đẹp thuần khiết

Trên đảo Phú Quốc có rất nhiều nơi bán ngọc trai nhưng đảm bảo và chắc chắn nhất vẫn là việc chọn mua ở đâu Ngọc trai phú quốc chính hãng. Hiện trên đảo chỉ có một số cơ sở nuôi cấy ngọc trai, nhưng đáng chú ý nhất và đảm bảo nhất thì Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Ngọc Hiền luôn là lựa chọn hàng đầu. Mỗi viên ngọc trai ở đây khi xuất xưởng đều có giấy chứng nhận của đảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện mua được ngọc trai chính hãng từ cơ sở Hiền Pearl, vì vậy chúng tôi xin mách bạn cách phân biệt ngọc trai thật với ngọc trai giả để du khách tránh mua nhầm hàng giả. thật hay giả khi du lịch Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm:

Cách nhận biết ngọc trai Phú Quốc thật

Có nhiều cách để biết ngọc trai phú quốc thậtBài viết này sẽ chỉ cho bạn một số cách đơn giản nhưng rất hiệu quả cần biết.

Ngọc trai phú quốc rất quý

Ngọc trai phú quốc rất quý

  • Ngọc điều traLoại i tốt thường không tì vết và phải có độ bóng mịn, sáng bóng và năm màu.
  • Để nhận biết ngọc trai thật, bạn chỉ cần xoa hai viên ngọc trai vào nhau, viên ngọc trai thật sẽ bị mòn và rơi ra bột, lau lớp bột đi, viên ngọc trai vẫn bóng và sáng.
  • Bạn cũng có thể thử lửa ngọc trai như thử vàng, nếu sau khi thử lửa, ngọc trai không bị trầy xước, biến dạng mà vẫn sáng bóng thì hãy yên tâm rằng bạn đã lựa chọn đúng.

Ngày nay, ngoài những chuỗi ngọc trai truyền thống còn có sự kết hợp tinh tế giữa ngọc trai và vàng, bạc, hay các loại đá quý khác, với mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng. phụ nữ phụ nữ nhu cầu thẩm mỹ. Ngọc trai phú quốc Đây là sản phẩm độc đáo làm phong phú thêm sản phẩm du lịch của hòn đảo xinh đẹp này và là món quà quý giá để mỗi du khách khi đến du lịch Phú Quốc có thể mua sắm nữ trang, trang sức hoặc làm quà cho những người thân yêu.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác