Nhận biết thắt lưng da cá sấu Thật Giả

Thắt lưng da cá sấu – Sản phẩm được cả nam và nữ yêu thích, đây là một trong những phụ kiện thời trang hot nhất trên thị trường hiện nay. Những chiếc thắt lưng mang đến vẻ đẹp cuốn hút và lịch lãm cho phái mạnh. Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng dây da với giá cả tương đối “chát”, nhưng có lẽ để chọn được một chiếc dây da đúng nhãn mác không phải là điều dễ dàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cách nhận biết Dây da cá sấu thật giả.

Theo kinh nghiệm của chị Nguyễn Thị Quỳnh Anh là chủ một thương hiệu đồ da cá sấu nổi tiếng tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện thời trang. Bạn không thể bỏ qua những thông tin vô cùng hữu ích như sau!

Nhận biết thắt lưng da cá sấu thật

Nhận biết thắt lưng da cá sấu thật giả

Thắt lưng da được làm từ da cá sấu ở tất cả các bộ phận như da bụng, da lưng,… Mỗi nơi sẽ nhận biết theo một cách hoàn toàn khác nhau. Ví dụ Thắt lưng da cá sấu làm từ bụng

Nhận biết giá bán

Giá của một chiếc thắt lưng da cá sấu thật hiện nay dao động trong khoảng: 900.000đ – 1.250.000đ (nguyên chiếc có giá khoảng 1.500.000đ – 2.000.000đ). Vì vậy đừng ham rẻ mà mua nhầm hàng giả nhé!

Nhận biết qua cấu trúc của các lớp da

Thắt lưng da cá sấu thật | Thường được làm bằng 3 lớp ép lại với nhau: lớp ngoài cùng là da cá sấu, tiếp đến là lớp cao su mềm (thường có màu đen) và trong cùng là lớp da bò sáng bóng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách tháo đầu khóa thắt lưng ra và nhìn vào đầu dây sẽ dễ dàng nhận thấy 3 lớp này.

Thắt lưng giả da cá sấu thường được làm bằng da bê nguyên miếng (chỉ có 1 lớp) và dập rất đều ở lớp ngoài. Hiện tại cũng đã xuất hiện một số Thắt lưng da cá sấu giả | Được làm từ 3 lớp nên bạn cũng cần lưu ý thêm chi tiết.

Nhận biết thắt lưng da cá sấu thật giả

Dịch vụ bảo hành và hậu mãi

Thường thì các cửa hàng bán Thắt lưng da cá sấu thật | sẽ được bảo hành sản phẩm ít nhất 1 năm, và cho phép khách hàng đổi mới trong tuần đầu sử dụng. Vì thắt lưng được làm bằng da cá sấu thật sẽ rất bền và chắc chắn.

Nhận biết thông qua thương hiệu

Một số thương hiệu da cá sấu nổi tiếng hiện nay như: Da Cao Cấp – chuyên bán các mặt hàng thời trang làm từ da cao cấp như: da cá sấu, da đà điểu và da trăn, cá sấu hoa cà – chuyên bán các sản phẩm làm từ da cá sấu cao cấp, Crocodile Khatoco – là đơn vị nhập khẩu và phân phối da cá sấu số 1 Việt Nam.

Nhận biết thắt lưng da cá sấu thật giả

Nhận biết qua lớp da bên ngoài

Khi bạn giữ Thắt lưng da cá sấu thật | Nhìn kỹ lớp da bên ngoài bạn sẽ thấy nó có độ bóng tự nhiên và độ đàn hồi rất tốt.

Thứ hai, đường gân cá sấu bố trí trên thắt lưng thô và không đều như thắt lưng Fake, đúng vậy, hàng Fake được dập cơ học nên bố cục gân rất đều và rãnh gân nông và rất mịn.

Các loại thắt lưng da cá sấu bạn cần lưu ý như sau:

– Thắt lưng da cá sấu: là loại thắt lưng da trơn, đây là loại thắt lưng được làm giả nhiều nhất, chiếm khoảng 90% – 95%. Vì vậy để tránh hàng giả tốt nhất bạn không nên chọn mua loại này.

– Thắt lưng da cá sấu: là loại thắt lưng được làm từ da lưng của cá sấu (phần da nằm giữa đầu và đuôi cá sấu), loại này có các gai tương đối đều nhau và xếp thành 2 hoặc 3 hàng dọc chạy dọc theo dây lưng. Loại này thường rất ít bị làm giả.

Trên đây là cách nhận biết Phần bụng thắt lưng da cá sấu, đây là phần gai eo.

Thắt lưng da cá sấu gai

– Dây da đuôi cá sấu: là phần thắt lưng được làm từ da sau cá sấu hay còn gọi là vây cá sấu, là những chiếc vây mỏng dọc chạy dọc theo đuôi cá sấu. Khi thuộc da để lấy nguyên liệu, các vây dọc này bị ép sát xuống nên khi cầm loại đai này bạn có thể cầm ngược các vây để kiểm tra. Loài thắt lưng da cá sấu Cái này thường khó làm nên hầu như không có hàng giả.

Thắt lưng da cá sấu đuôi cá

– Loại tổng hợp: Để đạt tính thẩm mỹ cao, các nhà sản xuất thường kết hợp da lưng và da đuôi cá sấu (hoặc da bụng và da đuôi, da bụng và da hông) trên cùng một chiếc thắt lưng da cá sấu. Đây là loại thắt lưng da cá sấu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn thắt lưng da cá sấu khi tiêu dùng và mua sắm! Tránh xa hàng giả để không bị mất tiền oan.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác