Nhận biết áo giữ nhiệt Chính Hãng

Áo giữ nhiệt Uniqlo | đang được mọi người yêu thích vì chất lượng và cảm giác sử dụng chiếc áo này rất tốt. Nhiều ý kiến ​​phản hồi cho rằng chiếc áo này khác nhiều so với những chiếc áo thông thường bạn hay dùng. Chỉ cần mặc vào là bạn sẽ tự tin ra đường dù thời tiết có lạnh đến đâu. Do có nhiệt độ nóng nên “Trung Cửa” có thể dễ dàng xâm nhập vào nước ta với số lượng lớn. Thông tin chúng tôi thu thập sau đây sẽ giúp bạn xác định Bình giữ nhiệt Uniqlo Trung Quốc chính xác nhất.

Nhận biết Uniqlo thật giả qua tem

Áo giữ nhiệt nhập khẩu chính hãng Thường có tem mác rõ ràng, bạn có thể phân biệt dựa vào mã vạch của tem để nhận biết xuất xứ hàng hóa. Đối với Uniqlo, nhiều bạn sẽ dễ nhầm lẫn rằng nó phải được sản xuất tại Nhật Bản, điều này hoàn toàn sai lầm. Hiện tại, các sản phẩm của Uniqlo đều được sản xuất và gia công tại Trung Quốc dưới sự giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt của các chuyên gia Nhật Bản nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Đó là lý do tại sao khi kiểm tra nhãn, nếu bạn thấy nó được sản xuất tại Nhật Bản, đó chắc chắn là hàng Fake.

Phân biệt Uniqlo thật giả qua tem nhãn sản phẩm

Phân biệt Uniqlo thật giả qua tem nhãn sản phẩm

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều sản phẩm Uniqlo bị làm giả hàng Quảng Châu, làm sao để nhận biết được. Thực ra nếu để ý một chút bạn sẽ thấy thông tin được in trên nhãn của sản phẩm. Hàng chính hãng luôn in rõ ràng và đầy đủ các thông tin cơ bản về màu sắc, kích thước, giá cả phù hợp với giá niêm yết của sản phẩm, đặc biệt không ghi “made in Japan”.

Từ hình thức của áo để nhận biết áo giữ nhiệt thật

Nhận biết áo giữ nhiệt chính hãng

Một trong những cách phân biệt Uniqlo thật Không cần sờ vào áo, tùy theo dáng và màu áo. Sản phẩm dù chính hãng được treo trên kệ, bạn dễ dàng nhận thấy áo có độ phồng vừa phải, màu sắc đẹp mắt. Còn đối với áo giữ nhiệt Fake, áo dễ bị xẹp, không phồng đều, màu sắc đôi khi quá lòe loẹt hoặc trông hoang dã.

Ngoài ra, tiêu chí của thương hiệu Uniqlo là “made for all” nên mẫu áo Uniqlo luôn phù hợp với tất cả mọi người, từ già đến trẻ, đặc biệt là tôn dáng người. gầy hoặc hơi đầy đặn. Đó là điều mà các sản phẩm nhái khó có thể bắt chước được.

Hạn chế của con đường phân biệt Uniqlo Thật Giả Điều này khó có thể nhận biết được nếu bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm và quen với việc nhận biết hàng giả.

Đường may của áo giữ nhiệt Rất tinh tế

Nhận biết áo giữ nhiệt chính hãng

Cách cuối cùng và cũng là cách chính xác nhất để bạn nhận biết áo giữ nhiệt Uniqlo Chính Hãng là dựa vào các đường may của sản phẩm. Các sản phẩm của công ty luôn được chú trọng và thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, chính vì vậy mà đường chỉ may cũng là một nét đặc trưng của sản phẩm.

Để phân biệt Uniqlo thật giảBạn có thể căn cứ vào viền và viền áo. Nếu áo có một trong hai đặc điểm sau thì chắc chắn là hàng Fake:

  • Ống tay và cổ tay áo không cùng màu với sản phẩm
  • Kiểu dệt ngang dọc lộ ra ngoài, dễ nhìn

Một số cách khác để nhận biết hàng Uniqlo chính hãng

Bên cạnh những cách trên, nếu bạn có thể lật áo và kiểm tra bên trong sản phẩm, bạn cũng có thể kiểm tra mực in trên áo, là áo mới hay cũ, màu in vẫn chính xác, rõ ràng, không bị mờ, thiếu. bất kỳ dòng nào.

Đối với áo sơ mi lông cừu, để nhận biết hàng Thật, nhìn bằng mắt thường sẽ không bị cộm, khi sờ vào sẽ có cảm giác mềm mại, dễ chịu không ngứa tay, lông cừu không bị rụng và bám vào tay.

Hàng Uniqlo chính hãng, đặc biệt là hàng Heattech, áo phao, áo khoác lông cừu mặc dù rất nhẹ nhưng khi mặc lên có khả năng giữ nhiệt, cho bạn cảm giác ấm áp, thoải mái mà hàng Fake không mang lại được.

Đặc biệt, sản phẩm quần áo heattech có độ co giãn và thông thoáng phù hợp, khi mặc không gây cảm giác bức bí khó chịu cho khách hàng.

Như vậy, những thông tin trên phần nào giúp bạn nhận biết được đâu là Giữ nhiệt thực và đâu là hàng Fake. Hy vọng bạn sẽ dựa vào những thông tin chi tiết trên để nhận biết xe Giữ nhiệt thực Tôi định mua. Chúc các bạn mua được hàng Chính Hãng mà không lo tiền mất tật mang!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác