Nhận biết áo lông Vũ Xịn hay Nhái một cách dễ dàng

Áo lông vũ Uniqlo là hàng xách tay có xuất xứ từ Nhật Bản. Các thương hiệu Nhật Bản thường được nhiều người tin dùng bởi công nghệ sản xuất vô cùng tinh xảo, nhiều người cho rằng hàng Nhật sắc nét nên không có chuyện sao chép. Nhưng thực tế không hẳn vậy, nhiều chiếc áo Uniqlo đã bị làm giả một cách tinh vi khiến người tiêu dùng “hoa mắt” khi mua. Những thông tin chi tiết sau đây hy vọng sẽ giúp bạn xác định được chiếc xe Áo lông vũ xịn.

Dễ dàng nhận biết lông thật hay lông nhái

Áo lông vũ Uniqlo xách tay chất lượng Nhật Bản |

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lông vũ Uniqlo giả – Fake, giá rẻ hơn hỏi rất nhiều (500k ~ 700k) nhưng chất lượng thì thua xa so với số tiền bỏ ra (chỉ bằng 100k trên vỉa hè).

Hang giả Uniqlo

Hàng Quảng Châu nhái rất tinh vi, cực kỳ giống mẫu thật… tuy nhiên khách hàng vẫn có thể phân biệt được qua một số chi tiết như sau.

Cách phân biệt lông vũ loại tốt và lông vũ nguyên chất

Áo Fake hiện nay cũng được làm bằng lông chim, các bạn đừng thấy áo có lông là nghĩ là hàng Chính Hãng nhé!

Bạn có thể quan sát áo từ xa, nhìn màu và form áo (cách này cực khó, không khuyến khích, còn với áo đen thì khó), Áo có độ phồng cao, màu áo chuẩn, áo Fake ít. sưng tấy, màu rất hoang dã.

Phân biệt lông chim (cách này cũng khó, phải tinh lắm mới ngửi được), Áo xịn khi mua về có mùi lông chim, áo giả thì có mùi hôi.

Phân biệt từ xa mà không cần sờ vào áo: Tay áo và viền dưới của áo lông vũ Chính hãng sẽ cùng màu với áo, nếu khác màu thì ống tay và viền áo của áo lông vũ Fake 2014 sẽ cùng màu với áo. áo sơ mi nhưng Phải có những đường dệt ngang hoặc dọc rõ ràng trông hoang dã, cổ tay áo và viền áo phải có những đường dệt này, ngang hoặc dọc nhưng khó thấy mới là hàng thật, không ngang cũng không dọc.

Đến đây nếu cảm thấy không yên tâm, bạn có thể lấy áo, lộn ngược áo. (áp dụng cho cả áo cũ và áo mới, cả nam hay nữ, đời cũ hay đời mới, áo không bị lem mực).

Chữ in trên áo phải có đầy đủ thông tin màu sắc, kích thước có thể là size S, M, L… nhưng phải là Made in China mới là Chính hãng, nếu thấy Made in Japan hoặc Made in Vietnam thì bỏ ngay.

Lưu ý: Hàng Fake cực kỳ giống nhưng mực không thể chuẩn được. Đây là cách tốt nhất để biết áo sơ mi Xn có tốt hay không. Các bạn nhớ hoặc chụp lại ảnh này, khi mua mang ra chụp, nhớ là chuẩn từng chữ, từng nét, từng đường mực, hàng chuẩn là Hàng chính hãng, nếu sai chữ nào dù là nhỏ nhất, tùy theo màu bên trong áo có thể mực trắng hoặc mực đen nhưng phải chỉnh chu từng đường nét.

Dễ dàng nhận biết lông thật hay lông nhái

Nhìn tem của áo Uniqlo

Tem (tùy từng năm mà áo có 1, 2 hay 4 tem, áo 2012 mình mua có 4 tem, áo 2013 có 1 tem, áo 2014 có 2 tem): Áo có tem in chuẩn, không lem mực, áo tem Fake rất bẩn, áo cũ mặc tem có thể bị mờ nên mình không khuyến khích cách này.

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình Uniqlo Lông vũ thật chính xác nhất. Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý nhất!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác