Nhận biết chăn lông cừu Thật Giả

Việt Nam là nước nhiệt đới ẩm, khí hậu miền Bắc chuyển từ nóng sang lạnh. Nhiệt độ ngày càng thay đổi thất thường, lúc nóng, lúc rét, nhất là vùng cao. Nhu cầu sử dụng một sản phẩm chất lượng tốt để sưởi ấm trong những ngày se lạnh là rất lớn, chăn lông cừu siêu nhẹ đã lên ngôi trong suốt nhiều năm qua. Vậy làm thế nào để mua Chăn lông cừu xịn không làm từ nylon. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để Nhận dạng chăn cừu thật Xin vui lòng!

Chăn lông cừu thật vừa có tác dụng giữ ấm, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng và đặc biệt không có dấu hiệu biến dạng, các sợi lông bị xô vào nhau, vón cục… như chăn lông cừu nhái. Những thông tin sau sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn Chăn lông cừu xịn.

Chạm vào bề mặt chăn len

Chăn lông cừu thủ công phân biệt chăn lông cừu thật giả

Chăn lông cừu làm bằng tay để phân biệt chăn lông cừu Thật Giả

Vuốt nhẹ trên bề mặt của chiếc chăn lông cừu bạn định mua và cảm nhận

  • Chăn lông cừu thật Có thể khá khó để mặc một chiếc chăn, vì len thật có xu hướng ôm vào tay bạn.
  • Chăn lông cừu giả sẽ dễ dàng chải qua và cảm thấy khá mịn trên tay, vì chăn lông cừu này không Lông cừu thật nhưng sợ hóa học.

Thử một chiếc chăn len giả

Chăn lông cừu thật không dễ bị cháy xém

Chăn lông cừu thật không dễ bị cháy xém

Dùng lửa để thử Chăn lông cừu giả Có vẻ hơi nguy hiểm, có thể bạn dùng lửa quá nhiều, chiếc chăn lông cừu của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Bạn dùng bật lửa (bật lửa) và quét nhẹ ngôi nhà trên ngọn lửa trên một phần bề mặt của tấm chăn lông cừu và xem điều gì sẽ xảy ra:

  • Chăn lông cừu thật Nó sẽ rất khó cháy, vì vậy việc vượt qua ngọn lửa như vậy không làm ảnh hưởng đến chất lượng chăn lông cừu của bạn.
  • Chăn lông cừu giả không như vậy, do đó, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy bề mặt của Chăn lông cừu giả sẽ bị cháy xém và có mùi khét bằng sợi tổng hợp.

Kiểm tra chăn lông cừu thật với nước

Chăn lông cừu thật dù đổ nước vào vẫn giữ ấm

Chăn lông cừu thật, ngay cả khi bạn đổ đầy nước, chúng vẫn giữ ấm

Đây được coi là một cách hiệu quả để Chúng ta có thể phân biệt chăn lông cừu Thật Giả, bằng cách nhỏ vài giọt nước chăn lông cừu mà bạn sắp mua.

  • Chăn lông cừu thậtNgay cả khi bạn đổ nước lạnh lên chăn, chăn lông cừu vẫn tạo ra hơi ấm, và vì vậy bạn sẽ cảm thấy ấm ngay cả khi đổ nước lên bề mặt. Chăn lông cừu thật.
  • Chăn lông cừu giả không, nước nhanh chóng ngấm vào, và tất nhiên, thay vì ấm Chăn lông cừu thật, Chăn lông cừu giả sẽ tạo cảm giác lạnh tay khi đổ nước vào như vậy.

Kiểm tra bằng cách vò tấm chăn len

Vò mền xem có bị dồn, hay biến dạng không

Vò mền xem có bị dồn, hay biến dạng không

Sau đó Chăn lông cừu thật sẽ lấy lại hình dạng mịn màng ngay cả khi bạn chà xát mạnh chăn, trong khi đó, Chăn lông cừu giả Nó sẽ dễ bị xô lệch sau quá trình va đập, đây cũng là lý do tại sao Chăn lông cừu giả thường bị vón cục hoặc lệch chỉ sau vài tuần sử dụng, hoặc sau 1 lần giặt.

Vì vậy, với những cách phân biệt chăn lông cừu Vì vậy, hy vọng bạn sẽ chọn được một chiếc chăn lông cừu chất lượng! Đừng để số tiền mình bỏ ra mà công sức bạn chọn lại không đạt được chất lượng như yêu cầu ban đầu.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác