Nhận biết collagen ADIVA Thật và Nhái

Thực phẩm chức năng là mặt hàng hàng đầu để những kẻ xấu lợi dụng để kiếm lời từ việc kinh doanh phi pháp. Lợi dụng lòng tin của phụ nữ vào các sản phẩm giảm cân, làm đẹp tăng cân, collagen, … để các đối tượng lừa đảo sản xuất thuốc Fake để lừa chị em sử dụng sản phẩm của mình. Và collagen ADIVA cũng nằm trong số đó. Những thông tin dưới đây sẽ giúp chị em nắm bắt được những cách phân biệt hàng Thật và hàng Fake chính xác nhất.

Sau hơn một năm có mặt trên thị trường, collagen ADIVA đã có những bước đột phá mới về thời hạn sử dụng sản phẩm và diện mạo mới. Ngoài ra collagen ADIVA có tem chống hàng giả của Bộ Công An được dán kín trên mỗi hộp, khách hàng dễ dàng kiểm tra và yên tâm sử dụng hơn.

Nhận biết collagen ADIVA thật và giả

Thân chai collagen ADIVA Sẽ có một số cải tiến trên bao bì mới so với thiết kế trước:

nhan-dien-adiva-01

Không dừng lại ở những kết quả ban đầu, ADIVA collagen tích cực nghiên cứu, cải tiến công nghệ sản xuất, đóng gói giúp sản phẩm có thời hạn sử dụng lên đến 18 tháng (lâu hơn hạn sử dụng 6 tháng). hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào. Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng và đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hạn sử dụng 18 tháng áp dụng cho các sản phẩm có ngày sản xuất từ ​​20/7/2015 (ngày sản xuất và mã vạch in trên vỏ hộp).

Để nhận biết hàng Thật – Hàng Nhái, khách hàng có thể kiểm tra tem chống hàng giả của Bộ Công an được dán trên miệng hộp. Có hai cách để kiểm tra là dùng nhiệt và dùng phần mềm để đọc mã QR. Cụ thể các bước kiểm tra như sau:

Kiểm tra theo mã sản phẩm

01

Kiểm tra nhiệt

Dùng bật lửa (bật lửa) để kiểm tra logo ADIVA màu đỏ trên tem.

Lưu ý: không đốt trực tiếp hoặc quá gần sẽ làm cháy tem. Khi tem bị mòn nhiều lần, dưới tác động của nhiệt độ, logo ADIVA sẽ chuyển màu từ đỏ sang trắng.

Kiểm tra bằng phần mềm

Tải xuống phần mềm kiểm tra Mã QR trên thiết bị di động của bạn và sử dụng nó để quét tem này. Sản phẩm chính hãng sẽ hiển thị kết quả hiển thị trên màn hình với địa chỉ website ADIVA http://adiva.com.vn và số seri (serial number) của sản phẩm.

Bất kỳ kết quả kiểm tra không thành công nào hoặc các dấu hiệu nhận thấy khác với nhãn ADIVA Collagen chính hãngVui lòng gọi 1900 555 552 – nhấn phím 1 để phản hồi thông tin bạn nhé.

Để đảm bảo sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, khách hàng nên chọn mua collagen ADIVA được phân phối tại các nhà thuốc, siêu thị và trung tâm mua sắm uy tín. Khi cầm sản phẩm trên tay, bạn nên kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật và test bằng các cách trên. Hi vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm để mua ADIVA Collagen chính hãng cách an toàn nhất!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác