Nhận biết collagen Youtheory Thật, tránh xa hàng Nhái

Collagen Youtheory Với tinh chất làm trắng da nhanh chóng, phục hồi sự tươi trẻ và làn da của bạn. Nhưng thời gian gần đây, lực lượng chức năng đã bắt giữ nhiều đối tượng làm giả, làm nhái thực phẩm chức năng. Để giúp người tiêu dùng nhận biết Thực phẩm chức năng Collagen Youtheory Thật và GiảChúng tôi đã thu thập một số thông tin như sau.

Phân biệt Thực phẩm chức năng Collagen Youtheory Thật và Giả

Collagen là thực phẩm chức năng có thể nói là được nhiều người tin tưởng và sử dụng, bởi collagen có tác dụng thần kỳ trong việc chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là có khả năng chống lại quá trình lão hóa ở da, giữ cho bạn vẻ trong sáng như tuổi đôi mươi. Vì sự lựa chọn ngày càng tăng của Collagen, nhiều thương hiệu đã nhập khẩu Collagen Youtheory Giả mạo để kiếm thêm thu nhập.

Trong thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều lô hàng collagen giả, nhập khẩu chủ yếu từ Trung Quốc nhưng sản phẩm lại dán mác: “Made in USA”. Với những sản phẩm như thế này, người dùng băn khoăn và lo lắng về hậu quả khi sử dụng phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Để phân biệt cách Phân biệt Collagen Youtheory giả hay thậtBạn có thể xem bên dưới:

+ Thứ 1: Khách hàng nên biết cách tự kiểm tra sản phẩm mình mua có phải hàng chính hãng hay không.

+ Thứ hai: Phải đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm từ đâu để biết được chất lượng hàng giả, hàng nhái.

+ Thứ ba: Bạn đừng bao giờ so sánh giá của công ty này với công ty khác, đừng ham rẻ mà dẫn đến việc sử dụng hàng giả, kém chất lượng. Để nhận biết hàng giả, bạn có thể xem cách nhận biết bên dưới:

Bước 1: Bên ngoài sản phẩm Collagen Youtheory phải có các đặc điểm sau:

Nhận biết Youtheory Collagen True, tránh xa hàng nhái
Trên sản phẩm có các lỗ chân lông nhỏ li ti như lỗ chân lông

Trên sản phẩm phải có dòng chữ: "Made in the USA

Trên sản phẩm phải có in dòng chữ: ”Sản xuất tại Mỹ

Sử dụng phần mềm để quẹt mã vạch của sản phẩm để hiển thị kết quả nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nếu dưới đáy sản phẩm có in dòng chữ “nutrawise” thì đây là hàng Thật.

Bước 2: Bên trong sản phẩm:

Khi mở sản phẩm, bạn sẽ thấy dòng chữ: ĐÃ DẤU DẤU CHO SỰ BẢO VỆ CỦA BẠN

Logo được in trên máy tính bảng

Nhận biết Youtheory Collagen True, tránh xa hàng nhái

Khi đeo vào tay có cảm giác dính (hàng giả thì không có)

Để phân biệt đâu là Collagen thật và ở đâu Collagen giảHãy chắc chắn làm theo tất cả các bước trên. Hãy chia sẻ thông tin này cho người thân hoặc bạn bè của bạn để tránh hàng giả nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác